สวัสดี

แคนาดาอนุญาตเอนไซม์ Maltogenic α-Amylase จาก B. licheniformis ในผลิตภัณฑ์ธัญพืช

แชร์:
Favorite (38)

17 กุมภาพันธ์ 2565

เมื่อวันที่ 19 มกราคม 2565 หน่วยงาน Health Canada ได้ประกาศบังคับใช้และปรับเปลี่ยนรายชื่อเอนไซม์อาหารที่ได้รับอนุญาตเพื่อขยายการใช้งานเอนไซม์ Maltogenic α-Amylase ที่ได้จาก Bacillus licheniformis ในผลิตภัณฑ์ธัญพืชบางชนิด มีเนื้อหาดังนี้

 

 

ที่มา : สำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ

download PDF ย้อนกลับ

สถาบันอาหาร

อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิ เพื่อสถาบันอาหาร

2008 ซ.อรุณอมรินทร์ 36 ถ.อรุณอมรินทร์ แขวงบางยี่ขัน เขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร 10700

Google map

ติดต่อสอบถาม

Email : fic@nfi.or.th
หรือ Call center
contact-img

0-2422-8688 ติดต่อสอบถามข้อมูล ต่อ 3122 ติดต่อสมาชิกสถาบันอาหาร ต่อ 8101