รายชื่อกฎหมายทั้งหมด
- จีน : CH : ข้อกำหนดสำหรับการรับรองสินค้าอินทรีย์
, วันที่เผยแพร่ 6 มิ.ย. 2549
สรุปสาระสำคัญ
- จีน : CH : ข้อกำหนดการนำเข้าผลไม้ (AQSIQ 2004 Decree 68)
, วันที่เผยแพร่ 26 ม.ค. 2549
สรุปสาระสำคัญ
- จีน : China : มาตรฐานเมล็ดมะม่วงหิมพานต์
, วันที่เผยแพร่ 8 พ.ค. 2547
สรุปสาระสำคัญ
- จีน : China: มาตรฐานเครื่องเทศ
, วันที่เผยแพร่ 8 พ.ค. 2547
สรุปสาระสำคัญ
- จีน : China: มาตรฐานน้ำมันพืชบริสุทธิ์
, วันที่เผยแพร่ 8 พ.ค. 2547
สรุปสาระสำคัญ
- จีน : China: มาตรฐานน้ำมันปาล์มสำหรับบริโภค
, วันที่เผยแพร่ 8 พ.ค. 2547
สรุปสาระสำคัญ
- จีน : China: มาตรฐานน้ำตาลทรายแดง
, วันที่เผยแพร่ 8 พ.ค. 2547
สรุปสาระสำคัญ
- จีน : China: มาตรฐานน้ำตาลดิบ
, วันที่เผยแพร่ 8 พ.ค. 2547
สรุปสาระสำคัญ
- จีน : china: มาตรฐานขนมปังกรอบ
, วันที่เผยแพร่ 8 พ.ค. 2547
สรุปสาระสำคัญ
- จีน : China : มาตรฐานคุกกี้
, วันที่เผยแพร่ 8 พ.ค. 2547
สรุปสาระสำคัญ
- จีน : China : มาตรฐานขนมปังอื่นๆ
, วันที่เผยแพร่ 8 พ.ค. 2547
สรุปสาระสำคัญ
- จีน : China : มาตรฐานขนมปังฟู
, วันที่เผยแพร่ 8 พ.ค. 2547
สรุปสาระสำคัญ
- จีน : China: มาตรฐานขนมปังลักษณะเหนียว
, วันที่เผยแพร่ 8 พ.ค. 2547
สรุปสาระสำคัญ
- จีน : China : มาตรฐาน Instant noodles
, วันที่เผยแพร่ 8 พ.ค. 2547
สรุปสาระสำคัญ
- จีน : China : มาตรฐานสตาร์ช (starch)
, วันที่เผยแพร่ 8 พ.ค. 2547
สรุปสาระสำคัญ
- จีน : China: มาตรฐานถั่ว(Nut)
, วันที่เผยแพร่ 8 พ.ค. 2547
สรุปสาระสำคัญ
- จีน : China: มาตรฐานถั่วและธัญพืชที่ผ่านการฉายรังสี
, วันที่เผยแพร่ 8 พ.ค. 2547
สรุปสาระสำคัญ
- จีน : China: มาตรฐานผักดอง
, วันที่เผยแพร่ 8 พ.ค. 2547
สรุปสาระสำคัญ
- จีน : China: มาตรฐานเยลลี่ผลไม้
, วันที่เผยแพร่ 8 พ.ค. 2547
สรุปสาระสำคัญ
- จีน : China: มาตรฐานน้ำมะเขือเทศ
, วันที่เผยแพร่ 8 พ.ค. 2547
สรุปสาระสำคัญ
- จีน : China: มาตรฐานผลไม้แห้ง
, วันที่เผยแพร่ 8 พ.ค. 2547
สรุปสาระสำคัญ
- จีน : China: มาตรฐานลำไยสด
, วันที่เผยแพร่ 8 พ.ค. 2547
สรุปสาระสำคัญ
- จีน : China: มาตรฐานลิ้นจี่กระป๋องในน้ำเชื่อม
, วันที่เผยแพร่ 8 พ.ค. 2547
สรุปสาระสำคัญ
