กิจกรรมสัมมนาภาพรวมและถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่สาธารณชน

5 กรกฎาคม 2557

     ได้จัดสัมมนาในหัวข้อ “การพัฒนาศักยภาพการแข่งขันในอุตสาหกรรมอาหารด้วยการพัฒนาผลิตภัณฑ์ ระบบคุณภาพในการผลิตและการรักษาสิ่งแวดล้อม” ในวันพุธที่ 18 กันยายน 2556  ณ ห้องอโนมาบอลรูม ชั้น 3 โรงแรม อโนมา กรุงเทพฯ โดยในส่วนของโครงการยกระดับการแข่งขันอุตสาหกรรมอาหารไทยด้วยการลดต้นทุนและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม (Good Practices on Productivity and Continuous Improving to Carbon Label) โดยมีผู้เข้าร่วมสัมมนาทั้งสิ้น 128 คน