17 มิถุนายน 2564
เมื่อวันที่ 11 มิถุนายน พ.ศ. 2564 ศูนย์ความปลอดภัยด้านอาหารของฮ่องกง (Centre for Food Safety, Hong Kong) ได้ออกระเบียบภายใต้มาตรา 55 ของกฎหมายสาธารณสุขและบริการเทศบาลเพื่อแก้ไข "สารที่เป็นอันตรายในระเบียบข้อบังคับด้านอาหาร 2021" เช่น การผลิตไขมันทรานส์ทางอุตสาหกรรม และสารพิษจากเชื้อราในอาหาร เนื้อหาสำคัญ ได้แก่
บทบัญญัติอื่นๆ ของระเบียบนี้จะมีผลบังคับใช้ในวันที่ 1 มิถุนายน พ.ศ. 2566
download PDF ย้อนกลับ