ทั้งหมด 77 ฉบับ
เผยแพร่ 2 ส.ค. 2567
สหภาพยุโรป
แก้ไขปริมาณตกค้างสูงสุดของสารปนเปื้อน Nickel ในอาหาร ใน Regulation 2023/915
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 2 ส.ค. 2567
สหภาพยุโรป
แก้ไขปริมาณตกค้างสูงสุดของสารปนเปื้อน Nickel ในอาหาร ใน Regulation 2023/915
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 24 ก.ค. 2567
สหภาพยุโรป
แก้ไขวันยื่นคำขอเพื่อกำหนดปริมาณตกค้างสูงสุดของสารปนเปื้อนในอาหาร ชนิด ergot sclerotia and ergot alkaloidsใน Regulation 2023/915
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 5 ก.ค. 2567
สหภาพยุโรป
แก้ไขปริมาณตกค้างสูงสุดของสารปนเปื้อนในอาหาร ในภาคผนวกของ Regulation 2023/915
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 26 เม.ย. 2567
สหภาพยุโรป
แก้ไขปริมาณตกค้างสูงสุดของสารปนเปื้อนในอาหารชนิดสารพิษจากเชื้อรา T-2 และ HT-2 ในอาหาร ในภาคผนวกของ Regulation 2023/915
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 22 เม.ย. 2567
สหภาพยุโรป
แก้ไขปริมาณตกค้างสูงสุดของสารปนเปื้อนในอาหาร ชนิด deoxynivalenol ในอาหาร ในภาคผนวกของ Regulation 2023/915
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 8 เม.ย. 2567
สหภาพยุโรป
แก้ไขปริมาณตกค้างสูงสุดของสารปนเปื้อนในอาหาร ชนิด Perchlorate ในถั่วแขก (Phaseolus vulgaris) และ 3-MCPD ในอาหารสูตรสำหรับเด็ก ในภาคผนวกของ Regulation 2023/915
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 22 มี.ค. 2567
สหภาพยุโรป
แก้ไขข้อกำหนดและปริมาณสตกค้างของสาร Sodium salicylate ใช้เป็นสารออกฤทธิ์ทางเภสัชวิทยาในอาหารที่มาจากสัตว์ ในภาคผนวกของ Regulation 37/2010
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 7 ส.ค. 2566
จีน
มาตรฐานความปลอดภัยอาหารแห่งชาติ: ปริมาณสูงสุดของสารปนเปื้อนในอาหาร
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 6 มิ.ย. 2566
สหรัฐอเมริกา
คำแนะนำสำหรับอุตสาหกรรมอาหาร: ปริมาณสารหนูอนินทรีย์ในน้ำแอบเปิ้ล
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 8 พ.ค. 2566
สหภาพยุโรป
กำหนดปริมาณตกค้างสูงสุดของสารปนเปื้อนในอาหาร และยกเลิก Regulation 1881/2006
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 20 มี.ค. 2566
สหภาพยุโรป
แก้ไขปริมาณตกค้างสูงสุดของสารหนู (Arsenic) ในผลิตภัณฑ์อาหาร ใน Regulation 1881/2006
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 21 ธ.ค. 2565
สหภาพยุโรป
แก้ไขปริมาณตกค้างสูงสุดของสาร Perfluoroalkyl substances ในผลิตภัณฑ์อาหารใน Regulation 1881/2006
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 4 พ.ย. 2565
สหภาพยุโรป
แก้ไขปริมาณตกค้างสูงสุดของสาร Dioxins และ dioxins-like PCBs ในผลิตภัณฑ์อาหารใน Regulation 1881/2006
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 22 ส.ค. 2565
สหภาพยุโรป
แก้ไขปริมาณตกค้างสูงสุดของสาร delta-9-tetrahydrocannabinol (Δ9 -THC) ในเมล็ดกัญชงและผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง ใน Regulation 1881/2006
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 22 ส.ค. 2565
สหภาพยุโรป
แก้ไขปริมาณตกค้างสูงสุดของสาร Ochratoxin A ในผลิตภัณฑ์อาหาร ใน Regulation 1881/2006
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 7 ก.ค. 2565
สหภาพยุโรป
การเตรียมการในทางปฏิบัติสำหรับการควบคุมอย่างเป็นทางการในส่วนที่เกี่ยวกับสารปนเปื้อนในอาหาร โดยเฉพาะของแผนการควบคุมระดับชาติ
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 3 มิ.ย. 2565
สหภาพยุโรป
แก้ไขปริมาณตกค้างสูงสุดของสารปรอท (Mercury) ในผลิตภัณฑ์สัตว์น้ำและเกลือ ใน Regulation 1881/2006
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 21 ม.ค. 2565
