ทั้งหมด มี 298 รายการ

Nissin เปิดตัวบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปพร้อมสารอาหารที่ร่างกายต้องการ

เมื่อกล่าวถึงบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ผู้บริโภคส่วนใหญ่มักมองผลิตภัณฑ์ชนิดนี้เป็นอาหารที่สะดวกในการบริโภค แต่เป็นอาหารที่มีสารอาหารไม่เพียงพอต่อร่างกาย ทาง...

JUST EGG นวัตกรรมไข่มังสวิรัต

ทางผู้คิดค้นได้เล็งเห็นถึงความต้องการของลูกค้าโดยเฉพาะกลุ่มมังสวิรัตที่มีจำนวนเพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง รวมถึงกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจเรื่องสิทธิสัตว์...

ฟิล์มถนอมอาหารจากเปลือกกุ้ง

ใน 1 ปี เราใช้บรรจุภัณฑ์อาหารพลาสติกมากกว่า 160 ล้านตัน โดยพลาสติกเหล่านี้ทำจากเชื้อเพลิงฟอสซิล และจะถูกรีไซเคิลเพียงส่วนน้อย ประกอบกับปัจจุบันอุตสาหก...

“Biopack” นวัตกรรมใหม่กล่องไข่กลายเป็นต้นไม้

หลายคนเข้าใจว่าการรีไซเคิลนั้นเพียงพอสำหรับการรักษาสิ่งแวดล้อม แต่ความจริงแล้วการจัดการขยะแบบธรรมดานั้นใช้พลังงานสูงและมีค่าใช้จ่ายในการดำเนินการสูง ไ...

นวัตกรรม“เมโลดี้ เฟรช (Melody Fresh)” สเปรย์สารเคลือบจากกากรำข้าว

สารที่ได้จากการพัฒนาเทคโนโลยีการทำอาหารจากน้ำมันพืชที่เหลือทิ้งจากกระบวนการผลิตน้ำมันที่ได้จากการผลิตในเชิงพาณิชย์