พฤษภาคม 2558
ไข่เป็นส่วนผสมสำคัญที่สามารถสร้างความพิเศษให้กับผลิตภัณฑ์อาหารหลายๆด้าน เช่นรสชาติ กลิ่น สี เนื้อสัมผัส ตลอดจนคุณค่าทางโภชนาการ
ถ้าไม่ใช่ผู้ที่คลุกคลีในวงการอาหารอุตสาหกรรม อาจจะไม่ค่อยรู้สึกตื่นเต้นกับ ไข่ เหลวพาสเจอร์ไรซ์ มากเท่าไหร่ เพราะการได้เดินเลือกซื้อไข่ไก่สดด้วยตัวเองในซุปเปอร์มาร์เก็ตก็เป็นความสุขใจอย่างหนึ่ง
ไข่
ไข่เป็นส่วนผสมสำคัญที่สามารถสร้างความพิเศษให้กับผลิตภัณฑ์อาหารหลายๆด้าน เช่นรสชาติ กลิ่น สี เนื้อสัมผัส ตลอดจนคุณค่าทางโภชนาการ
ถ้าไม่ใช่ผู้ที่คลุกคลีในวงการอาหารอุตสาหกรรม อาจจะไม่ค่อยรู้สึกตื่นเต้นกับ ไข่ เหลวพาสเจอร์ไรซ์ มากเท่าไหร่ เพราะการได้เดินเลือกซื้อไข่ไก่สดด้วยตัวเองในซุปเปอร์มาร์เก็ตก็เป็นความสุขใจอย่างหนึ่ง
สำหรับอุตสาหกรรมอาหารธุรกิจโรงแรง โรงพยาบาล สายการบิน ตลอดจนร้านอาหารซึ่งมีความต้องการใช้ไข่ในปริมาณมาก ไข่ เหลวพาสเจอร์ไรซ์ นับว่าเป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมที่ตอบโจทย์ให้กับธุรกิจเหล่านี้ให้เป็นอย่างดี ด้วยคุณประโยชน์และคุณสมบัติหลากหลายเช่น
ประโยชน์ของไข่ เหลวพาสเจอร์ไรซ์