สวัสดี

อัพเดทเทรนด์ Functional Food and Functional Ingredient แบบจัดเต็ม ในกิจกรรมถ่ายทอดองค์ความรู้ เพื่อเตรียมความพร้อมเข้าสู่อุตสาหกรรมอาหารฟังก์ชันและส่วนผสมอาหารฟังก์ชันจากพืชสมุนไพร

แชร์:
Favorite (38)

10 กุมภาพันธ์ 2566

อัพเดทเทรนด์ Functional Food and Functional Ingredient แบบจัดเต็ม  ในกิจกรรมถ่ายทอดองค์ความรู้ เพื่อเตรียมความพร้อมเข้าสู่อุตสาหกรรมอาหารฟังก์ชันและส่วนผสมอาหารฟังก์ชันจากพืชสมุนไพร  
 
โครงการยกระดับพืชสมุนไพรไทยเพื่อเข้าสู่อุตสาหกรรมอาหารฟังก์ชันและส่วนผสมอาหารฟังก์ชัน ประจำปีงบประมาณ 2566 โดยสำนักงานปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม ร่วมกับ สถาบันอาหาร
 
► เรียนรู้แนวโน้มและเทคโนโลยีการแปรรูปผลิตภัณฑ์อาหารเครื่องดื่มฟังก์ชันและส่วนผสมอาหารฟังก์ชันจากพืชสมุนไพร, การกล่าวอ้างเชิงสุขภาพและข้อกำหนดผลิตภัณฑ์อาหารฟังก์ชัน พร้อมเทรนด์บรรจุภัณฑ์และการตลาดออนไลน์ 2023
 
► ผ่านทางระบบ Zoom และ Facebook live ในวันที่ 27 และ 28 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา  8.30 – 16.30 น.
 
► ลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรม  ได้ที่ https://forms.gle/Kokqw1tprGy2y4F69
 
 
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่
ฝ่ายนวัตกรรมอาหาร
คุณเครือวัลย์ / คุณภิญญาพัชญ์
โทร 02 422 8688 ต่อ 9402/ 9503
 
ย้อนกลับ

สถาบันอาหาร

อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิ เพื่อสถาบันอาหาร

2008 ซ.อรุณอมรินทร์ 36 ถ.อรุณอมรินทร์ แขวงบางยี่ขัน เขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร 10700

Google map

ติดต่อสอบถาม

Email : fic@nfi.or.th
หรือ Call center
contact-img

0-2422-8688 ต่อ 3121
โทรสาร : 02-4228527