ทั้งหมด มี 344 รายการ

แป้งกากถั่วเหลือง (Organic okara flour) ผลพลอยได้จากกระบวนการผลิตนมถั่วเหลือง

แป้งจากกากถั่วเหลือง (Organic okara flour) เป็นผลิตภัณฑ์จากผลพลอยได้ (by product) ในกระบวนการผลิตเต้าหู้ และนมถั่วเหลือง โดยบริษัท Renewal Mill

เส้นโปรตีนไข่ข่าว นวัตกรรมสำหรับคนที่เลี่ยงทานแป้ง

ในปัจจุบันผู้บริโภคหันมารักสุขภาพมากขึ้น ส่งผลให้พฤติกรรมเลี่ยงการรับประทานแป้งเพิ่มมากขึ้นด้วย โดยปกติคนไทยนิยมบริโภคข้าวและอาหารจากเส้น เช่น ก๋วยเตี...

"CRUST PILSNER" เครื่องดื่มแอลกอฮอล์จากขนมปัง

บริษัท CRUST JAPAN ซึ่งเป็นหนึ่งในกลุ่มบริษัท CRUST GROUP ผู้พัฒนาอาหารและเครื่องดื่มจากประเทศสิงคโปร์ที่ยึดมั่นแนวทางของการพัฒนาที่ยั่งยืน โดยมุ่งหวั...

นวัตกรรมบรรจุภัณฑ์ ช่วยยืดอายุทุเรียนเพื่อการส่งออก

บริษัท จอยเอ็นโค จำกัด ได้ดำเนินธุรกิจร้านค้าปลีกสินค้าไทย และร้านอาหารไทย The Flying Thai Food ในประเทศจีน ซึ่งผลไม้ไทยเป็นที่นิยมมากในจีน โดยเฉพาะทุ...

“AHIMI” เนื้อปลาทูน่าดิบจากพืช

ปลาทูน่าดิบจากพืช (Ahimi) เป็นผลิตภัณฑ์พร้อมปรุง (ready-to-use product) ที่ผลิตจากพืช 100% โดยใช้มะเขือเทศสีแดงสดเป็นวัตถุดิบหลัก ซึ่งกระบวนการผลิตเป็...