ทั้งหมด 30 ฉบับ
เผยแพร่ 5 ก.ย. 2566
ญี่ปุ่น
ปรับปรุงคุณลักษณะและมาตรฐานสำหรับอาหาร, วัตถุเจือปนอาหาร และอื่นๆ สำหรับภาชนะบรรจุชนิดเรซิ่น (ปรับปรุง 31 พฤษภาคม 2566)
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 26 ก.ย. 2564
ไต้หวัน
มาตรฐานสุขาภิบาลสำหรับอุปกรณ์ประกอบอาหารและบรรจุภัณฑ์อาหาร
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 10 มี.ค. 2564
สหภาพยุโรป
ข้อกำหนดการทำเครื่องหมายที่สอดคล้องกันสำหรับผลิตภัณฑ์พลาสติกแบบใช้ครั้งเดียวที่ระบุไว้ในภาคผนวก Part D ของ Directive 2019/904 ในการลดผลกระทบของผลิตภัณฑ์พลาสติกบางชนิดที่มีต่อสิ่งแวดล้อม
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 6 พ.ย. 2563
สหภาพยุโรป
แก้ไขระเบียบ Regulation 10/2011 สำหรับวัสดุและบรรจุภัณฑ์พลาสติกที่ใช้สัมผัสอาหาร
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 2 ม.ค. 2563
ญี่ปุ่น
มาตรฐานภาชนะบรรจุอาหาร
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 6 มี.ค. 2562
สหภาพยุโรป
แก้ไขระเบียบ Regulation 10/2011 สำหรับวัสดุและบรรจุภัณฑ์พลาสติกที่ใช้สัมผัสอาหาร
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 14 มี.ค. 2561
สหภาพยุโรป
การใช้ Bisphenol A เป็นสารเคลือบ ตามระเบียบ Regulation 10/2011 สำหรับวัสดุและบรรจุภัณฑ์พลาสติกที่ใช้สัมผัสอาหาร
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 21 ก.พ. 2561
สหภาพยุโรป
แก้ไขระเบียบ Regulation 10/2011 สำหรับวัสดุและบรรจุภัณฑ์พลาสติกที่ใช้สัมผัสอาหาร
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 13 มิ.ย. 2560
สหภาพยุโรป
แก้ไขระเบียบ Regulation 10/2011 สำหรับวัสดุและ บรรจุภัณฑ์พลาสติกที่ใช้สัมผัสอาหาร
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 2 ก.ย. 2559
สหภาพยุโรป
แก้ไขระเบียบ Regulation 10/2011 สำหรับวัสดุและบรรจุภัณฑ์พลาสติกที่ใช้สัมผัสอาหาร (ฉบับที่ 3)
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 25 ก.พ. 2558
สหภาพยุโรป
แก้ไข Regulation 10/2011 สำหรับวัสดุและบรรจุภัณฑ์พลาสติกที่ใช้สัมผัสอาหาร (ฉบับที่ 2)
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 2 เม.ย. 2557
สหภาพยุโรป
แก้ไข Regulation 10/2011 สำหรับวัสดุและบรรจุภัณฑ์พลาสติกที่ใช้สัมผัสอาหาร
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 30 ก.ย. 2556
เมียนมาร์
ข้อกำหนดสำหรับบรรจุภัณฑ์
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 2 ส.ค. 2554
แคนาดา
CA: ข้อกำหนดสำหรับภาชนะบรรจุอาหาร
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 9 พ.ค. 2554
จีน
CN: การใช้สารเจือปนในภาชนะอาหารและวัสดุบรรจุภัณฑ์
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 7 เม.ย. 2554
สหภาพยุโรป
EU: ข้อจำกัดการใช้สาร Bisphenol A (BPA) ในขวดนมพลาสติกสำหรับเด็ก
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 4 ก.พ. 2554
สหภาพยุโรป
EU: วัสดุและบรรจุภัณฑ์พลาสติกที่ใช้สัมผัสอาหาร
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 13 ก.ย. 2553
ญี่ปุ่น
ข้อกำหนดและมาตรฐานสำหรับภาชนะบรรจุอาหาร
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 19 ก.ค. 2553
บรูไน
BN - ข้อกำหนดด้านบรรจุภัณฑ์
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 19 เม.ย. 2553
จีน
China: ระเบียบด้านบรรจุภัณฑ์อาหาร
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 15 ก.ค. 2552
สหภาพยุโรป
EU: วัสดุและบรรจุภัณฑ์ชนิด Active และ intelligent ที่ใช้สัมผัสอาหาร
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 30 เม.ย. 2551
สหภาพยุโรป
EU: การรีไซเคิลวัสดุและอุปกรณ์พลาสติกที่ใช้สัมผัสอาหารและแก้ไขระเบียบ 2023/2006
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 21 ม.ค. 2551
สหภาพยุโรป
วัสดุและบรรจุภัณฑ์จากฟิล์มเซลลูโลสที่ใช้สัมผัสอาหาร
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 21 ก.พ. 2550
สหภาพยุโรป
EU : การปฏิบัติที่ดีในการผลิตวัสดุและบรรจุภัณฑ์ที่สัมผัสอาหาร
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 22 ธ.ค. 2548
สหภาพยุโรป
EU : ข้อจำกัดการใช้สารเคมีที่มีส่วนผสมของอีพ็อกซีในวัสดุและบรรจุภัณฑ์ที่สัมผัสกับอาหาร
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 10 พ.ย. 2548
สหภาพยุโรป
EU : วัสดุและบรรจุภัณฑ์ที่สัมผัสกับอาหาร (ฉบับแก้ไข)
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 1 ก.พ. 2548
สหภาพยุโรป
EU_วัสดุและบรรจุภัณฑ์ที่มีวัตถุประสงค์เพื่อสัมผัสกับอาหาร
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 31 พ.ค. 2547
สหภาพยุโรป
EU: ภาชนะบรรจุ
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 31 พ.ค. 2547
สหภาพยุโรป
EU: บรรจุภัณฑ์
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 19 ส.ค. 2546
ฮ่องกง
HK-ข้อกำหนดเรื่องบรรจุภัณฑ์อาหาร
สรุปสาระสำคัญ