รายชื่อกฎหมายทั้งหมด
- ญี่ปุ่น : ระบบการรับรองก่อนส่งออก (Pre-Certification System)
, วันที่เผยแพร่ 22 ธ.ค. 2548
สรุปสาระสำคัญ
- ญี่ปุ่น : มาตรฐานอาหารสำเร็จรูปบรรจุกระป๋อง (Canned ready to eat food)
, วันที่เผยแพร่ 28 มิ.ย. 2547
สรุปสาระสำคัญ
- ญี่ปุ่น : มาตรฐานอาหารสำเร็จรูปแช่แข็ง (Frozen ready to eat)
, วันที่เผยแพร่ 28 มิ.ย. 2547
สรุปสาระสำคัญ
- ญี่ปุ่น : มาตรฐานน้ำมันพืช (Vegetable oil)
, วันที่เผยแพร่ 28 มิ.ย. 2547
สรุปสาระสำคัญ
- ญี่ปุ่น : มาตรฐานเมล็ดพืชน้ำมัน (Oil seed)
, วันที่เผยแพร่ 28 มิ.ย. 2547
สรุปสาระสำคัญ
- ญี่ปุ่น : มาตรฐานเมล็ดงา (Sesame seed)
, วันที่เผยแพร่ 28 มิ.ย. 2547
สรุปสาระสำคัญ
- ญี่ปุ่น : มาตรฐานเม็ดมะม่วงหิมพานต์อบแห้ง (Dried cashew nut)
, วันที่เผยแพร่ 28 มิ.ย. 2547
สรุปสาระสำคัญ
- ญี่ปุ่น : มาตรฐานบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป (Instant noodles)
, วันที่เผยแพร่ 28 มิ.ย. 2547
สรุปสาระสำคัญ
- ญี่ปุ่น : มาตรฐานเส้นก๋วยเตี๋ยวอบแห้ง (Dried rice noodles)
, วันที่เผยแพร่ 28 มิ.ย. 2547
สรุปสาระสำคัญ
- ญี่ปุ่น : มาตรฐานแป้งมันสำปะหลัง (Tapioca starch)
, วันที่เผยแพร่ 28 มิ.ย. 2547
สรุปสาระสำคัญ
- ญี่ปุ่น : มาตรฐานแป้งข้าวเจ้า (Rice flour)
, วันที่เผยแพร่ 28 มิ.ย. 2547
สรุปสาระสำคัญ
- ญี่ปุ่น : มาตรฐานข้าวเจ้า (Rice)
, วันที่เผยแพร่ 28 มิ.ย. 2547
สรุปสาระสำคัญ
- ญี่ปุ่น : มาตรฐานมันฝรั่ง (Potato)
, วันที่เผยแพร่ 28 มิ.ย. 2547
สรุปสาระสำคัญ
- ญี่ปุ่น : มาตรฐานมะม่วงสด (Fresh mango)
, วันที่เผยแพร่ 28 มิ.ย. 2547
สรุปสาระสำคัญ
- ญี่ปุ่น : มาตรฐานผลไม้อบแห้ง (Dried fruit)
, วันที่เผยแพร่ 31 ส.ค. 2547
สรุปสาระสำคัญ
- ญี่ปุ่น : มาตรฐานน้ำผลไม้พร้อมดื่มและน้ำผลไม้เข้มข้นบรรจุภาชนะปิดสนิท
, วันที่เผยแพร่ 28 มิ.ย. 2547
สรุปสาระสำคัญ
- ญี่ปุ่น : มาตรฐานลิ้นจี่กระป๋อง (Canned Lychee)
, วันที่เผยแพร่ 28 มิ.ย. 2547
สรุปสาระสำคัญ
- ญี่ปุ่น : มาตรฐานผลไม้แช่เยือกแข็ง (Frozen fruit)
, วันที่เผยแพร่ 28 มิ.ย. 2547
สรุปสาระสำคัญ
- ญี่ปุ่น : มาตรฐานผลไม้รวมบรรจุกระป๋อง (Canned Mixed Fruit)
, วันที่เผยแพร่ 28 มิ.ย. 2547
สรุปสาระสำคัญ
- ญี่ปุ่น : มาตรฐานสับปะรดกระป๋อง (Canned Pineapple)
, วันที่เผยแพร่ 28 มิ.ย. 2547
สรุปสาระสำคัญ
- ญี่ปุ่น : มาตรฐานเห็ดแช่แข็ง (Frozen mushroom)
