สวัสดี
...
กรกฎาคม 2566
อุตสาหกรรมสารแต่งกลิ่นรสของไทย

สารแต่งกลิ่นรส (Flavoring Agent) เป็นหนึ่งในประเภทของวัตถุเจือปนอาหาร (Food Additives) ที่สามารถให้กลิ่นอันพึงปรารถนาต่ออาหาร กลิ่นเข้มข้นอันมาจากสาร ...

อ่านเพิ่มเติม
...
เมษายน 2566
อุตสาหกรรมเสริมอาหารของไทย

“ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร” ผลิตภัณฑ์ที่ใช้รับประทานนอกเหนือจากการรับประทานอาหารตามปกติ ซึ่งมีสารอาหารหรือสารอื่นเป็นองค์ประกอบ อยู่ในรูปแบบเม็ด...

อ่านเพิ่มเติม
...
มกราคม 2566
อุตสาหกรรมเครื่องปรุงรสของไทย ปี 2566

“เครื่องปรุงรส” หัวใจสำคัญของอาหารไทย ช่วยชูรสชาติ มีความเป็นเอกลักษณ์ การเติบโตของอุตสาหกรรมเครื่องปรุงรสไทย อาศัยฐานการบริโภคในประเทศที่...

อ่านเพิ่มเติม

สถาบันอาหาร

อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิ เพื่อสถาบันอาหาร

2008 ซ.อรุณอมรินทร์ 36 ถ.อรุณอมรินทร์ แขวงบางยี่ขัน เขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร 10700

Google map

ติดต่อสอบถาม

Email : fic@nfi.or.th
หรือ Call center
contact-img

0-2422-8688 ต่อ 3121
โทรสาร : 02-4228527