- จีน : China : มาตรฐานลำไยกระป๋องในน้ำเชื่อม
, วันที่เผยแพร่ 8 พ.ค. 2547
สรุปสาระสำคัญ
- จีน : China: มาตรฐานสับปะรดกระป๋อง
, วันที่เผยแพร่ 8 พ.ค. 2547
สรุปสาระสำคัญ
- จีน : China: มาตรฐานสับปะรดสด
, วันที่เผยแพร่ 8 พ.ค. 2547
สรุปสาระสำคัญ
- จีน : China: ผักผลไม้สดที่ผ่านการฉายรังสี
, วันที่เผยแพร่ 8 พ.ค. 2547
สรุปสาระสำคัญ
- จีน : China: คุณภาพของผลิตภัณฑ์ผลไม้แปรรูป
, วันที่เผยแพร่ 8 พ.ค. 2547
สรุปสาระสำคัญ
- จีน : China : สุขอนามัยผักผลไม้กระป๋อง
, วันที่เผยแพร่ 8 พ.ค. 2547
สรุปสาระสำคัญ
- จีน : China: การสุ่มตัวอย่างเนื้อสัตว์
, วันที่เผยแพร่ 8 พ.ค. 2547
สรุปสาระสำคัญ
- จีน : China : เนื้อสัตว์ที่ผ่านการฉายรังสี
, วันที่เผยแพร่ 8 พ.ค. 2547
สรุปสาระสำคัญ
- จีน : China: ไก่พะโล้กระป๋อง
, วันที่เผยแพร่ 8 พ.ค. 2547
สรุปสาระสำคัญ
- จีน : China: Standard of Chinese Sausage
, วันที่เผยแพร่ 8 พ.ค. 2547
สรุปสาระสำคัญ
- จีน : China: มาตรฐานแฮมและไส้กรอก
, วันที่เผยแพร่ 8 พ.ค. 2547
สรุปสาระสำคัญ
- จีน : China : มาตรฐานน้ำมันหมู
, วันที่เผยแพร่ 8 พ.ค. 2547
สรุปสาระสำคัญ
- จีน : China : มาตรฐานเนื้อสุกรแช่แข็ง
, วันที่เผยแพร่ 8 พ.ค. 2547
สรุปสาระสำคัญ
- จีน : China: Oyster and Mussel sauce Standard
, วันที่เผยแพร่ 5 พ.ค. 2547
สรุปสาระสำคัญ
- จีน : China: Crab paste Standard
, วันที่เผยแพร่ 5 พ.ค. 2547
สรุปสาระสำคัญ
- จีน : China: Shrimp sauce Standard
, วันที่เผยแพร่ 5 พ.ค. 2547
สรุปสาระสำคัญ
- จีน : China: Fishgravy Standard
, วันที่เผยแพร่ 5 พ.ค. 2547
สรุปสาระสำคัญ
- จีน : China: มาตรฐานปู
, วันที่เผยแพร่ 5 พ.ค. 2547
สรุปสาระสำคัญ
- จีน : China: มาตรฐานปลา
, วันที่เผยแพร่ 5 พ.ค. 2547
สรุปสาระสำคัญ
- จีน : China: มาตรฐานสัตว์น้ำมีเปลือกแข็งพวกหอย
, วันที่เผยแพร่ 5 พ.ค. 2547
สรุปสาระสำคัญ
- จีน : China: มาตรฐานหอยนางรม
, วันที่เผยแพร่ 5 พ.ค. 2547
สรุปสาระสำคัญ
- จีน : China: มาตรฐานกุ้ง
, วันที่เผยแพร่ 5 พ.ค. 2547
สรุปสาระสำคัญ
- จีน : China: มาตรฐานหมึก
, วันที่เผยแพร่ 5 พ.ค. 2547
สรุปสาระสำคัญ
- จีน : China:การควบคุมสุขอนามัยและการวินิจฉัยคุณภาพผลิตภัณฑ์สัตว์น้ำ
