รายชื่อกฎหมายทั้งหมด
- ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์เห็ดแช่แข็ง
, วันที่เผยแพร่ 26 ธ.ค. 2546
สรุปสาระสำคัญ
- ไต้หวัน : TW - มาตรฐานสำหรับสารปนเปื้อนในอาหาร
, วันที่เผยแพร่ 26 ธ.ค. 2546
สรุปสาระสำคัญ
- ไต้หวัน : TW - มาตรฐานมะเขือเทศ
, วันที่เผยแพร่ 26 ธ.ค. 2546
สรุปสาระสำคัญ
- ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์หน่อไม้ดอง
, วันที่เผยแพร่ 26 ธ.ค. 2546
สรุปสาระสำคัญ
- ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์ผักบรรจุกระป๋อง
, วันที่เผยแพร่ 26 ธ.ค. 2546
สรุปสาระสำคัญ
- ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์อาหารแช่เยือกแข็ง
, วันที่เผยแพร่ 8 พ.ค. 2547
สรุปสาระสำคัญ
- ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์สาหร่ายสำหรับบริโภค
, วันที่เผยแพร่ 25 ธ.ค. 2546
สรุปสาระสำคัญ
- ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์มะพร้าวตากแห้งสำหรับบริโภค
, วันที่เผยแพร่ 25 ธ.ค. 2546
สรุปสาระสำคัญ
- ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์อาหารทารกกระป๋อง
, วันที่เผยแพร่ 25 ธ.ค. 2546
สรุปสาระสำคัญ
- ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์ผักดองซีอิ๊ว
, วันที่เผยแพร่ 25 ธ.ค. 2546
สรุปสาระสำคัญ
- ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์ผักดองน้ำส้มสายชู
, วันที่เผยแพร่ 25 ธ.ค. 2546
สรุปสาระสำคัญ
- ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์น้ำส้มสายชูเทียม
, วันที่เผยแพร่ 25 ธ.ค. 2546
สรุปสาระสำคัญ
- ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์น้ำส้มสายชูหมัก
, วันที่เผยแพร่ 25 ธ.ค. 2546
สรุปสาระสำคัญ
- ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์เมลโลรีน
, วันที่เผยแพร่ 25 ธ.ค. 2546
สรุปสาระสำคัญ
- ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์หวานเย็น
, วันที่เผยแพร่ 25 ธ.ค. 2546
สรุปสาระสำคัญ
- ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์ครีมสำหรับรับประทาน
, วันที่เผยแพร่ 25 ธ.ค. 2546
สรุปสาระสำคัญ
- ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์นมข้นหวาน
, วันที่เผยแพร่ 25 ธ.ค. 2546
สรุปสาระสำคัญ
- ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์สับปะรดบรรจุกระป๋อง
, วันที่เผยแพร่ 25 ธ.ค. 2546
สรุปสาระสำคัญ
- ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์ผลไม้บรรจุกระป๋อง
, วันที่เผยแพร่ 25 ธ.ค. 2546
สรุปสาระสำคัญ
- ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์มันเทศบรรจุกระป๋อง
, วันที่เผยแพร่ 25 ธ.ค. 2546
สรุปสาระสำคัญ
- ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์แห้วบรรจุกระป๋อง
, วันที่เผยแพร่ 25 ธ.ค. 2546
สรุปสาระสำคัญ
- ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์ถั่วงอกบรรจุกระป๋อง
, วันที่เผยแพร่ 25 ธ.ค. 2546
สรุปสาระสำคัญ
- ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์ขิงบรรจุกระป๋อง
, วันที่เผยแพร่ 25 ธ.ค. 2546
สรุปสาระสำคัญ
- ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์ข้าวโพดหวานบรรจุกระป๋อง
, วันที่เผยแพร่ 25 ธ.ค. 2546
สรุปสาระสำคัญ
- ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์ข้าวโพดอ่อนบรรจุกระป๋อง
, วันที่เผยแพร่ 25 ธ.ค. 2546
สรุปสาระสำคัญ
- ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์หน่อไม้ฝรั่งบรรจุกระป๋อง
, วันที่เผยแพร่ 25 ธ.ค. 2546
สรุปสาระสำคัญ
- ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์หน่อไม้บรรจุกระป๋อง
, วันที่เผยแพร่ 25 ธ.ค. 2546
สรุปสาระสำคัญ
- ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์เห็ดฟางบรรจุกระป๋อง
, วันที่เผยแพร่ 25 ธ.ค. 2546
สรุปสาระสำคัญ
- ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์เห็ดบรรจุกระป๋อง
, วันที่เผยแพร่ 25 ธ.ค. 2546
สรุปสาระสำคัญ
- ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์ผักดองบรรจุกระป๋อง
, วันที่เผยแพร่ 25 ธ.ค. 2546
สรุปสาระสำคัญ
- ไต้หวัน : TW - มาตรฐานเครื่องดื่มน้ำผลไม้และผัก(ในภาชนะบรรจุ)
, วันที่เผยแพร่ 25 ธ.ค. 2546
สรุปสาระสำคัญ
- ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์มันเทศเส้นแห้ง
, วันที่เผยแพร่ 25 ธ.ค. 2546
สรุปสาระสำคัญ
- ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์มะเขือดอง
, วันที่เผยแพร่ 25 ธ.ค. 2546
สรุปสาระสำคัญ
- ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์แตงกวาดอง
, วันที่เผยแพร่ 25 ธ.ค. 2546
สรุปสาระสำคัญ
- ไต้หวัน : TW - มาตรฐานขิงดองเกลือ
, วันที่เผยแพร่ 25 ธ.ค. 2546
สรุปสาระสำคัญ
- ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์กะหล่ำปลีดองเครื่องเทศ
, วันที่เผยแพร่ 25 ธ.ค. 2546
สรุปสาระสำคัญ
- ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์ผลไม้แช่อิ่ม
, วันที่เผยแพร่ 25 ธ.ค. 2546
สรุปสาระสำคัญ
- ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์ผักและผลไม้แห้ง
, วันที่เผยแพร่ 25 ธ.ค. 2546
สรุปสาระสำคัญ
- ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์ผักและผลไม้ดอง
, วันที่เผยแพร่ 25 ธ.ค. 2546
สรุปสาระสำคัญ
- ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์สับปะรดแช่แข็ง
, วันที่เผยแพร่ 25 ธ.ค. 2546
สรุปสาระสำคัญ
- ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์หน่อไม้ฝรั่งขาวแช่แข็ง
, วันที่เผยแพร่ 25 ธ.ค. 2546
สรุปสาระสำคัญ
- ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์หน่อไม้ฝรั่งเขียวแช่แข็ง
, วันที่เผยแพร่ 25 ธ.ค. 2546
