สวัสดี

Technology & Innovation

Sushi Popper: อร่อยแบบป๊อบปูล่า

พฤษภาคม 2558

รายละเอียด :

 “หน้า” ของซูชิก็สำคัญไม่แพ้ผิวหน้าของคนเรา เพราะเป็นส่วนที่สร้างความประทับใจในครั้งแรกที่พบเจอและทำให้ตกหลุมรักซูชิได้ไม่ยาก ไม่ว่าจะเป็นหน้าปลาแซลมอน ปลาโอ ปลาทูน่า ไข่หวาน ไข่กุ้ง หนวดปลาหมึกยักษ์ ปลาซาบะ ยำสาหร่าย ฯลฯ เห็นแล้วอยากจะวิ่งไปขอเบอร์คนขาย (เอาไว้สั่งเวลาหิว) “Sushi Popper” ถึงแม้จะเป็นซูชิที่ไม่ได้ตกแต่ง “หน้าตา” ด้วยอาหารทะเลสดๆ แต่ขอบอกว่า “น่ารับประทาน” ไม่แพ้กัน

“หน้า” ของซูชิก็สำคัญไม่แพ้ผิวหน้าของคนเรา เพราะเป็นส่วนที่สร้างความประทับใจในครั้งแรกที่พบเจอและทำให้ตกหลุมรักซูชิได้ไม่ยาก ไม่ว่าจะเป็นหน้าปลาแซลมอน ปลาโอ ปลาทูน่า ไข่หวาน ไข่กุ้ง หนวดปลาหมึกยักษ์ ปลาซาบะ ยำสาหร่าย ฯลฯ เห็นแล้วอยากจะวิ่งไปขอเบอร์คนขาย (เอาไว้สั่งเวลาหิว) “Sushi Popper” ถึงแม้จะเป็นซูชิที่ไม่ได้ตกแต่ง “หน้าตา” ด้วยอาหารทะเลสดๆ แต่ขอบอกว่า “น่ารับประทาน” ไม่แพ้กัน

“Sushi Popper” ไม่ได้ทำให้เราตกหลุมรักเพราะ “หน้า” แต่เป็นเพราะอุปนิสัยที่เรียบง่าย รักความสะดวกสบาย ไม่ยุ่งยาก ยิ่งโดนใจผู้บริโภคยุคใหม่ยิ่งนัก เนื่องจาก “Sushi Popper” ถูกสร้างสรรค์ให้อยู่ในหลอดกลมยาว สามารถพกพาไปได้ทุกที่และไม่ต้องมีขั้นตอนการรับประทานที่ยุ่งยากมากมายเฉกเช่นซูชิแบบต้นตำหรับ 

download PDF ย้อนกลับ

สถาบันอาหาร

อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิ เพื่อสถาบันอาหาร

2008 ซ.อรุณอมรินทร์ 36 ถ.อรุณอมรินทร์ แขวงบางยี่ขัน เขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร 10700

Google map

ติดต่อสอบถาม

Email : fic@nfi.or.th
หรือ Call center
contact-img

0-2422-8688 ต่อ 3121
โทรสาร : 02-4228527