สวัสดี

เชิญสมัครอบรม หลักสูตร “การประเมินคุณภาพทางประสาทสัมผัสของอาหาร (Sensory Evaluation)”

แชร์:
Favorite (38)

2 ธันวาคม 2563

yesหลักการและเทคนิคการประเมินคุณภาพอาหารทางประสาทสัมผัสด้านต่างๆ เช่น ประเมินความแตกต่าง, รายละเอียดของลักษณะคุณภาพอาหาร, ความรู้สึก ความพึงพอใจ การยอมรับของผู้ทดสอบ


Workshop เทคนิคการประเมินคุณภาพต่างๆ เช่น สี กลิ่น รส สัมผัส
หลักสูตร “การประเมินคุณภาพทางประสาทสัมผัสของอาหาร (Sensory Evaluation)”
วันที่ 16-18 ธ.ค.63 ณ โรงแรมรอยัลริเวอร์ กทม.

สมัครออนไลน์>>http://www.nfi.or.th/register-seminar.php

สอบถามเพิ่มเติม
 0-2422-8688 ต่อ 2206
mail training@nfi.or.th

Link ในรูป >> http://www.nfi.or.th/datas/files/64P020401.pdf

download PDF ย้อนกลับ

สถาบันอาหาร

อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิ เพื่อสถาบันอาหาร

2008 ซ.อรุณอมรินทร์ 36 ถ.อรุณอมรินทร์ แขวงบางยี่ขัน เขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร 10700

Google map

ติดต่อสอบถาม

Email : fic@nfi.or.th
หรือ Call center
contact-img

0-2422-8688 ต่อ 3121
โทรสาร : 02-4228527