สรุปสาระสำคัญ
- ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์ถั่วทั้งฝักแช่แข็ง
, วันที่เผยแพร่ 25 ธ.ค. 2546
สรุปสาระสำคัญ
- ไต้หวัน : TW - มารฐานผลิตภัณฑ์ผักและผลไม้แช่แข็ง
, วันที่เผยแพร่ 25 ธ.ค. 2546
สรุปสาระสำคัญ
- ไต้หวัน : TW - มาตรฐานกล้วยหอม
, วันที่เผยแพร่ 25 ธ.ค. 2546
สรุปสาระสำคัญ
- ไต้หวัน : TW - มาตรฐานขิงสด
, วันที่เผยแพร่ 25 ธ.ค. 2546
สรุปสาระสำคัญ
- ไต้หวัน : TW - มาตรฐานกระเทียม
, วันที่เผยแพร่ 25 ธ.ค. 2546
สรุปสาระสำคัญ
- ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์โมโนโซเดียม แอล-กลูตาเมต
, วันที่เผยแพร่ 26 ธ.ค. 2546
สรุปสาระสำคัญ
- ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์เครื่องเทศและเครื่องปรุงรส(ผงกะหรี่)
, วันที่เผยแพร่ 26 ธ.ค. 2546
สรุปสาระสำคัญ
- ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์เครื่องเทศและเครื่องปรุงรส Pimenta(Allspice) ชนิดทั้งเมล็ดและป่น
, วันที่เผยแพร่ 26 ธ.ค. 2546
สรุปสาระสำคัญ
- ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์เครื่องเทศและเครื่องปรุงรสพริก ชนิดทั้งเมล็ดและป่น
, วันที่เผยแพร่ 23 ธ.ค. 2546
สรุปสาระสำคัญ
- ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์เครื่องปรุงกลิ่นรส
, วันที่เผยแพร่ 23 ธ.ค. 2546
สรุปสาระสำคัญ
- ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์ซอสมะเขือเทศเข้มข้นบรรจุกระป๋อง
, วันที่เผยแพร่ 23 ธ.ค. 2546
สรุปสาระสำคัญ
- ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์มะเขือเทศ puree และ paste บรรจุกระป๋อง
, วันที่เผยแพร่ 26 ธ.ค. 2546
สรุปสาระสำคัญ
- ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์มะเขือเทศบรรจุกระป๋อง
, วันที่เผยแพร่ 23 ธ.ค. 2546
สรุปสาระสำคัญ
- ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์ขากบแช่แข็ง
, วันที่เผยแพร่ 23 ธ.ค. 2546
สรุปสาระสำคัญ
- ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์เนื้อปูบรรจุกระป๋อง
, วันที่เผยแพร่ 23 ธ.ค. 2546
สรุปสาระสำคัญ
- ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์เนื้อปลาบดแช่แข็ง
, วันที่เผยแพร่ 23 ธ.ค. 2546
สรุปสาระสำคัญ
- ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์ปลาทะเลแห้ง
, วันที่เผยแพร่ 23 ธ.ค. 2546
สรุปสาระสำคัญ
- ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์ปลาแช่แข็ง
, วันที่เผยแพร่ 23 ธ.ค. 2546
สรุปสาระสำคัญ
- ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์กุ้งบรรจุกระป๋อง
, วันที่เผยแพร่ 23 ธ.ค. 2546
สรุปสาระสำคัญ
- ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์กุ้งแช่แข็ง
, วันที่เผยแพร่ 23 ธ.ค. 2546
สรุปสาระสำคัญ
- ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์ไข่เยี่ยวม้า