, วันที่เผยแพร่ 28 มิ.ย. 2547
สรุปสาระสำคัญ
- ญี่ปุ่น : มาตรฐานข้าวโพดอ่อนกระป๋อง(Canned babycorn)
, วันที่เผยแพร่ 28 มิ.ย. 2547
สรุปสาระสำคัญ
- ญี่ปุ่น : มาตรฐานถั่วแระแช่แข็ง(Frozen green soybean)
, วันที่เผยแพร่ 28 มิ.ย. 2547
สรุปสาระสำคัญ
- ญี่ปุ่น : กฎระเบียบและขั้นตอนการนำเข้าอาหารแปรรูปของญี่ปุ่น
, วันที่เผยแพร่ 26 มิ.ย. 2547
สรุปสาระสำคัญ
- ญี่ปุ่น : มาตรฐานเห็ดบรรจุกระป๋อง (Canned Mushroom)
, วันที่เผยแพร่ 22 พ.ค. 2547
สรุปสาระสำคัญ
- ญี่ปุ่น : มาตรฐานหน่อไม้ฝรั่งสด (Fresh Asparagus)
, วันที่เผยแพร่ 22 พ.ค. 2547
สรุปสาระสำคัญ
- ญี่ปุ่น : มาตรฐานไก่แปรรูปแช่แข็ง (Processed frozen chicken)
, วันที่เผยแพร่ 22 พ.ค. 2547
สรุปสาระสำคัญ
- ญี่ปุ่น : มาตรฐานเนื้อหมูแปรรูป (Processed Pork Standard)
, วันที่เผยแพร่ 22 พ.ค. 2547
สรุปสาระสำคัญ
- ญี่ปุ่น : มาตรฐานไก่แช่แข็ง (Frozen Chicken Standard)
, วันที่เผยแพร่ 22 พ.ค. 2547
สรุปสาระสำคัญ
- ญี่ปุ่น : มาตรฐานเนื้อปูกระป๋อง (Canned crab meat Standard)
, วันที่เผยแพร่ 22 พ.ค. 2547
สรุปสาระสำคัญ
- ญี่ปุ่น : มาตรฐานปูแช่แข็ง (Frozen Crab)
, วันที่เผยแพร่ 22 พ.ค. 2547
สรุปสาระสำคัญ
- ญี่ปุ่น : มาตรฐานเนื้อปลาบดแช่แข็ง (Frozen Minced fish Standard)
, วันที่เผยแพร่ 22 พ.ค. 2547
สรุปสาระสำคัญ
- ญี่ปุ่น : มาตรฐานไส้กรอกปลา แฮมปลา (Frozen fish sausage and Fish ham standard)
, วันที่เผยแพร่ 22 พ.ค. 2547
สรุปสาระสำคัญ
- ญี่ปุ่น : มาตรฐานกุ้งแช่แข็ง (Frozen shrimp Standard)
, วันที่เผยแพร่ 22 พ.ค. 2547
สรุปสาระสำคัญ
- ญี่ปุ่น : มาตรฐานปลาทั้งตัวและปลาแบบฟิลเลตแช่แข็ง (Frozen fish and Frozen fish fillet Standard)
, วันที่เผยแพร่ 22 พ.ค. 2547
สรุปสาระสำคัญ
- ญี่ปุ่น : มาตรฐานปลาหมึกแช่แข็ง (Frozen squid and Frozen Octopus Standard)
, วันที่เผยแพร่ 22 พ.ค. 2547
สรุปสาระสำคัญ
- ญี่ปุ่น : ขั้นตอนการนำเข้าธัญพืชและผลิตภัณฑ์แปรรูป
, วันที่เผยแพร่ 8 พ.ค. 2547
สรุปสาระสำคัญ
- ญี่ปุ่น : ขั้นตอนการนำเข้าเมล็ดพืชน้ำมันและผลิตภัณฑ์
, วันที่เผยแพร่ 8 พ.ค. 2547
สรุปสาระสำคัญ
- ญี่ปุ่น : ขั้นตอนการนำเข้าผลิตภัณฑ์อาหารอื่นๆและเครื่องดื่ม
, วันที่เผยแพร่ 8 พ.ค. 2547
สรุปสาระสำคัญ
- ญี่ปุ่น : ขั้นตอนการนำเข้าเครื่องเทศ
, วันที่เผยแพร่ 8 พ.ค. 2547
สรุปสาระสำคัญ
- ญี่ปุ่น : ขั้นตอนการนำเข้าผลิตภัณฑ์นม
