สวัสดี

Technology & Innovation

ลองดื่มไหม? น้ำดื่มรสชาติโยเกิร์ต

เมษายน 2558

รายละเอียด :

ในปัจจุบัน มีผลิตภัณฑ์น้ำดื่มจำหน่ายหลากหลายยี่ห้อ ผู้บริโภคสามารถเลือกซื้อได้อย่างง่ายดาย และหากกล่าวถึงรสชาติของน้ำดื่ม ทุกท่านคงนึกถึงการที่ไม่มีรส กลิ่น และสีใดๆ น้ำเป็นเครื่องดื่มเพื่อดับกระหายคลายร้อนเท่านั้น ไม่มีพลังงาน และอาจจะมีแร่ธาตุต่างๆ ในกรณีที่เป็นน้ำแร่จากธรรมชาติ หากมีการเพิ่มคุณประโยชน์ให้แก่น้ำดื่มปกติโดยการเพิ่มวัตถุดิบที่มีคุณค่าทางโภชนาการลงไป ก็จะทำให้ได้น้ำดื่มที่มีมูลค่าและคุณค่าทางโภชนาการมากยิ่งขึ้น โดยในที่นี่เราจะกล่าวถึงน้ำแร่ธรรมชาติจากเทือกเขาแอลป์ ที่มีการปรับปรุง แต่งกลิ่นรสโยเกิร์ต โดยใช้ชื่อทางการค้า “Suntory Minami Arupusu Tennen Mizu & Yogurina” เพื่อทำให้เกิดความแปลกใหม่แก่ผลิตภัณฑ์

download PDF ย้อนกลับ

สถาบันอาหาร

อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิ เพื่อสถาบันอาหาร

2008 ซ.อรุณอมรินทร์ 36 ถ.อรุณอมรินทร์ แขวงบางยี่ขัน เขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร 10700

Google map

ติดต่อสอบถาม

Email : fic@nfi.or.th
หรือ Call center
contact-img

0-2422-8688 ต่อ 3121
โทรสาร : 02-4228527