, วันที่เผยแพร่ 23 ธ.ค. 2546
สรุปสาระสำคัญ
- ไต้หวัน : TW - มาตรฐานไข่ไก่
, วันที่เผยแพร่ 23 ธ.ค. 2546
สรุปสาระสำคัญ
- ไต้หวัน : TW - มาตรฐานไส้ธรรมชาติ
, วันที่เผยแพร่ 23 ธ.ค. 2546
สรุปสาระสำคัญ
- ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์ไส้กรอกแบบตะวันตก
, วันที่เผยแพร่ 23 ธ.ค. 2546
สรุปสาระสำคัญ
- ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์กุนเชียง
, วันที่เผยแพร่ 23 ธ.ค. 2546
สรุปสาระสำคัญ
- ไต้หวัน : TW - มาตรฐานหมูแผ่น เนื้อวัวแผ่น
, วันที่เผยแพร่ 26 ธ.ค. 2546
สรุปสาระสำคัญ
- ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ปีกสด แช่เย็นและแช่เยือกแข็ง
, วันที่เผยแพร่ 23 ธ.ค. 2546
สรุปสาระสำคัญ
- ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์บรรจุกระป๋อง
, วันที่เผยแพร่ 23 ธ.ค. 2546
สรุปสาระสำคัญ
- ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์สด แช่เย็นและแช่เยือกแข็ง
, วันที่เผยแพร่ 23 ธ.ค. 2546
สรุปสาระสำคัญ
- ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มเกลือแร่ในภาชนะบรรจุ
, วันที่เผยแพร่ 23 ธ.ค. 2546
สรุปสาระสำคัญ
- ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์โกโก้
, วันที่เผยแพร่ 23 ธ.ค. 2546
สรุปสาระสำคัญ
- ไต้หวัน : TW - มาตรฐานการตรวจหาสารที่ไม่ละลายในกาแฟสำเร็จรูป
, วันที่เผยแพร่ 23 ธ.ค. 2546
สรุปสาระสำคัญ
- ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์กาแฟสำเร็จรูป
, วันที่เผยแพร่ 23 ธ.ค. 2546
สรุปสาระสำคัญ
- ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์ลูกกวาด ลูกอม
, วันที่เผยแพร่ 23 ธ.ค. 2546
สรุปสาระสำคัญ
- ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์น้ำตาล
, วันที่เผยแพร่ 23 ธ.ค. 2546
สรุปสาระสำคัญ
- ไต้หวัน : TW - มาตรฐานอ้อย
, วันที่เผยแพร่ 23 ธ.ค. 2546
สรุปสาระสำคัญ
- ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์บิสกิต
, วันที่เผยแพร่ 23 ธ.ค. 2546
สรุปสาระสำคัญ
- ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป
, วันที่เผยแพร่ 23 ธ.ค. 2546
สรุปสาระสำคัญ
- ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์เส้นบะหมี่แห้ง
, วันที่เผยแพร่ 23 ธ.ค. 2546
สรุปสาระสำคัญ
- ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์เส้นหมี่
, วันที่เผยแพร่ 23 ธ.ค. 2546
สรุปสาระสำคัญ
- ไต้หวัน : TW - มาตรฐานน้ำมันรำข้าว
, วันที่เผยแพร่ 23 ธ.ค. 2546
สรุปสาระสำคัญ
- ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์วุ้นเส้น
, วันที่เผยแพร่ 23 ธ.ค. 2546
สรุปสาระสำคัญ
- ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มถั่วเหลือง(ในภาชนะบรรจุ)
, วันที่เผยแพร่ 25 ธ.ค. 2546
สรุปสาระสำคัญ
- ไต้หวัน : TW - มาตรฐานเต้าหู้
, วันที่เผยแพร่ 23 ธ.ค. 2546
