ทั้งหมด 31 ฉบับ
เผยแพร่ 16 มี.ค. 2566
สิงคโปร์
หลักปฏิบัติในการลดจำนวนจุลินทรีย์ก่อโรค
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 12 มิ.ย. 2566
สหภาพยุโรป
แก้ไขภาคผนวก 2 ของ Regulation 1925/2006 ว่าด้วยการใช้สาร Nicotinamide chloride ในผลิตภัณฑ์อาหาร
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 23 ธ.ค. 2564
จีน
มาตรฐานความปลอดภัยอาหารแห่งชาติ: เกณฑ์จุลินทรีย์ก่อโรคในอาหาร
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 5 ต.ค. 2564
ออสเตรเลีย
เกณฑ์ทางจุลชีววิทยาในอาหาร
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 12 เม.ย. 2564
ไต้หวัน
มาตรฐานสุขาภิบาลด้านเชื้อจุลินทรีย์ในอาหารสำหรับทารก
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 26 เม.ย. 2564
ไต้หวัน
มาตรฐานสุขาภิบาลสำหรับจุลินทรีย์ในผลิตภัณฑ์น้ำแข็ง
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 26 เม.ย. 2563
ไต้หวัน
เกณฑ์มาตรฐานเชื้อจุลินทรีย์ก่อโรคในอาหาร
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 26 มี.ค. 2563
สหภาพยุโรป
แก้ไขระเบียบ Regulation 2073/2005 เกณฑ์จุลินทรีย์ของเชื้อ Salmonella ในเนื้อสัตว์เลื้อยคลาน (Reptile meat)
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 8 พ.ค. 2562
สหภาพยุโรป
แก้ไขระเบียบ Regulation 200/2010, 517/2011, 200/2012 และ 1190/2012 สำหรับวิธีวิเคราะห์และสุ่มตัวอย่างเชื้อ Salmonella ในสัตว์ปีก
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 8 พ.ค. 2562
สหภาพยุโรป
แก้ไขระเบียบ Regulation 2073/2005 เกณฑ์จุลินทรีย์ในอาหาร โดยแก้ไขวิธีวิเคราะห์เชื้อ Listeria monocytogenese ในเมล็ดงอก และกระบวนการทางสุขอนามัยของน้ำผักและผลไม้ที่ไม่ผ่านการพาสเจอร์ไรซ์
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 20 มิ.ย. 2561
ไต้หวัน
มาตรฐานเชื้อจุลินทรีย์
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 25 ก.ย. 2560
สหภาพยุโรป
เพิ่มเติมระเบียบ Regulation 2073/2005 สำหรับเกณฑ์จุลินทรีย์ของ Campylobacter ในสินค้าไก่แปรรูป (Broiler carcases)
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 25 ก.ย. 2560
ออสเตรเลีย
เกณฑ์ทางจุลชีววิทยาในอาหาร
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 20 ม.ค. 2560
ไต้หวัน
เกณฑ์ด้านเชื้อจุลินทรีย์ในผลิตภัณฑ์แช่เยือกแข็ง
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 20 ก.ย. 2559
อินโดนีเซีย
ปริมาณการปนเปื้อนจุลินทรีย์และสารเคมีในอาหาร
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 21 ธ.ค. 2558
สหภาพยุโรป
แก้ไขภาคผนวก 2 ของ Regulation 854/2004 ในการควบคุมผลิตภัณฑ์จากสัตว์เพื่อการบริโภคของมนุษย์สำหรับผลิตภัณฑ์สัตว์น้ำบางชนิด และแก้ไขภาคผนวก 1 ของ Regulation 2073/2005 ของเกณฑ์ทางจุลชีววิทยาสำหรับอาหาร
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 14 ธ.ค. 2558
สหภาพยุโรป
เกณฑ์ด้านจุลินทรีย์ในอาหาร
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 20 ก.ค. 2558
ฟิลิปปินส์
เกณฑ์ด้านเชื้อจุลินทรีย์สำหรับอาหารแปรรูป
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 20 พ.ย. 2557
เวียดนาม
กฎระเบียบสำหรับปริมาณการปนเปื้อนเชื้อจุลินทรีย์ในอาหาร
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 26 ส.ค. 2557
จีน
มาตรฐานความปลอดภัยอาหารแห่งชาติ: เกณฑ์จุลินทรีย์ก่อโรคในอาหาร
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 22 เม.ย. 2557
ฟิลิปปินส์
ระเบียบแนวทางหารใช้โพรไบโอติก
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 7 พ.ย. 2556
สหภาพยุโรป
เพิ่มเติมข้อกำหนดปริมาณฮิสตามีนในผลิตภัณฑ์ประมง ตามภาคผนวก 1 ของ Regulation 2073/2005
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 30 ก.ย. 2556
เมียนมาร์
ข้อกำหนดหลักเกณฑ์ทางจุลชีววิทยาสำหรับสัตว์น้ำเปลือกแข็งและหอยปรุงสุก
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 30 ก.ย. 2556
เวียดนาม
ข้อบังคับขั้นตอนการควบคุมจุลินทรีย์ปนเปื้อนและสารเคมีตกค้างในอาหาร
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 23 เม.ย. 2556
สหภาพยุโรป
แก้ไขระเบียบ Regulation 2073/2005 ว่าด้วยเกณฑ์ทางจุลชีววิทยาสำหรับผักงอก และข้อกำหนดการสุ่มตัวอย่างสำหรับเนื้อสัตว์ปีก
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 1 ต.ค. 2553
สหรัฐอเมริกา
คำแนะนำในการควบคุมเชื้อ Salmonella และ Campylobactor ในสัตว์ปีก
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 18 พ.ค. 2553
สหภาพยุโรป
EU: เพิ่มเติมเกณฑ์ด้าน จุลินทรีย์ของ Enterobacteriaceae และ Listeria monocytogenese ในอาหารบางชนิด
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 10 ก.พ. 2552
ญี่ปุ่น
เกณฑ์ด้านจุลินทรีย์ในอาหาร
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 30 เม.ย. 2551
สหรัฐอเมริกา
ร่างข้อกำหนดเรื่องการควบคุมปริมาณเชื้อ Listeria monocytogenes ในอาหารสำเร็จรูปพร้อมบริโภค
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 15 ส.ค. 2546
สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์
UAE:ข้อบังคับทางด้านเชื้อจุลินทรีย์ในอาหาร
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 26 พ.ค. 2546
โคเด็กซ์
การกำหนดและการใช้หลักเกณฑ์ทางจุลชีววิทยาสำหรับอาหาร
สรุปสาระสำคัญ