16 มิถุนายน 2566
เมื่อวันที่ 10 พฤษภาคม 2566 คณะกรรมการสุขภาพแห่งชาติสาธารณรัฐประชาชนจีน (The National Health Commission, NHC) ได้เผยแพร่รายชื่อวัตถุดิบอาหารใหม่ รวมถึงวัตถุเจือปนอาหาร วัสดุสัมผัสอาหาร และมาตรฐานที่เกี่ยวข้องฉบับปรับปรุง โดยมีสาระสำคัญ ดังนี้
ที่มา : 1 สำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ, 8 มิ.ย. 66.
จีนเผยแพร่หนังสือรายชื่อวัตถุดิบอาหาร วัตถุเจือปนอาหาร วัสดุสัมผัสอาหาร และมาตรฐานที่เกี่ยวข้อง.
Online : https://warning.acfs.go.th/th/early-warning/view/?page=8853