สหภาพยุโรป
แก้ไขปริมาณตกค้างสูงสุดของสาร Opium alkaloids ในผลิตภัณฑ์อาหาร ใน Regulation 1881/2006
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 19 พ.ย. 2564
ออสเตรเลีย
ปรับปรุง Schedule 19 ของมาตรฐานสารปนเปื้อนและสารพิษตามธรรมชาติ
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 20 ก.ย. 2564
สหภาพยุโรป
แก้ไขปริมาณตกค้างสูงสุดของสาร Tropane alkaloids ในผลิตภัณฑ์อาหาร ใน Regulation 1881/2006
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 9 ก.ย. 2564
สหภาพยุโรป
แก้ไขปริมาณตกค้างสูงสุดของสาร ergot sclerotia และ ergot alkaloids ในผลิตภัณฑ์อาหาร ใน Regulation 1881/2006
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 19 ส.ค. 2564
สหภาพยุโรป
แก้ไขข้อกำหนดปริมาณตกค้างสูงสุดของสารแคดเมียมในผลิตภัณฑ์อาหาร ใน Regulation 1881/2006
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 19 ส.ค. 2564
สหภาพยุโรป
แก้ไขข้อกำหนดปริมาณตกค้างสูงสุดของสารตะกั่วในผลิตภัณฑ์อาหาร ใน Regulation 1881/2006
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 24 ธ.ค. 2563
สหภาพยุโรป
เพิ่มปริมาณตกค้างสูงสุดของสาร Pyrrolizidine alkaloids ในผลิตภัณฑ์อาหาร ใน Regulation 1881/2006
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 26 ต.ค. 2563
ไต้หวัน
มาตรฐานปริมาณยาสัตว์ตกค้างสูงสุดในผลิตภัณฑ์อาหาร
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 12 ต.ค. 2563
ไต้หวัน
มาตรฐานปริมาณสารพิษตกค้างสูงสุดในผลิตภัณฑ์จากสัตว์
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 2 ต.ค. 2563
สหภาพยุโรป
แก้ไขปริมาณตกค้างสูงสุดของสาร สาร 3MCPD, 3-MCPD fatty acid esters and glycidyl fatty acid esters ในผลิตภัณฑ์อาหาร ใน Regulation 1881/2006
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 2 ต.ค. 2563
สหภาพยุโรป
แก้ไขปริมาณตกค้างสูงสุดของสาร Polycyclic aromatic hydrocarbon (PAHs) ในเนื้อสัตว์และสัตว์น้ำรมควันแบบดั้งเดิม และกำหนดปริมาณเพิ่มในอาหารแบบผงที่ทำจากพืชสำหรับเตรียมเครื่องดื่มใน Regulation 1881/2006
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 25 ก.ย. 2563
สหรัฐอเมริกา
คำแนะนำสำหรับอุตสาหกรรมอาหาร: การกำหนดค่า Inorganic Arsenic ในข้าวธัญพืชสำหรับทารก
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 5 มิ.ย. 2563
สหภาพยุโรป
แก้ไขปริมาณตกค้างสูงสุดของสาร Perchlorate ในผลิตภัณฑ์อาหาร ใน Regulation 1881/2006
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 7 ม.ค. 2563
สหภาพยุโรป
แก้ไขปริมาณตกค้างสูงสุดของสาร Citrinin ในผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ได้จากข้าวหมักด้วยยีสต์แดง Monascus purpureus ใน Regulation 1881/2006
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 7 ม.ค. 2563
สหภาพยุโรป
แก้ไขปริมาณตกค้างสูงสุดของสาร Erucic acid และ Hydrocyanic acid ในอาหาร ใน Regulation 1881/2006
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 26 ส.ค. 2562
โคเด็กซ์
มาตรฐานทั่วไปสำหรับสารปนเปื้อนและสารพิษในอาหารและอาหารสัตว์, ปรับปรุงปี 2562
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 4 ก.ค. 2562
ญี่ปุ่น
รายชื่อสารเคมีตกค้างในสินค้าประมงเพื่อการส่งออกไปญี่ปุ่น
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 20 ธ.ค. 2561
ไต้หวัน
มาตรฐานการสุขาภิบาลอาหารแปรรูปจากสาหร่าย
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 20 ม.ค. 2562
ไต้หวัน
มาตรฐานสุขอนามัย/สุขาภิบาลสำหรับปริมาณสารปนเปื้อนและสารพิษ
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 12 ธ.ค. 2561
จีน
มาตรฐานความปลอดภัยอาหารแห่งชาติ: ปริมาณสูงสุดของสารปนเปื้อนในอาหาร
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 11 ต.ค. 2561