, วันที่เผยแพร่ 5 พ.ค. 2547
สรุปสาระสำคัญ
- จีน : China: Classification of Canned Food
, วันที่เผยแพร่ 5 พ.ค. 2547
สรุปสาระสำคัญ
- จีน : China: CNCA
, วันที่เผยแพร่ 5 พ.ค. 2547
สรุปสาระสำคัญ
- จีน : China: SACS
, วันที่เผยแพร่ 5 พ.ค. 2547
สรุปสาระสำคัญ
- จีน : China: AQSIQ
, วันที่เผยแพร่ 5 พ.ค. 2547
สรุปสาระสำคัญ
- จีน : China: Method for Food Hygienic Analysis
, วันที่เผยแพร่ 5 พ.ค. 2547
สรุปสาระสำคัญ
- จีน : China: งานตรวจสอบคุณภาพหลังจีนเข้าเป็นสมาชิกองค์การการค้าโลก
, วันที่เผยแพร่ 5 พ.ค. 2547
สรุปสาระสำคัญ
- จีน : China: ขั้นตอนการทำงานของการควบคุมสุขอนามัยอาหารนำเข้า
, วันที่เผยแพร่ 5 พ.ค. 2547
สรุปสาระสำคัญ
- จีน : China: การตรวจสอบสินค้าอาหารนำเข้าและส่งออกฉบับแก้ไข (2002)
, วันที่เผยแพร่ 5 พ.ค. 2547
สรุปสาระสำคัญ
- จีน : China:พัฒนาการระบบควบคุมตรวจสอบการนำเข้าอาหาร
, วันที่เผยแพร่ 5 พ.ค. 2547
สรุปสาระสำคัญ
- จีน : China: การปฏิรูปองค์กรควบคุมตรวจสอบคุณภาพและตรวจโรคของจีน
, วันที่เผยแพร่ 5 พ.ค. 2547
สรุปสาระสำคัญ
- จีน : China: ภาพรวมเกี่ยวกับกฎหมายและกฎระเบียบการนำเข้าสินค้าอาหาร
, วันที่เผยแพร่ 5 พ.ค. 2547
สรุปสาระสำคัญ
- จีน : CH : การเรียกคืนสินค้าอาหาร
, วันที่เผยแพร่ 1 ต.ค. 2550
สรุปสาระสำคัญ
- จีน : CH : มาตรการทางการค้าที่มิใช่ภาษีของสาธารณรัฐประชาชนจีน กรณีศึกษา สินค้าผัก-ผลไม้
, วันที่เผยแพร่ 18 ก.พ. 2551
สรุปสาระสำคัญ
- จีน : CH: ข้อกำหนดพิเศษเพิ่มเติมการควบคุมบริหารความปลอดภัยผลิตภัณฑ์อาหาร
, วันที่เผยแพร่ 7 พ.ค. 2552
สรุปสาระสำคัญ
- จีน : CH: กฎหมายอาหารปลอดภัย เริ่มบังคับใช้ 1 มิถุนายน 2552
, วันที่เผยแพร่ 30 มิ.ย. 2552
สรุปสาระสำคัญ
- จีน : China: มาตรฐานเกี๊ยวแช่แข็ง
, วันที่เผยแพร่ 27 ต.ค. 2552
สรุปสาระสำคัญ
- จีน : China: มาตรฐานแป้งสาลีทำแผ่นเกี๊ยว
, วันที่เผยแพร่ 4 ธ.ค. 2552
สรุปสาระสำคัญ
- จีน : China: มาตรฐานผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพ (Health Food)
, วันที่เผยแพร่ 27 ม.ค. 2553
สรุปสาระสำคัญ
- จีน : China: มาตรฐานสินค้าผักดอง เริ่มบังคับใช้ 1 พฤษภาคม 2547
สรุปสาระสำคัญ
- จีน : China: มาตรฐานนมดัดแปลง
