มกราคม 2567
ตลาดกระดาษสัมผัสอาหารทั่วโลกจะมีการเติบโตอย่างต่อเนื่องจนถึงปี 2571 โดยคาดว่าจะมีอัตราการเติบโตต่อปี (CAGR) อยู่ที่ 4.18% ในขณะที่ประชากรโลกยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทะลุ 8 พันล้านคน และระบบจัดส่งอาหารออนไลน์และอุตสาหกรรมเบเกอรี่ก็ขยายตัว ความต้องการกระดาษสัมผัสอาหารคาดว่าจะเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว
การเพิ่มประสิทธิภาพของกระดาษสัมผัสอาหารผลักดันการขยายตลาด
กระดาษสัมผัสอาหารได้กลายมาเป็นส่วนประกอบสำคัญในการใช้งานที่หลากหลาย รวมถึงบรรจุภัณฑ์สำหรับผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ ผลิตภัณฑ์นม เนื้อสัตว์ ผลไม้ และผัก และสำหรับอาหารนำกลับบ้าน วัสดุนี้ให้การป้องกันองค์ประกอบภายนอกและการปนเปื้อนที่ดียิ่งขึ้น ช่วยยืดอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ควบคู่ไปกับการตระหนักรู้ของผู้บริโภคที่เพิ่มขึ้นเกี่ยวกับสุขอนามัย กำลังช่วยส่งเสริมตลาดอย่างมีนัยสำคัญ
download PDF ย้อนกลับ