4 ธันวาคม 2559
องค์การอาหารและยาประเทศไต้หวัน (Taiwan Food and Drug Administration : TFDA) ได้มีการเปลี่ยนแปลงกฎหมาย “Standards for Specification, Scope of Application and Limitation of Food Additives” ซึ่งเป็นกฎหมายว่าด้วยเรื่องปริมาณและชนิดวัตถุเจือปนอาหารที่สามารถใช้ได้ โดยการประกาศครั้งนี้มีการถอดรายการ glycerin starches รวมทั้งหมด 4 ประเภท ดังนี้
นอกจากการถอดรายการ glycerin starches ทั้งหมด 4 ประเภท ดังกล่าวข้างต้นแล้วนั้น ยังมีการปรับปรุงข้อกำหนดของคุณลักษณะแป้งดัดแปรอาหารด้วย ซึ่งสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากเอกสารแนบ
รายละเอียดเพิ่มเติม :
1. Standards for Specification, Scope of Application and Limitation of Food Additives
ที่มา : food.chemlinked.com
download PDF ย้อนกลับ