จีน
มาตรฐานความปลอดภัยอาหารแห่งชาติ : ปริมาณสูงสุดของสารพิษจากเชื้อราในอาหาร
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 7 พ.ค. 2561
สหภาพยุโรป
เพิ่มเติมปริมาณตกค้างสูงสุดของสาร Glycidyl fatty acid esters ในน้ำมันและไขมันพืช, อาหารสูตรต่อเนื่องสำหรับทารก และอาหารที่มีวัตถุประสงค์เฉพาะทางการแพทย์ ใน Regulation 1881/2006
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 8 ม.ค. 2561
ออสเตรเลีย
ข้อห้ามและข้อจำกัดสำหรับพืชและเห็ดรา
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 30 ต.ค. 2560
ออสเตรเลีย
สารปนเปื้อนและสารพิษตามธรรมชาติ
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 2 มี.ค. 2559
สหภาพยุโรป
เพิ่มเติมปริมาณตกค้างสูงสุดของสาร Tropane alkaloids ในอาหารจากธัญพืชสำหรับทารกและเด็กเล็ก ของ Regulation 1881/2006
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 24 พ.ย. 2558
สหภาพยุโรป
เพิ่มเติมปริมาณตกค้างสูงสุดของสาร Ergot sclerotia ในธัญพืชไม่แปรรูป และมาตรการการตรวจติดตามและรายงานผล ของ Regulation 1881/2006
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 3 พ.ย. 2558
สหภาพยุโรป
เพิ่มเติมปริมาณตกค้างสูงสุดของสาร Polycyclic Aromatic Hydrocarbon (PAH) ในกากโกโก้ กล้วยทอด ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร สมุนไพรอบแห้ง และเครื่องเทศอบแห้ง ของ Regulation 1881/2006
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 10 ส.ค. 2558
สหภาพยุโรป
แก้ไขปริมาณสูงสุดของสาร Ochratoxin A ในเครื่องเทศตระกูล Capsicum spp. ของ Regulation 1881/2006
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 21 ก.ค. 2558
สหภาพยุโรป
แก้ไขปริมาณสูงสุดของสารหนูอนินทรีย์ (Inorganic arsenic) ในอาหาร ของ Regulation 1881/2006
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 21 ก.ค. 2558
สหภาพยุโรป
แก้ไขปริมาณสูงสุดของสารตะกั่วในอาหาร ของ Regulation 1881/2006
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 11 พ.ย. 2557
สหรัฐอเมริกา
สารห้ามใช้ในอาหารสำหรับมนุษย์
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 18 ส.ค. 2557
สหภาพยุโรป
แก้ไข Regulation 1881/2006 ในการกำหนดปริมาณตกค้างสูงสุดของสาร Erucic acid ในน้ำมันและไขมันพืชและอาหารที่มีส่วนผสมจากน้ำมันและไขมันพืช
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 29 พ.ค. 2557
สหภาพยุโรป
แก้ไข Regulation 1881/2006 สำหรับปริมาณสูงสุดของแคดเมียมในอาหาร
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 29 พ.ค. 2557
สหภาพยุโรป
แก้ไข Regulation 1881/2006 สำหรับปริมาณสูงสุดของแคดเมียมในอาหาร
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 24 มี.ค. 2557
สหภาพยุโรป
แก้ไข Regulation 1881/2006 สำหรับปริมาณสูงสุดของสารปนเปื้อน Citrinin ในผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากข้าวหมักด้วยยีสต์แดง Monascus purpureus
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 22 พ.ย. 2556
สหภาพยุโรป
การตรวจสอบระดับของสาร Acrylamide ในอาหาร
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 21 ส.ค. 2556
สหภาพยุโรป
แก้ไขภาคผนวก 3 ของ Regulation 853/2004 สำหรับปริมาณสาร Yessotoxins ที่อนุญาตให้พบในหอยสองฝามีชีวิต
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 14 ธ.ค. 2555
สหภาพยุโรป
เพิ่มเติมข้อกำหนดปริมาณสารปนเปื้อน Aflatoxin สำหรับผลฟิกแห้ง ใน Regulation 1881/2006
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 15 ก.ค. 2555
สหภาพยุโรป
แก้ไขระเบียบกำหนดปริมาณตกค้างสูงสุดของสารปนเปื้อนในอาหารของ Regulation 1881/2006 สำหรับโอคราท็อกซินเอ,non dioxin-like PCBs และเมลามีน.
