2 ธันวาคม 2563
หลักการและเทคนิคการประเมินคุณภาพอาหารทางประสาทสัมผัสด้านต่างๆ เช่น ประเมินความแตกต่าง, รายละเอียดของลักษณะคุณภาพอาหาร, ความรู้สึก ความพึงพอใจ การยอมรับของผู้ทดสอบ
Workshop เทคนิคการประเมินคุณภาพต่างๆ เช่น สี กลิ่น รส สัมผัส
หลักสูตร “การประเมินคุณภาพทางประสาทสัมผัสของอาหาร (Sensory Evaluation)”
วันที่ 16-18 ธ.ค.63 ณ โรงแรมรอยัลริเวอร์ กทม.
สมัครออนไลน์>>http://www.nfi.or.th/register-seminar.php
สอบถามเพิ่มเติม
0-2422-8688 ต่อ 2206
training@nfi.or.th
Link ในรูป >> http://www.nfi.or.th/datas/files/64P020401.pdf