กุมภาพันธ์ 2556
คนไทยนิยมรับประทานขนมหวานมานานแล้ว ทั้งรับประทานปิดท้ายหลังอาหารคาวมื้อหลัก หรือรับประทานเป็นของว่างระหว่างวัน กว่า 10 ปีที่ผ่านมาจึงเริ่มมีผู้ผลิตพัฒนาและผลิต “ขนมหวานสำเร็จรูปแช่แข็ง” เข้าสู่ตลาด โดยมีปัจจัยสนับสนุนด้านวิถีชีวิตผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงไปสู่ความเร่งรีบมากขึ้น
คนไทยนิยมรับประทานขนมหวานมานานแล้ว ทั้งรับประทานปิดท้ายหลังอาหารคาวมื้อหลัก หรือรับประทานเป็นของว่างระหว่างวัน กว่า 10 ปีที่ผ่านมาจึงเริ่มมีผู้ผลิตพัฒนาและผลิต “ขนมหวานสำเร็จรูปแช่แข็ง” เข้าสู่ตลาด โดยมีปัจจัยสนับสนุนด้านวิถีชีวิตผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงไปสู่ความเร่งรีบมากขึ้น
download PDF ย้อนกลับ