SEA2SKIN “เครื่องดื่มคอลลาเจนสกัดเย็นจากหอยเป๋าฮื้อโอกินาว่า”

เครื่องดื่มคอลลาเจนสกัดเย็นจากหอยเป๋าฮื้อโอกินาว่า เป็นนวัตกรรมการสกัดคอลลาเจนด้วยอุณหภูมิต่ำ ที่ไม่ผ่านความร้อนจึงช่วยเก็บรักษาโครงสร้างโมเลกุลของคอลลาเจนเอาไว้อย่างสมบูรณ์ทำให้ร่างกายนำไปใช้ประโยชน์ได้อย่างเต็มที่ ซึ่งมีคุณประโยชน์มากกว่าคอลลาเจนรูปแบบสกัดร้อนถึง 250 เท่า

ชื่อผลิตภัณฑ์ :

เครื่องดื่มคอลลาเจนสกัดเย็นจากหอยเป๋าฮื้อโอกินาว่า

ตราผลิตภัณฑ์ :

SEA2SKIN

ผู้คิดค้นและพัฒนา :

บริษัท ซีทูสกิน จำกัด

แนวคิดของผลิตภัณฑ์ :

กระบวนการผลิตคอลลาเจนโดยทั่วไปจะใช้กระบวนการสกัดร้อนไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ในรูปแบบน้ำหรือผง ทำให้สูญเสียคุณค่าที่แท้จริงของคอลลาเจนไป จึงมีแนวคิดที่จะคงคุณค่าเหล่านั้นไว้ด้วยกระบวนการสกัดเย็นหรือการสกัดด้วยอุณหภูมิต่ำ

ลักษณะของผลิตภัณฑ์ :

เครื่องดื่มคอลลาเจนสกัดเย็นจากหอยเป๋าฮื้อโอกินาว่า เป็นนวัตกรรมการสกัดคอลลาเจนด้วยอุณหภูมิต่ำ ที่ไม่ผ่านความร้อนจึงช่วยเก็บรักษาโครงสร้างโมเลกุลของคอลลาเจนเอาไว้อย่างสมบูรณ์ทำให้ร่างกายนำไปใช้ประโยชน์ได้อย่างเต็มที่ ซึ่งมีคุณประโยชน์มากกว่าคอลลาเจนรูปแบบสกัดร้อนถึง 250 เท่า ช่วยกระตุ้นการทำงานของ Fibroblast Cell ให้กลับมาสร้างคอลลาเจน และใน SEA2SKIN 1 ขวด (50 มิลลิตร) มีปริมาณคอลลาเจน 1,000 มิลลิกรัม เทียบเท่ากับการรับประทานปลากว่า 5 กิโลกรัม โดยผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มคอลลาเจนสกัดเย็นจากหอยเป๋าฮื้อโอกินาว่า มี 2 สูตร ด้วยกัน คือ สูตรผสม Vitamin B สำหรับผู้หญิง และสูตรผสม Zinc สำหรับผู้ชาย

ความเห็น :

จากการค้นคว้าและวิจัยอย่างต่อเนื่องนำไปสู่วิธีการผลิตที่ได้รับการรับรองและจดสิทธิบัตรด้านกระบวนการผลิตอย่างเป็นทางการ นวัตกรรมการสกัดคอลลาเจนด้วยอุณหภูมิต่ำ เป็นนวัตกรรมที่ตอบโจทย์อุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์ด้านสุขภาพและความงามอย่างแท้จริง

 

download PDF

Related Articles

เอนไซม์ปลา ช่วยพัฒนาผลิตภัณฑ์นม

                     เป็นเวลาหลายร้อยปีแล้วที่มนุษย์ใช้เอนไซม์ช่วยย่อย (Digestive enzymes) ...

นวัตกรรมบรรจุภัณฑ์ทานได้จากโปรตีนนม

แผ่นฟิล์มห่ออาหารที่ผลิตขึ้นจากโปรตีนนมเคซีน (Milk Protein Casein) นั้น สามารถป้องกันการซึมผ่านของก๊าซออกซิเจนได้ดีกว่าฟิล์มพลาสติกใสถึง 500 เท่า และป...