FIC Activity

ขอเชิญเข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง กฎหมายและมาตรฐานอาหาร และขั้นตอนการขออนุญาตกับ อย. ด้านผลิตภัณฑ์อาหาร

4 เมษายน 2565

ขอเชิญผู้ประกอบการสินค้าเกษตรแปรรูป  ผู้ประกอบการ OTOP และวิสาหกิจชุมชนทั่วประเทศ สมัครเข้าร่วมกิจกรรม

สถาบันอาหาร โดยการสนับสนุนจากสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) ขอเชิญผู้ประกอบการสินค้าเกษตรแปรรูป  ผู้ประกอบการ OTOP และวิสาหกิจชุมชนทั่วประเทศ สมัครเข้าร่วมกิจกรรม การอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง กฎหมายและมาตรฐานอาหาร และขั้นตอนการขออนุญาตกับ อย. ด้านผลิตภัณฑ์อาหาร ภายใต้โครงการยกระดับผู้ประกอบการรายย่อย (MSME Step up) ปีงบประมาณ 2565 
 
อบรมออนไลน์ฟรี ผ่านระบบ Zoom  
วันที่ 27 - 28 เมษายน 2565
 
สนใจเข้าร่วมกิจกรรม คลิก https://forms.gle/7X1zVk1Fg3UGRGsB8 หรือสแกน QR Code เพื่อสมัครเข้าร่วมอบรม
 
สอบถามเพิ่มเติมที่
คุณจุรีรัตน์ ปาคำสี 02-4228688 ต่อ 3103 chureerat@nfi.or.th
คุณธีรวุฒิ บัวแย้ม 02-4228688 ต่อ 3107  theerawoot@nfi.or.th
 

ทั้งหมด มี 7 รายการ

สถาบันอาหารจัดโปรแกรมบริการชุดใหญ่ เพื่อ SME คนละครึ่ง ผ่านระบบ BDS สสว.

15 มีนาคม 2565

สถาบันอาหาร ได้เข้าร่วมเป็นผู้ให้บริการทางธุรกิจ (BDSP) ของ สสว.ภายใต้มาตรการนี้ โดยจัดเต็มออกโปรแกรมที่ตอบโจทย์ธุรกิจอาหาร ถึง  18 โปรแกรม อาทิเช่น ให้คำปรึกษาการจัดทำระบบมาตรฐาน GHPs, HACCP , HALAL บริการให้คำปรึกษาการจัดทำ Certificate of Analysis (COA) กัญชง กัญชา การรับรองเครื่องหมายวีแกน/แพลนต์เบส บริการเตรียมความพร้อมเพื่อรับรองเครื่องหมายทางเลือกสุขภาพ (Healthier choice) บริการกำหนดกระบวนการฆ่าเชื้อด้วยความร้อน (Temperature Distribution: TD & Heat Penetration: HP) บริการตรวจติดตามคุณภาพภายใน (Internal Audit) ระบบ Food Safety บริการตรวจวิเคราะห์ความปลอดภัยอาหาร และอีกมากมายที่พร้อมให้บริการ OTOP และ SMEs

อ่านต่อ

ขอเชิญเข้าร่วมกิจกรรมส่งเสริมผู้ประกอบการเพื่อเข้าสู่ระบบของภาครัฐ ด้านมาตรฐาน อย.

28 กุมภาพันธ์ 2565

ขอเชิญเข้าร่วมกิจกรรมส่งเสริมผู้ประกอบการเพื่อเข้าสู่ระบบของภาครัฐ ด้านมาตรฐาน อย.

-อบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง กฎหมายและมาตรฐานอาหาร
-รับคำปรึกษาเชิงลึก เพื่อยื่นขอมาตรฐาน อย. (เลขสารบบอาหาร) ตั้งแต่ยื่นเอกสาร ต่อเนื่องจนได้รับมาตรฐาน อย.
อ่านต่อ

ขอเชิญเข้าร่วม กิจกรรม "เสริมจุดแข็ง แปลงประสบการณ์ ผ่านโมเดลธุรกิจ"

7 มกราคม 2565

หากคุณคือสุดยอดธุรกิจภาคบริการในสาขา ร้านอาหาร โรงแรม สปา เสริมความงาม บริการขนส่ง KOL ฯลฯ และต้องการเสริมแกร่งให้ธุรกิจโดยผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพ ขอเชิญเข้าร่วม กิจกรรม "เสริมจุดแข็ง แปลงประสบการณ์ ผ่านโมเดลธุรกิจ" 

อ่านต่อ

Le’pung by nfi ขอนำเสนอซอฟคุกกี้ มอบเป็นของขวัญเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่

23 ธันวาคม 2564

ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ มอบเบเกอรี่เป็นของขวัญแทนคำขอบคุณ

Le’pung by nfi ขอนำเสนอซอฟคุกกี้ ที่เข้มข้น หอม มัน คัดสรรจากวัตถุดิบคุณภาพ มีให้เลือก 2 รสชาติ คุกกี้แมคดาเดเมียและฮันนีอัลมอนด์ 

อ่านต่อ

ขอเชิญผู้ประกอบการผลิตสินค้าอาหารวีแกนเข้าร่วมกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ เตรียมความพร้อมพัฒนาผลิตภัณฑ์ และขอรับการรับรองใช้เครื่องหมายวีแกนจากต่างประเทศ

17 ธันวาคม 2564

กระทรวงอุตสาหกรรม โดยสำนักงานเศรษฐกิจอุตสาหกรรม และสถาบันอาหาร ขอเชิญผู้ประกอบการผลิตสินค้าอาหารวีแกนเข้าร่วมกิจกรรม

  • อบรมเชิงปฏิบัติการ เตรียมความพร้อมพัฒนาผลิตภัณฑ์ และขอรับการรับรองใช้เครื่องหมายวีแกนจากต่างประเทศ
  • การให้คำปรึกษาเชิงลึก เพื่อปรับปรุงการผลิต และสูตรส่วนผสมตามข้อกำหนดอาหารวีแกน
อ่านต่อ

ฟรี! ขอเชิญร่วมอบรม “ปรับธุรกิจอาหารให้ดีพร้อม ปั้นให้รุ่ง ยุค Next Normal”

28 พฤศจิกายน 2564

#ห้ามพลาด ! หนึ่งปีมีครั้งเดียว อบรม “ปรับธุรกิจอาหารให้ดีพร้อม ปั้นให้รุ่ง ยุค Next Normal” พร้อมพัฒนายกระดับธุรกิจอาหารให้ปัง! สำหรับผู้ผ่านการคัดเลือก ทุกอย่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย รับจำนวนจำกัด สมัครได้ถึง 6 ธ.ค. 64 นี้

อ่านต่อ