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 16 ก.ย. 2554
สหภาพยุโรป
EU: แก้ไขระเบียบกำหนดปริมาณตกค้างสูงสุดของสารปนเปื้อนในอาหาร
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 16 ก.ย. 2554
สหภาพยุโรป
EU: แก้ไขระเบียบกำหนดปริมาณตกค้างสูงสุดของสาร PAH ในอาหาร
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 19 ก.ค. 2553
สหรัฐอเมริกา
ระดับที่แนะนำของสาร Deoxynivalenol (DON) ในผลิตภัณฑ์ข้าวสาลี และธัญพืชสำหรับบริโภค
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 11 มี.ค. 2553
สหภาพยุโรป
EU: กำหนดปริมาณตกค้างสูงสุดของสาร Ochratoxin A
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 11 มี.ค. 2553
สหภาพยุโรป
EU: กำหนดปริมาณตกค้างสูงสุดของสาร Aflatoxin
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 21 ต.ค. 2551
จีน
CH : กำหนดปริมาณสารเมลามีนในผลิตภัณฑ์นม
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 5 ก.ย. 2551
สหภาพยุโรป
EU: กำหนดค่า MRL ของสารไดออกซินและพีซีบีในตับปลา
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 21 ม.ค. 2551
สหภาพยุโรป
แก้ไขค่าสูงสุดของสารปนเปื้อนกลุ่ม Fusarium toxins ที่พบในข้าวโพดและผลิตภัณฑ์
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 26 ก.ย. 2550
ไทย
การรับรองเมล็ดพันธุ์ให้เป็นเมล็ดพันธุ์รับรองตามพระราชบัญญัติพันูพืช พ.ศ.2518 (ฉบับที่๑) พ.ศ.2536
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 21 ก.พ. 2550
สหภาพยุโรป
EU : กำหนดปริมาณสูงสุดของสารปนเปื้อนในอาหาร
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 30 มิ.ย. 2549
สหรัฐอเมริกา
ปริมาณสาร 3-MCPD ในโปรตีนไฮโดรไลซ์ด้วยกรด (Acid-Hydrolyzed Protein) และซอสสไตล์เอเชีย (Asian-Style Source)
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 26 เม.ย. 2549
สหภาพยุโรป
EU : การกำหนดวิธีการตรวจวิเคราะห์หาสารไมโคทอกซินในสินค้าอาหาร
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 7 มี.ค. 2549
สหภาพยุโรป
EU : การแก้ไขกฎระเบียบกำหนดค่าปนเปื้อนสูงสุดของสาร Dioxins และสาร PCBs ในอาหารมนุษย์และอาหารสัตว์
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 17 ต.ค. 2548
ไทย
รายชื่อเภสัชเคมีภัณฑ์ที่ห้ามมิให้นำเข้าโดยมิได้รับอนุญาต
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 17 มี.ค. 2548
เกาหลีใต้
KR_รายการวิเคราะห์วัตถุที่มีพิษในวัสดุและอุปกรณ์ที่ใช้ในกระบวนการผลิต
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 21 ม.ค. 2548
แอฟริกาใต้
ZA_กฎระเบียบเรื่องจุลินทรีย์ปนเปื้อนและสารอื่นๆ
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 23 ธ.ค. 2546
ไต้หวัน
TW - มาตรฐานสารปนเปื้อนที่ยอมรับได้ในภาชนะบรรจุ
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 19 ส.ค. 2546
ฮ่องกง
HK-กฎระเบียบควบคุมสารพิษในอาหาร
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 15 ส.ค. 2546
สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์
UAE:สารเคมีตกค้างและสิ่งปนเปื้อน
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 26 พ.ค. 2546
โคเด็กซ์
แนวปฏิบัติเรื่องปริมาณเรดิโอนิวไคลด์ในอาหารที่เกิดการปนเปื้อนจากอุบัติเหตุทางนิวเคลียร์ในการค้าระหว่างประเทศ
สรุปสาระสำคัญ