17 พฤศจิกายน 2563
เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม 2563 องค์กรบริหารจัดการระเบียบการตลาด (State Administration of Market Regulation : SAMR) ได้กำหนดหลักเกณฑ์ทางเทคนิคต่างๆ เกี่ยวกับอาหารเพื่อสุขภาพตามกฎหมายความปลอดภัยด้านอาหารของสาธารณรัฐประชาชนจีน ดังนี้
ทั้งนี้ ยังได้ออกเอกสารแนวปฏิบัติสำหรับการนำไปใช้ทันที ดังนี้
โดยหลักเกณฑ์ที่กล่าวมาข้างต้นจะมีผลบังคับใช้ตั้งแต่วันที่ 31 ตุลาคม พ.ศ. 2563
download PDF ย้อนกลับ