ทั้งหมด 4 ฉบับ
เผยแพร่ 28 ก.ค. 2559
สหรัฐอเมริกา
ขนาดบริโภคของอาหารเพื่อใช้เป็นปริมาณอ้างอิงสำหรับคำนวณข้อมูลโภชนาการ
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 28 ก.ค. 2559
สหรัฐอเมริกา
การปรับปรุงฉลากแสดงข้อมูลโภชนาการและการเสริมอาหาร
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 8 ส.ค. 2557
สหรัฐอเมริกา
การแสดงฉลากปราศจากกลูเต็นของอาหาร
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 26 พ.ค. 2557
สหรัฐอเมริกา
วัตถุเจือปนอาหารที่อนุญาตให้เติมโดยตรงลงในอาหารเพื่อการบริโภค: Advantame
สรุปสาระสำคัญ