, วันที่เผยแพร่ 7 ต.ค. 2553
สรุปสาระสำคัญ
- จีน : CN: มาตรฐานครีม เนย และไขมันนมเข้มข้น
, วันที่เผยแพร่ 17 ธ.ค. 2553
สรุปสาระสำคัญ
- จีน : CN: มาตรฐานฉลากเครื่องดื่มแอลกอออล์ในภาชนะบรรจุ เริ่มบังคับใช้ 1 ตุลาคม 2549
, วันที่เผยแพร่ 5 ม.ค. 2554
สรุปสาระสำคัญ
- จีน : CN: มาตรฐานอาหารเสริมบรรจุกระป๋องสำหรับทารกและเด็กเล็ก
, วันที่เผยแพร่ 8 มี.ค. 2554
สรุปสาระสำคัญ
- จีน : CN: อาหารกระป๋อง
, วันที่เผยแพร่ 9 ม.ค. 2555
สรุปสาระสำคัญ
- จีน : มาตรฐานสุขอนามัยน้ำมันพืชสำหรับบริโภค เริ่มบังคับใช้ 1 ตุลาคม 2548
, วันที่เผยแพร่ 29 ก.ค. 2556
สรุปสาระสำคัญ
|
ต้นฉบับกฎหมาย
- จีน : มาตรฐานสุขอนามัยสำหรับการผลิตเยลลี่ เริ่มบังคับใช้ พ.ศ.2552
, วันที่เผยแพร่ 16 พ.ค. 2557
สรุปสาระสำคัญ
- จีน : มาตรฐานความปลอดภัยอาหาร: นมผง เริ่มบังคับใช้ 1 ธันวาคม 2553
, วันที่เผยแพร่ 2 ก.ค. 2557
สรุปสาระสำคัญ
- จีน : มาตรฐานสุขอนามัย: ผักและผลไม้กระป๋อง เริ่มบังคับใช้ พ.ศ. 2554
, วันที่เผยแพร่ 21 ก.ค. 2557
สรุปสาระสำคัญ
- จีน : มาตรฐานความปลอดภัยอาหารแห่งชาติ: ปริมาณตกค้างสูงสุดของสารกำจัดศัตรูพืชในอาหาร เริ่มบังคับใช้ 1 สิงหาคม 2557
, วันที่เผยแพร่ 3 ก.ย. 2558
สรุปสาระสำคัญ
- จีน : มาตรฐานความปลอดภัยอาหารแห่งชาติ: ผลไม้แปรรูป เริ่มบังคับใช้ 23 มิถุนายน 2560
, วันที่เผยแพร่ 21 ก.พ. 2561
สรุปสาระสำคัญ
- จีน : มาตรฐานอาหารแห่งชาติ: มาตรฐานสารผสมสำหรับปรุงแต่งอาหาร เริ่มบังคับใช้ 21 ธันวาคม 2562
, วันที่เผยแพร่ 21 เม.ย. 2562
สรุปสาระสำคัญ
- จีน : มาตรฐานอาหารแห่งชาติ: มาตรฐานซอสถั่วเหลือง เริ่มบังคับใช้ 21 ธันวาคม 2562
, วันที่เผยแพร่ 21 เม.ย. 2562
สรุปสาระสำคัญ
- จีน : มาตรฐานอาหารแห่งชาติ: มาตรฐานผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ปรุงสุก เริ่มบังคับใช้ 23 มิถุนายน 2560
, วันที่เผยแพร่ 13 มิ.ย. 2562
สรุปสาระสำคัญ
- จีน : มาตรฐานอาหารแห่งชาติ: มาตรฐานน้ำมันพืช เริ่มบังคับใช้ 21 ธันวาคม 2561
, วันที่เผยแพร่ 13 มิ.ย. 2562
สรุปสาระสำคัญ
- จีน : มาตรฐานอาหารแห่งชาติ: มาตรฐานเนื้อสัตว์และสัตว์ปีกสดและแช่แข็ง เริ่มบังคับใช้ 23 มิถุนายน 2560
, วันที่เผยแพร่ 13 มิ.ย. 2562
สรุปสาระสำคัญ