เมษายน 2558
ในปัจจุบัน มีผลิตภัณฑ์น้ำดื่มจำหน่ายหลากหลายยี่ห้อ ผู้บริโภคสามารถเลือกซื้อได้อย่างง่ายดาย และหากกล่าวถึงรสชาติของน้ำดื่ม ทุกท่านคงนึกถึงการที่ไม่มีรส กลิ่น และสีใดๆ น้ำเป็นเครื่องดื่มเพื่อดับกระหายคลายร้อนเท่านั้น ไม่มีพลังงาน และอาจจะมีแร่ธาตุต่างๆ ในกรณีที่เป็นน้ำแร่จากธรรมชาติ หากมีการเพิ่มคุณประโยชน์ให้แก่น้ำดื่มปกติโดยการเพิ่มวัตถุดิบที่มีคุณค่าทางโภชนาการลงไป ก็จะทำให้ได้น้ำดื่มที่มีมูลค่าและคุณค่าทางโภชนาการมากยิ่งขึ้น โดยในที่นี่เราจะกล่าวถึงน้ำแร่ธรรมชาติจากเทือกเขาแอลป์ ที่มีการปรับปรุง แต่งกลิ่นรสโยเกิร์ต โดยใช้ชื่อทางการค้า “Suntory Minami Arupusu Tennen Mizu & Yogurina” เพื่อทำให้เกิดความแปลกใหม่แก่ผลิตภัณฑ์
download PDF ย้อนกลับ