White Line เส้นไข่ขาวออร์แกนิก 100%

“ White Line เส้นนุ่ม กลืนง่าย High Protein” คือ ผลิตภัณฑ์ที่นำไข่ขาว ที่อุดมด้วยคุณค่าทางโภชนาการ

                                      

ผลิตภัณฑ์ :

White Line

ผู้คิดค้นและพัฒนา :

นักศึกษาสาขาเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

แนวคิดของผลิตภัณฑ์ :

เน้นคุณค่าทางโภชนาการ มีโปรตีนสูง เหมาะสำหรับผู้สูงวัย และคนรักสุขภาพ สะดวกต่อการรับประทาน มีกระบวนการผลิตที่ไม่ซับซ้อน

ลักษณะของผลิตภัณฑ์ :

“ White Line เส้นนุ่ม กลืนง่าย High Protein” คือ ผลิตภัณฑ์ที่นำไข่ขาว ที่อุดมด้วยคุณค่าทางโภชนาการมาแปรรูปเป็นเส้นไข่ขาว 100% เพื่อตอบรับกับผู้บริโภคที่ต้องการรับประทานอาหารที่มีโปรตีนสูง และสะดวกต่อการรับประทาน เพียงฉีกซองแล้วนำไปปรุงเมนูอาหารตามที่ต้องการ

จุดเด่นของผลิตภัณฑ์ :

  • ผลิตจากไข่ขาว 100%
  • ให้โปรตีนสูง มีอัลบูมินเเละกรดอะมิโนที่จำเป็น
  • สะดวกต่อการรับประทานเพียงฉีกซองแล้วนำไปปรุงเมนูอาหาร
  • ผลิตภัณฑ์ White Line 1 ซอง เทียบเท่ากับไข่ขาว 6 ฟอง

ความเห็น :

“White Line” เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่เพิ่มความหลากหลายให้กับการรับประทานแก่ผู้สูงวัย และคนรักสุขภาพ

ที่มา :

  1. แนวหน้า. รวมพลเด็กเนิร์ดสร้างสรรค์นวัตกรรมอาหาร. https://www.naewna.com/lady/408105.
  2. มหาวิทยาลัยเชียงใหม่. https://www.cmu.ac.th/th/article/afbbae44-0297-4f58-a7b7-1a4ca6f2dcb1.

สามารถติดตามข่าวสารกับ FIC ทางสังคมออนไลน์ ได้ที่ (http://www.facebook.com/NFI.FIC)

download PDF

Related Articles

MUJI Cola ทางเลือกใหม่ของเครื่องดื่มโคล่า

MUJI Cola เป็นเครื่องดื่มประเภทน้ำอัดลม (Carbonated Drinks) ในกลุ่มน้ำดำ เป็นผลิตภัณฑ์ที่นำเสนอทางเลือกใหม่ให้กับผู้บริโภค โดยการฉีกแนวคิดของตลาดน้ำดำ...

ไอศครีมไข่ เป็นมากกว่าของอร่อย

ไอศกรีมไข่ ที่กล่าวถึง ไม่ใช่ของดีเมืองหาดใหญ่ หรือเมนูเปิบพศดารจากที่ไหน แต่เป็นไอศกรีมผลไม้นวัตกรรมใหม่ในบรรจุภัณฑ์ รูปทรงไข่ดูแปลกตาโด่ดเด่นเรื่องน...