มิถุนายน 2558
สำหรับเมนูอาหารซึ่งมีไข่เป็นส่วนผสม เช่น ขนมไทย เบเกอรี่ ถ้าขายวันละไม่มากก็ยังสามารถซื้อไข่สดเป็นฟองได้ แต่หากใช้ไข่วันละเป็นร้อยๆฟอง ครั้นจะมานั่งตอกไข่สดวันละร้อยฟองอาจไม่สนุกเท่าไหร่ แต่ในปัจจุบันผู้ผลิตได้เพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ผู้บริโภคมากยิ่งขึ้น โดยทำผลิตภัณฑ์ออมเลตพาสเจอร์ไรซ์ และไข่สแกรมเบิลพาสเจอร์ไรซ์ ที่พร้อมสำหรับนำมาปรุงเป็นออมเลตและไข่สแกรมเบิลได้ทันที เหมาะสำหรับแม่บ้านยุคใหม่ที่ต้องการความสะดวกรวดเร็วในการประกอบอาหาร
download PDF ย้อนกลับ