ทั้งหมด 3 ฉบับ
เผยแพร่ 30 ก.ย. 2556
กัมพูชา
ข้อกำหนดด้านสุขอนามัยร้านอาหารและภัตตาคาร
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 30 ก.ย. 2556
เวียดนาม
คำแนะนำด้านความปลอดภัยในการควบคุมอาหารนำเข้าจากพืช
สรุปสาระสำคัญ
เผยแพร่ 30 ก.ย. 2556
เวียดนาม
การรับรองความปลอดภัยอาหารสำหรับผู้ผลิตและผู้จำหน่ายอาหารฟังก์ชั่น อาหารเสริมสารอาหาร วัตถุเจือปนอาหารและสารช่วยในการแปรรูปอาหาร; น้ำแร่ธรรมชาติ หรือ น้ำดื่มบรรจุขวด; และ วัสดุและบรรจุภัณฑ์อาหาร
สรุปสาระสำคัญ