ทั้งหมด 35 ฉบับ
เผยแพร่ 9 ม.ค. 2567
สหรัฐอเมริกา
ยกเลิกการใช้น้ำมันที่ผ่านการเติมไฮโดรเจนบางส่วน (Partially Hydrogenated Oils: PHOs) ในอาหาร
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 15 พ.ค. 2566
สิงคโปร์
วัตถุเจือปนอาหารที่ได้รับอนุญาต
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 6 มิ.ย. 2566
สหรัฐอเมริกา
คำแนะนำสำหรับอุตสาหกรรมอาหาร: ปริมาณสารหนูอนินทรีย์ในน้ำแอบเปิ้ล
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 7 มี.ค. 2566
สหรัฐอเมริกา
(ร่าง) คำแนะนำสำหรับอุตสาหกรรมอาหาร: การแสดงฉลากนมทางเลือกจากพืช (Plant-Based Milk Alternatives)
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 8 เม.ย. 2565
โคเด็กซ์
คำแนะนำในการแสดงฉลากโภชนาการ (เพิ่มภาคผนวก 2)
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 13 ม.ค. 2564
สหรัฐอเมริกา
คำแนะนำสำหรับอุตสาหกรรมอาหาร: การใช้ชื่อทางเลือกสำหรับ Potassium Chloride ในฉลากอาหาร
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 25 ก.ย. 2563
สหรัฐอเมริกา
คำแนะนำสำหรับอุตสาหกรรมอาหาร: การกำหนดค่า Inorganic Arsenic ในข้าวธัญพืชสำหรับทารก
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 22 พ.ย. 2562
สหรัฐอเมริกา
คำแนะนำสำหรับอุตสาหกรรมอาหาร: การแปลงหน่วยในการคำนวณปริมาณ Folate, Niacin, Vitamin A, D และ E บนฉลากโภชนาการและเสริมอาหาร
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 4 เม.ย. 2562
สหรัฐอเมริกา
คำแนะนำสำหรับอุตสาหกรรมอาหาร: การแสดงฉลากแบบสมัครใจสำหรับอาหารที่มี/ไม่มี พืชดัดแปรพันธุกรรม
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 30 พ.ค. 2561
สหรัฐอเมริกา
คำแนะนำสำหรับอุตสาหกรรมอาหาร: ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ปริมาณคาเฟอีนเข้มข้นสูง
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 30 พ.ค. 2561
สหรัฐอเมริกา
(ร่าง) คำแนะนำสำหรับอุตสาหกรรมอาหาร: การแสดงข้อมูล Added sugar ของน้ำผึ้ง, เมเปิ้ลไซรัป และผลิตภัณฑ์ แครนเบอร์รี่
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 7 พ.ค. 2561
สหรัฐอเมริกา
คำแนะนำสำหรับอุตสาหกรรมอาหาร: ปริมาณการบริโภคอ้างอิงของกลุ่มผลิตภัณฑ์อาหาร (ปรับปรุงเดือนกุมภาพันธ์ 2561)
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 8 ม.ค. 2561
โคเด็กซ์
คำแนะนำในการแสดงฉลากโภชนาการ
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 24 เม.ย. 2560
โคเด็กซ์
คำแนะนำสำหรับการใช้สารแต่งกลิ่นรส
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 9 ก.พ. 2560
สหรัฐอเมริกา
คำแนะนำสำหรับอุตสาหกรรมอาหาร: อาหารทางการแพทย์
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 1 ก.พ. 2560
สหรัฐอเมริกา
คำแนะนำสำหรับอุตสาหกรรมอาหาร: การบังคับใช้เกี่ยวกับการแสดงปริมาณน้ำตาล, วิตามิน และแร่ธาตุ ในฉลากโภชนาการ
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 15 ต.ค. 2559
สหรัฐอเมริกา
คำแนะนำการใช้คำว่า “Healthy” ในฉลาก สำหรับผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อการบริโภคของมนุษย์
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 19 ส.ค. 2559
โคเด็กซ์
ระบบการจำแนกชนิดวัตถุเจือปนอาหาร
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 19 ส.ค. 2559
สหรัฐอเมริกา
คำแนะนำ: นโยบายของ USFDA ในการแสดงสารอาหารและส่วนประกอบของอาหารที่มีปริมาณน้อยบนฉลากโภชนาการ
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 20 มิ.ย. 2559
สหรัฐอเมริกา
คำแนะนำในการแสดงฉลากอาหาร: การระบุชื่อส่วนผสมผลิตภัณฑ์ Evaporated Cane Juice
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 7 เม.ย. 2559
สหรัฐอเมริกา
คำแนะนำในการแสดงฉลากอาหาร: การกล่าวอ้างปริมาณสารอาหารชนิด Alpha-Linolenic Acid, Eicosapentaenoic Acid, and Docosahexaenoic Acid Omega-3 Fatty Acids
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 19 ม.ค. 2559
ญี่ปุ่น
คำแนะนำในการแสดงฉลากโภชนาการ (เพิ่มเติม)
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 15 ธ.ค. 2558
สหรัฐอเมริกา
คำแนะนำสำหรับอุตสาหกรรมอาหารในการแสดงฉลากแบบสมัครใจสำหรับอาหารที่ไม่มีการใช้พืชดัดแปรพันธุกรรม
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 1 ก.ค. 2558
สหรัฐอเมริกา
คำแนะนำสำหรับอุตสาหกรรมอาหาร สำหรับข้อยกเว้น ข้อร้องเรียน และการแจ้งเตือน ฉลากอาหารที่มีสารก่อภูมิแพ้
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 1 พ.ค. 2557
สหรัฐอเมริกา
คำแนะนำในการแสดงฉลากที่เหมาะสมของน้ำผึ้งและผลิตภัณฑ์
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 5 ก.พ. 2557
สหรัฐอเมริกา
คำแนะนำในการจำแนกความแตกต่างของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดน้ำจากเครื่องดื่ม
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 24 ม.ค. 2557
สหรัฐอเมริกา
คำแนะนำในการพิจารณาเกี่ยวกับสาร (Substances) ที่เติมลงในอาหารและเครื่องดื่ม
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 22 พ.ย. 2556
สหภาพยุโรป
การตรวจสอบระดับของสาร Acrylamide ในอาหาร
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 25 ก.ย. 2555
สหรัฐอเมริกา
คำแนะนำสำหรับการใช้กลุ่มอาหาร (Food Category) ในการยื่นจดทะเบียนตามระบบ Food Facility Registration ตามกฎหมาย FSMA
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 4 พ.ค. 2555
โคเด็กซ์
แนวปฏิบัติในการกล่าวอ้างทางโภชนาการและสุขภาพ
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 25 ม.ค. 2555
สหรัฐอเมริกา
คำแนะนำในการควบคุมเชื้อ Salmonella ในไข่
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 31 ม.ค. 2554
สหรัฐอเมริกา
คำแนะนำในการใช้ส่วนผสมและรังสีเพื่อลดจุลินทรีย์ในเนื้อสัตว์ เนื้อบด และ เนื้อตัดแต่ง
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 1 ต.ค. 2553
สหรัฐอเมริกา
คำแนะนำในการควบคุมเชื้อ Salmonella และ Campylobactor ในสัตว์ปีก
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 30 มิ.ย. 2549
สหรัฐอเมริกา
ข้อแนะนำการแสดงฉลากสำหรับผลิตภัณฑ์ผักผลไม้สด
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 26 พ.ค. 2546
โคเด็กซ์
แนวปฏิบัติทั่วไปเรื่องการกล่าวอ้าง
สรุปสาระสำคัญ