สวัสดี

อบรมฟรี "การสร้างมูลค่าเพิ่มและลดความสูญเสียผลผลิตลำไย เพื่อการเติบโตอย่างยั่งยืน"

แชร์:
Favorite (38)

18 ธันวาคม 2566

รายละเอียด :

สำนักงานอุตสาหกรรมจังหวัดลำพูน ร่วมกับ สถาบันอาหาร ขอเชิญชวนผู้ประกอบกิจการด้านอาหารและผู้สนใจทั่วไป สมัครเข้าร่วมอบรมหลักสูตรภายใต้ค่าใช้จ่ายในการขับเคลื่อนการผลิตอาหารอย่างยั่งยืนตามแนวคิด BCG Model : การลด Food Loss และ Food Waste ปีงบประมาณ พ.ศ.2567 
 
”การสร้างมูลค่าเพิ่มและลดความสูญเสียผลผลิตลำไย เพื่อการเติบโตอย่างยั่งยืน“
 
ในวันพุธที่ 7 กุมภาพันธ์ 2567
 
ณ ห้องปฏิบัติการแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ
ชั้น 1 วิทยาลัยเทคนิคลำพูน ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดลำพูน
 
ฟรี!! ไม่มีค่าใช้จ่าย
สมัครด่วน วันนี้ - 2 กุมภาพันธ์ 2567
 
 
!!รับจำนวนจำกัดเพียง 30 รายเท่านั้น!!
 
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
0851671940 คุณอลิตา
 

ที่มา : www.example.com

ย้อนกลับ

สถาบันอาหาร

อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิ เพื่อสถาบันอาหาร

2008 ซ.อรุณอมรินทร์ 36 ถ.อรุณอมรินทร์ แขวงบางยี่ขัน เขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร 10700

Google map

ติดต่อสอบถาม

Email : fic@nfi.or.th
หรือ Call center
contact-img

0-2422-8688 ต่อ 3121
โทรสาร : 02-4228527