การดำเนินงานวิจัยเรื่องการประเมินร่องรอยการใช้น้ำ (Water footprint) อุตสาหกรรมอาหารของไทย (กรณีศึกษา: อุตสาหกรรมแป้งข้าว) ภายใต้โครงการศูนย์สารสนเทศเพื่อการตัดสินใจเชิงกลยุทธ์อุตสาหกรรมอาหารปีพ.ศ. 2554 มีวัตถุประสงค์หลัก คือ......เพิ่มเติม
การ ดำเนินโครงการพัฒนาอุตสาหกรรมอาหารของไทยให้เป็นครัวคุณภาพของโลก (Thailand Food Quality to the World) ปี 2556 กิจกรรมการประเมินระดับ Water Footprint ผลิตภัณฑ์ จำนวน 10 โรงงาน และการลดการใช้น้ำอย่างมีประสิทธิภาพ......เพิ่มเติม
การ ดำเนินโครงการพัฒนาอุตสาหกรรมอาหารของไทยให้เป็นครัวคุณภาพของโลก (Thailand Food Quality to the World) ปี 2556 กิจกรรมการประเมินระดับ Water Footprint ผลิตภัณฑ์ จำนวน 10 โรงงาน และการลดการใช้น้ำอย่างมีประสิทธิภาพ......เพิ่มเติม