, วันที่เผยแพร่ 8 พ.ค. 2547
สรุปสาระสำคัญ
- ญี่ปุ่น : ขั้นตอนการนำเข้าเนื้อสัตว์และผลิตภัณฑ์แปรรูป
, วันที่เผยแพร่ 8 พ.ค. 2547
สรุปสาระสำคัญ
- ญี่ปุ่น : ขั้นตอนการนำเข้าผั ผลไม้ และผลิตภัณฑ์แปรรูป
, วันที่เผยแพร่ 8 พ.ค. 2547
สรุปสาระสำคัญ
- ญี่ปุ่น : ขั้นตอนการนำเข้าผลิตภัณฑ์ประมง
, วันที่เผยแพร่ 8 พ.ค. 2547
สรุปสาระสำคัญ
- ญี่ปุ่น : ขั้นตอนการนำเข้าสินค้าอาหารของญี่ปุ่น
, วันที่เผยแพร่ 8 พ.ค. 2547
สรุปสาระสำคัญ
- ญี่ปุ่น : กฎ ระเบียบ ในการนำเข้าอาหารของญี่ปุ่น
, วันที่เผยแพร่ 8 พ.ค. 2547
สรุปสาระสำคัญ
- ญี่ปุ่น : มาตรฐานนมและผลิตภัณฑ์นม และระดับปริมาณวัตถุเจือปนอาหารและสีผสมอาหารที่อนุญาตให้ใช้ในอาหาร(JETRO ,2003)
, วันที่เผยแพร่ 8 พ.ค. 2547
สรุปสาระสำคัญ
- ญี่ปุ่น : หลักเกณฑ์สำหรับอาหารเพื่อสุขภาพ (FOSHU)
, วันที่เผยแพร่ 17 มิ.ย. 2552
สรุปสาระสำคัญ
- ญี่ปุ่น : JP: หลักเกณฑ์สำหรับอาหารที่มีวัตถุประสงค์พิเศษ (FOSDU)
, วันที่เผยแพร่ 28 ส.ค. 2552
สรุปสาระสำคัญ
- ญี่ปุ่น : คู่มือการควบคุมสุขอนามัยอาหารแปรรูปนำเข้า
, วันที่เผยแพร่ 8 ก.พ. 2553
สรุปสาระสำคัญ
- ญี่ปุ่น : มาตรฐานสินค้าเกษตรสำหรับอาหารอินทรีย์แปรรูป
, วันที่เผยแพร่ 26 พ.ค. 2553
สรุปสาระสำคัญ
- ญี่ปุ่น : มาตรฐานสินค้าเกษตรสำหรับผลิตภัณฑ์ปศุสัตว์อินทรีย์
, วันที่เผยแพร่ 10 ส.ค. 2553
สรุปสาระสำคัญ
- ญี่ปุ่น : มาตรอาหารที่ผลิตโดยใช้เทคนิค DNA สายผสม (Recombination DNA Techniques)
, วันที่เผยแพร่ 28 มี.ค. 2554
สรุปสาระสำคัญ
- ญี่ปุ่น : รายชื่อสินค้าอาหารดัดแปรพันธุกรรมที่ใช้เทคนิคดีเอ็นเอสายผสมที่ได้รับอนุญาต เริ่มบังคับใช้ 19 กรกฎาคม 2555
, วันที่เผยแพร่ 8 ส.ค. 2555
สรุปสาระสำคัญ
|
ต้นฉบับกฎหมาย
- ญี่ปุ่น : เพิ่มเติมรายชื่อสินค้าอาหารดัดแปรพันธุกรรมที่ใช้เทคนิคดีเอ็นเอสายผสมที่ได้รับอนุญาต เริ่มบังคับใช้ 17 ตุลาคม 2557
, วันที่เผยแพร่ 24 ต.ค. 2556
สรุปสาระสำคัญ
- ญี่ปุ่น : ปรับปรุงค่า MRLs ของสารเคมีทางการเกษตร สารเจือปนในอาหารสัตว์ และยาสัตว์ในอาหาร(ปรับปรุง 14 กุมภาพันธ์ 2566) เริ่มบังคับใช้ 14 ธันวาคม 2566
, วันที่เผยแพร่ 21 ก.พ. 2566
สรุปสาระสำคัญ
- ญี่ปุ่น : ปรับปรุงค่า MRLs ของสารเคมีทางการเกษตร สารเจือปนในอาหารสัตว์ และยาสัตว์ในอาหาร (ปรับปรุง 26 เมษายน 2566) เริ่มบังคับใช้ 26 เมษายน 2566
, วันที่เผยแพร่ 22 พ.ค. 2566
สรุปสาระสำคัญ