ภัยในอาหาร 3

สถาบันอาหารได้จัดทำหนังสือ "ภัยในอาหาร 3" ขึ้นเพื่อเป็นการเผยแพร่ความรู้ด้านความเสี่ยงและอันตรายที่มีในอาหาร ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมการวิจัยและประเมินความเสี่ยงด้านอาหารปลอดภัยภายใต้โครงการ "การพัฒนาอุตสาหกรรมอาหารของไทยให้เป็นครัวอาหารคุรภาพของโลก"

X

CONTACT

Thanks for your email

Lorem ipsum dolor sit amet, vel ad sint fugit, velit nostro pertinax ex qui, no ceteros civibus explicari est. Eleifend electram ea mea, omittam reprehendunt nam at. Putant argumentum cum ex. At soluta principes dissentias nam, elit voluptatum vel ex.