สวัสดี

Technology & Innovation

จับไข่ลงกล่อง พร้อมปรุง

มิถุนายน 2558

รายละเอียด :

สำหรับเมนูอาหารซึ่งมีไข่เป็นส่วนผสม เช่น ขนมไทย เบเกอรี่ ถ้าขายวันละไม่มากก็ยังสามารถซื้อไข่สดเป็นฟองได้ แต่หากใช้ไข่วันละเป็นร้อยๆฟอง ครั้นจะมานั่งตอกไข่สดวันละร้อยฟองอาจไม่สนุกเท่าไหร่ แต่ในปัจจุบันผู้ผลิตได้เพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ผู้บริโภคมากยิ่งขึ้น โดยทำผลิตภัณฑ์ออมเลตพาสเจอร์ไรซ์ และไข่สแกรมเบิลพาสเจอร์ไรซ์ ที่พร้อมสำหรับนำมาปรุงเป็นออมเลตและไข่สแกรมเบิลได้ทันที เหมาะสำหรับแม่บ้านยุคใหม่ที่ต้องการความสะดวกรวดเร็วในการประกอบอาหาร

download PDF ย้อนกลับ

สถาบันอาหาร

อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิ เพื่อสถาบันอาหาร

2008 ซ.อรุณอมรินทร์ 36 ถ.อรุณอมรินทร์ แขวงบางยี่ขัน เขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร 10700

Google map

ติดต่อสอบถาม

Email : fic@nfi.or.th
หรือ Call center
contact-img

0-2422-8688 ต่อ 3121
โทรสาร : 02-4228527