ตุลาคม 2567
Prefer เป็นผลิตภัณฑ์กาแฟไร้เมล็ด ผลิตจากผลพลอยได้จากกระบวนการผลิตอาหาร ประกอบด้วยเศษขนมปัง กากถั่วเหลือง และข้าวบาร์เลย์จากโรงงานเบียร์มาผสมตามอัตราส่วนแล้วนำไปหมักและคั่วจนได้กลิ่นและรสชาติของกาแฟ
คำสำคัญ : กาแฟไร้เมล็ด, Prefer, นวัตกรรม, ผลพลอยได้จากกระบวนการผลิต, อุตสาหกรรมอาหาร, สิ่งแวดล้อม, ก๊าซเรือนกระจก, ความยั่งยืน, Statup, สิงคโปร์
download PDF ย้อนกลับ