สวัสดี

Technology & Innovation

Smoothie Cubes

พฤษภาคม 2558

รายละเอียด :

Smoothie Cubes เรียบง่าย อัดแน่นด้วยคุณค่า 
อาหารเช้ามีความสำคัญมาก ชนิดที่ไม่ต้องมีใครมาเตือนเราเอง ก็คงเคยมีประสบการณ์เวลาอดอาหารเช้ากันมาแล้ว ทั้งมึนหัว หน้ามืด  สมองตื้อ อารมณ์เสีย หงุดหงิดง่าย แต่สำหรับคนที่มีไลฟ์สไตล์แบบเร่งรีบ มีเวลาเตรียมอาหารเช้าอย่างมาก 5 นาที คือ ชงกาแฟ หยิบขนมปัง จากถุง ใช้เวลาทานอีก 5 นาที หลังจาก 10นาที นี้ก็ต้องรีบวิ่งออกจากบ้านจึงไม่ง่ายเลยที่จะเลือกรับประทานอาหารตามหลักโภชนาการแต่ ก็ไม่ได้ยากเกินจนเกินไป

 

Smoothie Cubes 
Smoothie Cubes เรียบง่าย อัดแน่นด้วยคุณค่า 
อาหารเช้ามีความสำคัญมาก ชนิดที่ไม่ต้องมีใครมาเตือนเราเอง ก็คงเคยมีประสบการณ์เวลาอดอาหารเช้ากันมาแล้ว ทั้งมึนหัว หน้ามืด  สมองตื้อ อารมณ์เสีย หงุดหงิดง่าย แต่สำหรับคนที่มีไลฟ์สไตล์แบบเร่งรีบ มีเวลาเตรียมอาหารเช้าอย่างมาก 5 นาที คือ ชงกาแฟ หยิบขนมปัง จากถุง ใช้เวลาทานอีก 5 นาที หลังจาก 10นาที นี้ก็ต้องรีบวิ่งออกจากบ้านจึงไม่ง่ายเลยที่จะเลือกรับประทานอาหารตามหลักโภชนาการแต่ ก็ไม่ได้ยากเกินจนเกินไป
    Creative Gourmet  เริ่มต้นจากธุรกิจผลไม้แช่แข็งจำพวกเบอร์รี่ชนิดต่างๆ และพัฒนาเรื่อยมาจนปัจจุบัน Creative Gourmet คือผู้ผลิตและจัดหาผลไม้แช่แข็งคุณภาพดีให้กับภัตตาคาร โรงแรม และร้านอาหารชั้นนำของประเทศออสเตรเลีย หนึ่งในผลงานสร้างสรรค์ของ Creative Gourmet คือSmoothie Cubes อาหารมื้อก้อนสำคัญในก้อนสี่เหลี่ยม 
Smoothie Cubes ผลิตจากผลไม้นานชนิด ซึ่งเป็นแหล่งสารอาหารที่สำคัญมากมายเช่นโอเมก้า -3 เส้นใยอาหาร โปรตีนและกรดไขมันจำเป็น เป็นต้น ผ่านกระบวนการผลิตที่พิถีถัน เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่เพียบพร้อมไปด้วยคุณประโยชน์ด้านสารอาหาร และคุณประโยชน์ด้านความสะดวกรวดเร็วของผู้บริโภคยุคใหม่ที่ต้องแข่งกับเวลา
Smoothie Cubes เหมาะสำหรับเป็นอาหารเช้า เพื่อเริ่มต้นวันใหม่ด้วยความสดใสหรือทานเป็น อาหารว่าสำหรับนักกีฬาหรือผู้ที่ออกกำลังกายเป็นประจำ เพื่อช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อ โดยสามารถเลือกรับประทาน Smoothie Cubes 4 รสชาติ ตามกิจกรรมที่ต้องการ ดังนี้

 


1.    Smoothie Cubes S Breakfast ส่วนผสมสำคัญได้แก่ กล้วย ข้าวโอ๊ต น้ำแอปเปิ้ล น้ำผึ้ง ข้าวสาลีและอบเชย ร่วมด้วยลีนซีด เมล็ดดอกทานตะวันและอัลมอนด์ สร้างความสดชื่น พร้อมเริ่มต้นวันใหม่


2.    Smoothie Cubes - Berry Antioxidant ส่วนผสมสำคัญได้แก่ กล้วย บลูเบอร์รี่ ราสเบอร์รี่ โกจิเบอร์รี่ และเซียซีด นอกจากนี้ยังเสริมด้วยลีนซีด เมล็ดดอกทานตะวัน และอัลมอนด์ (LSA: Linseeds, Sunflower seed และ  Almond)จึงอุดมไปด้วยเส้นใยธรรมชาติ 

 

download PDF ย้อนกลับ

สถาบันอาหาร

อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิ เพื่อสถาบันอาหาร

2008 ซ.อรุณอมรินทร์ 36 ถ.อรุณอมรินทร์ แขวงบางยี่ขัน เขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร 10700

Google map

ติดต่อสอบถาม

Email : fic@nfi.or.th
หรือ Call center
contact-img

0-2422-8688 ต่อ 3121
โทรสาร : 02-4228527