สวัสดี

Technology & Innovation

ไข่ เหลวพาสเจอร์ไรซ์

พฤษภาคม 2558

รายละเอียด :

ไข่เป็นส่วนผสมสำคัญที่สามารถสร้างความพิเศษให้กับผลิตภัณฑ์อาหารหลายๆด้าน เช่นรสชาติ กลิ่น สี เนื้อสัมผัส ตลอดจนคุณค่าทางโภชนาการ

ถ้าไม่ใช่ผู้ที่คลุกคลีในวงการอาหารอุตสาหกรรม อาจจะไม่ค่อยรู้สึกตื่นเต้นกับ ไข่ เหลวพาสเจอร์ไรซ์ มากเท่าไหร่ เพราะการได้เดินเลือกซื้อไข่ไก่สดด้วยตัวเองในซุปเปอร์มาร์เก็ตก็เป็นความสุขใจอย่างหนึ่ง 

ไข่

ไข่เป็นส่วนผสมสำคัญที่สามารถสร้างความพิเศษให้กับผลิตภัณฑ์อาหารหลายๆด้าน เช่นรสชาติ กลิ่น สี เนื้อสัมผัส ตลอดจนคุณค่าทางโภชนาการ

ถ้าไม่ใช่ผู้ที่คลุกคลีในวงการอาหารอุตสาหกรรม อาจจะไม่ค่อยรู้สึกตื่นเต้นกับ ไข่ เหลวพาสเจอร์ไรซ์ มากเท่าไหร่ เพราะการได้เดินเลือกซื้อไข่ไก่สดด้วยตัวเองในซุปเปอร์มาร์เก็ตก็เป็นความสุขใจอย่างหนึ่ง

            สำหรับอุตสาหกรรมอาหารธุรกิจโรงแรง  โรงพยาบาล สายการบิน ตลอดจนร้านอาหารซึ่งมีความต้องการใช้ไข่ในปริมาณมาก ไข่ เหลวพาสเจอร์ไรซ์ นับว่าเป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมที่ตอบโจทย์ให้กับธุรกิจเหล่านี้ให้เป็นอย่างดี ด้วยคุณประโยชน์และคุณสมบัติหลากหลายเช่น

ประโยชน์ของไข่ เหลวพาสเจอร์ไรซ์

download PDF ย้อนกลับ

สถาบันอาหาร

อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิ เพื่อสถาบันอาหาร

2008 ซ.อรุณอมรินทร์ 36 ถ.อรุณอมรินทร์ แขวงบางยี่ขัน เขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร 10700

Google map

ติดต่อสอบถาม

Email : fic@nfi.or.th
หรือ Call center
contact-img

0-2422-8688 ต่อ 3121
โทรสาร : 02-4228527