ตามประกาศแจ้งเวียนมาตรการสุขอนามัยและสุขอนามัยพืช (SPS) โดยประเทศสมาชิกองค์การการค้าโลก (WTO) จีนได้แจ้งเวียนร่างมาตรฐานความปลอดภัยอาหารแห่งชาติสำหรับ...
เมื่อวันที่ 27 สิงหาคม 2567 หน่วยงานความปลอดภัยและมาตรฐานอาหารแห่งอินเดีย (FSSAI) ได้เผยแพร่ร่างข้อบังคับความปลอดภัยและมาตรฐานผลิตภัณฑ์อาหารและ...
ห้ามพลาด เชิญเข้าร่วมกิจกรรมเสวนาฟรี กับสถาบันอาหาร ใน2 งานใหญ่แห่งปี BEYOND FOOD EXPO 2024 งานแสดงสินค้าด้านอาหาร-เครื่องดื่มแห่งลุ่มน้ำโขง (เครือ ...
ห้ามพลาด เชิญเข้าร่วมกิจกรรมสัมมนากับสถาบันอาหาร ใน2 งานใหญ่แห่งปี BEYOND FOOD EXPO 2024 งานแสดงสินค้าด้านอาหาร-เครื่องดื่มแห่งลุ่มน้ำโขง (เครือ CP)...
ห้ามพลาด เชิญเข้าร่วมกิจกรรมสัมมนางานใหญ่แห่งปี BEYOND FOOD EXPO 2024 งานแสดงสินค้าด้านอาหาร-เครื่องดื่มแห่งลุ่มน้ำโขง (เครือ CP) และ FOOD PACK WARE...
อย่าพลาด โอกาสเติบโตของอุตสาหกรรมฮาลาลไทย ขอเชิญร่วม เปิดตัวการส่งเสริมและพัฒนาอุตสาหกรรมฮาลาลไทย ในงาน Halal Inspirium : สร้างแรงบันดาลใจนำอั...
เชิญชวนทุกท่านเข้าร่วมสัมมนา จาก สถาบันอาหาร NFI Connext ภายใต้หัวข้อ การใช้บริการสอบเทียบจากหน่วยงานภายนอกอย่างมีประสิทธิภาพ ห้องปฏิบัติการค...
ฟรี..ไม่มีค่าใช้จ่าย ด่วน !!! เรียนเชิญเข้าร่วมกิจกรรมการสรุปผลสำเร็จและพิธีปิด ในวันอังคาร ที่ 3 กันยายน 2567 เวลา 08.30 – 14.00 น. ณ...
ราคาสินค้าโภคภัณฑ์อาหารทั่วโลกในปี พ.ศ. 2567 คาดว่าจะชะลอตัว หลังจากราคาผันผวนตลอดช่วง สามปีอันเนื่องมาจากภาวะสงคราม สภาพอากาศ ต้นทุนวัตถุดิบและพลังงา...
กระทรวงอุตสาหกรรม โดยสำนักงานเศรษฐกิจอุตสาหกรรม และสถาบันอาหาร ขอเชิญผู้ประกอบการผลิตสินค้าอาหารวีแกนเข้าร่วมกิจกรรม อบรมเชิงปฏิบัติการ เตรียมคว...
รายงานวิจัย แนวทางการปรับตัวของอุตสาหกรรมอาหารไทย เพื่อรับมือระเบียบกฎเกณฑ์ด้านความยั่งยืน (ESG) ภายใต้โครงการพัฒนาศูนย์สารสนเทศอัจฉริยะอุตสาหก...
รายงานฉบับสมบูรณ์(Final Report)โครงการศึกษาตลาดอาหารวีแกน(Vegan)เพื่อรองรับการพัฒนาอุตสาหกรรมอาหารไทย ภายใต้แผนงานโครงการพัฒนาศูนย์อัจฉริยะอุตสาหกรรม...
รายงานฉบั บสมบูรณ์ (Final Report) เรื่อง “กลยุทธ์การสร้างเครือข่ายการผลิตอุตสาหกรรมอาหาร ในรัฐฉาน สหภาพเมียนมาร์” ภายใต้โครงการพัฒ...