สวัสดี

Technology & Innovation

มะพร้าวน้ำหอมเผาแบบมีฝาเปิด

เมษายน 2558

รายละเอียด :

 

“การเผา” นับเป็นทางเลือกสำหรับการแปรรูปมะพร้าวสด มะพร้าวเผาจะมีกลิ่นหอม และรสหวานน่ารับประทานมากยิ่งขึ้น แต่เนื่องจากความลำบากในการเปิดมะพร้าวเผาเพื่อรับประทาน เพราะมะพร้าวเป็นผลไม้เปลือกหนาจึงมีขั้นตอนยุ่งยากในการปอกเปลือก หากสามารถแก้ปัญหาตรงจุดนี้ได้ จะสามารถเพิ่มมูลค่าให้แก่มะพร้าวในตลาดโลกได้ จึงเป็นที่มาของการคิดค้นผลิตภัณฑ์มะพร้าวเผาติดฝาพร้อมดื่ม ภายใต้          แบรนด์ Coco Easy ที่มีความสะดวกในการรับประทานมะพร้าวเผายิ่งขึ้น

download PDF ย้อนกลับ

สถาบันอาหาร

อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิ เพื่อสถาบันอาหาร

2008 ซ.อรุณอมรินทร์ 36 ถ.อรุณอมรินทร์ แขวงบางยี่ขัน เขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร 10700

Google map

ติดต่อสอบถาม

Email : fic@nfi.or.th
หรือ Call center
contact-img

0-2422-8688 ต่อ 3121
โทรสาร : 02-4228527