สรุปสาระสำคัญ
- ไต้หวัน : TW - มาตรฐานเต้าเจี้ยว
, วันที่เผยแพร่ 23 ธ.ค. 2546
สรุปสาระสำคัญ
- ไต้หวัน : TW - มาตรฐานถั่วเหลือง
, วันที่เผยแพร่ 25 ธ.ค. 2546
สรุปสาระสำคัญ
- ไต้หวัน : TW - มาตรฐานถั่ว
, วันที่เผยแพร่ 23 ธ.ค. 2546
สรุปสาระสำคัญ
- ไต้หวัน : TW - มาตรฐานข้าวสาร
, วันที่เผยแพร่ 23 ธ.ค. 2546
สรุปสาระสำคัญ
- ไต้หวัน : TW - มาตรฐานข้าวกล้อง
, วันที่เผยแพร่ 23 ธ.ค. 2546
สรุปสาระสำคัญ
- ไต้หวัน : TW - มาตรฐานข้าวเปลือก
, วันที่เผยแพร่ 23 ธ.ค. 2546
สรุปสาระสำคัญ
- ไต้หวัน : TW - รายชื่อผู้ที่ได้รับการประมูลโควต้านำเข้าของสินค้าเกษตร
, วันที่เผยแพร่ 23 ธ.ค. 2546
สรุปสาระสำคัญ
- ไต้หวัน : TW - รายชื่อบริษัทนำเข้าสินค้าอาหาร
, วันที่เผยแพร่ 23 ธ.ค. 2546
สรุปสาระสำคัญ
- ไต้หวัน : TW - ข้อมูลการตลาดสินค้าอาหารที่ไทยส่งออกไปไต้หวัน
, วันที่เผยแพร่ 23 ธ.ค. 2546
สรุปสาระสำคัญ
- ไต้หวัน : TW - กฎระเบียบการนำเข้าอาหารของไต้หวัน
, วันที่เผยแพร่ 23 ธ.ค. 2546
สรุปสาระสำคัญ
- ไต้หวัน : มาตรฐานด้านปริมาณสารกำจัดศัตรูพืชจกค้างสูงสุดในอาหาร เริ่มบังคับใช้ 21 ตุลาคม 2551
, วันที่เผยแพร่ 18 ก.พ. 2558
สรุปสาระสำคัญ
|
ต้นฉบับกฎหมาย
- ไต้หวัน : มาตรฐานสุขาภิบาล และด้านปริมาณสารกำจัดศัตรูพืชตกค้างสูงสุดในอาหารสำหรับทารก เริ่มบังคับใช้ 15 กรกฎาคม 2557
, วันที่เผยแพร่ 20 เม.ย. 2558 |
ต้นฉบับกฎหมาย
- ไต้หวัน : ข้อจำกัดการใช้และข้อกำหนดในการติดฉลากของแอสตาแซนธินที่ผลิตโดย Escherichia coli สายพันธุ์ Ast12 ที่ถูกดัดแปรพันธุกรรม เริ่มบังคับใช้ 11 มีนาคม 2564
, วันที่เผยแพร่ 26 พ.ค. 2564
สรุปสาระสำคัญ
- ไต้หวัน : ข้อบังคับสำหรับจำกัดการใช้และข้อกำหนดการติดฉลากของ 2′-fucosylactose ที่ผลิตโดย E.coli ดัดแปรพันธุกรรมเป็นส่วนผสมในอาหาร เริ่มบังคับใช้ 16 มิถุนายน 2564
, วันที่เผยแพร่ 26 มิ.ย. 2564
สรุปสาระสำคัญ
- ไต้หวัน : กฎระเบียบว่าด้วยการจำกัดการใช้ฝักคูน (Cassia fistula L.) เริ่มบังคับใช้ 12 พฤษภาคม 2564
, วันที่เผยแพร่ 26 ก.ค. 2564
สรุปสาระสำคัญ
- ไต้หวัน : มาตรฐานสุขาภิบาลสำหรับคาร์บอนไดออกไซด์ที่ใช้ในการผลิตอาหาร
, วันที่เผยแพร่ 12 ส.ค. 2564
สรุปสาระสำคัญ
- ไต้หวัน : ระเบียบว่าด้วยการแสดงข้อความการกล่าวอ้าง “หวานน้อย”, “ไม่หวาน” หรือการแสดงข้อความการกล่าวอ้างความหวานอื่นๆ ในอาหารสำเร็จรูป เริ่มบังคับใช้ 20 เมษายน 2565
, วันที่เผยแพร่ 11 พ.ค. 2565
สรุปสาระสำคัญ
- ไต้หวัน : ระเบียบการติดฉลากประเทศแหล่งกำเนิดเนื้อและส่วนอื่นๆ ที่บริโภคได้ของโค ณ สถานที่จำหน่ายอาหาร เริ่มบังคับใช้ 22 เมษายน 2565
, วันที่เผยแพร่ 26 พ.ค. 2565
สรุปสาระสำคัญ
- ไต้หวัน : การนำเข้าผลิตภัณฑ์จากปศุสัตว์และเนื้อสัตว์ปีก เริ่มบังคับใช้ 15 กรกฎาคม 2565
, วันที่เผยแพร่ 11 ก.ค. 2565
สรุปสาระสำคัญ