18 ตุลาคม 2564
สถาบันอาหารขอเชิญสมัครเข้าร่วมกิจกรรมการพัฒนานวัตกรรมผลิตภัณฑ์ชุมชน สำหรับผู้ประกอบการประเภทผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่ม ภายใต้โครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์สินค้าชุมชน ปีงบประมาณ พ.ศ. 2564
**รับจำนวนจำกัดเพียง 30 กิจการ เท่านั้น**
กลุ่มเป้าหมาย : ผู้ประกอบการ SMEs ผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่ม /จดทะเบียนวิสาหกิจชุมชน/โอทอป/นิติบุคคล (หจก./บจก.) และมีรายได้ต่อปีไม่เกิน 100 ล้านบาท
พื้นที่เป้าหมาย : สถานที่ผลิตตั้งอยู่ในเขตพื้นที่
(กรุงเทพมหานคร, นครปฐม, นนทบุรี, ปทุมธานี, สมุทรปราการ, พระนครศรีอยุธยา, ชัยนาท, ลพบุรี, สระบุรี, สิงห์บุรี, อ่างทอง, ราชบุรี, กาญจนบุรี, สุพรรณบุรี, เพชรบุรี, สมุทรสาคร, สมุทรสงคราม, ประจวบคีรีขันธ์) หรือ
(ชลบุรี, ระยอง, ฉะเชิงเทรา, ปราจีนบุรี, จันทบุรี, ตราด, นครนายก, สระแก้ว)
**สนใจสมัครเข้าร่วมโครงการได้ที่**
http://shorturl.asia/DfqYu
ระยะเวลาโครงการ : ตุลาคม 2564 - มีนาคม 2565
สมัครและสอบถามเพิ่มเติมที่ :
ฝ่ายวิจัยและกลยุทธ์ สถาบันอาหาร
คุณดุจเดือน/คุณธนาภรณ์
Tel : 0 2422 8688 ต่อ 3121/3115
E-mail : rdinnofood.nfi@gmail.com
LINE Official : @fic.nfi หรือ https://lin.ee/iSM1ACi
FB : Food Intelligence Center