FIC Activity

"ครัวสถาบันอาหาร"ขอเชิญชวนผู้สนใจร่วมสนับสนุนอาหารปรุงสุกใหม่แก่บุคลากรทางการแพทย์เพื่อเป็นกำลังใจในการต่อสู้โควิด-19

20 สิงหาคม 2564

"ครัวสถาบันอาหาร" ขอเชิญชวนผู้สนใจร่วมสนับสนุนอาหารปรุงสุกใหม่แก่บุคลากรทางการแพทย์เพื่อเป็นกำลังใจในการต่อสู้โควิด-19 อิ่มท้อง เท่ากับอิ่มใจ ทั้งผู้ให้และผู้รับ เชิญสั่งจองอาหารและเลือกโรงพยาบาลเป้าหมาย
โดยกรอกแบบฟอร์มด้านล่างนี้ https://forms.gle/3bEjBtsZHhw6ihZx6
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ คุณดุจเดือน โทร.08 5950 7444 หรือแอดไลน์ @fic.nfi
 
"ครัวสถาบันอาหาร" ขอเชิญชวนผู้สนใจร่วมสนับสนุนอาหารปรุงสุกใหม่แก่บุคลากรทางการแพทย์เพื่อเป็นกำลังใจในการต่อสู้โควิด-19 อิ่มท้อง เท่ากับอิ่มใจ ทั้งผู้ให้และผู้รับ เชิญสั่งจองอาหารและเลือกโรงพยาบาลเป้าหมาย
โดยกรอกแบบฟอร์มด้านล่างนี้ https://forms.gle/3bEjBtsZHhw6ihZx6
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ คุณดุจเดือน โทร.08 5950 7444 หรือแอดไลน์ @fic.nfi
download PDF

ทั้งหมด มี 7 รายการ

Promotion Covid-19 สิทธิพิเศษเพิ่มอายุสมาชิกสถาบันอาหารให้ 3 เดือน ฟรี!!

6 พฤษภาคม 2564

Promotion Covid-19 
สิทธิพิเศษเพิ่มอายุสมาชิกสถาบันอาหารให้ 3 เดือน ฟรี!! 
 
เมื่อสมัคร หรือต่ออายุสมาชิกประเภท LและXL เท่านั้น ด่วน!! จำนวนจำกัด
 
เริ่มต้นตั้งแต่วันนี้ สิ้นสุด 31 พ.ค. 64
 
สนใจ สมัครสมาชิกสถาบันอาหารได้ที่ http://fic.nfi.or.th/member-register.php 
 
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ :
Tel : 0-2422-8688 Ext.3116/3121
Email : fic@nfi.or.th
ID LINE : @fic.nfi
FB : Food Intelligence Center
อ่านต่อ

บริการที่ปรึกษาด้านกฎหมายอาหาร

6 พฤษภาคม 2564

บริการที่ปรึกษาด้านกฎหมายอาหาร

1. ด้านกฎ ระเบียบ และมาตรฐานอาหารทั่วไป

2. ด้านกฎระเบียบและมาตรฐานการแสดงฉลากอาหาร 

3. ด้านค่ามาตรฐาน/ ตรวจวิเคราะห์ตามกฎระเบียบและมาตรฐานความปลอดภัยอาหาร

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ที่ :

คุณดุจเดือน บุญสม แผนกวิจัยนโยบายอุตสาหกรรมฝ่ายวิจัยและข้อมูล สถาบันอาหาร

โทรศัพท์ 02-422-8688 ต่อ 3121 E-Mail: dujduan@nfi.or.th

LINE Official : @FIC.NFI 

อ่านต่อ

บริการขอรับเลขสถานที่ผลิตอาหารและบริการขอรับเลขผลิตภัณฑ์อาหาร

6 พฤษภาคม 2564

บริการขอรับเลข อย. 
1.บริการขอรับเลขสถานที่ผลิต : ดำเนินการขอรับเลข อย.โดยให้คำแนะนำในการจัดตั้งโรงงาน การผลิต แบบแปลนแผนผัง ตามกฎหมาย รวมทั้งติดต่อประสานงาน ตลอดจนจัดเตรียมเอกสาร เพื่อได้ใบอนุญาตสถานที่ผลิต (สบ.1 หรือ อ.2)
 
2.บริการขอรับเลขผลิตภัณฑ์ : ดำเนินการขอรับเลข อย. โดยจัดเตรียมเอกสาร และดำเนินการยื่นขออนุญาตผลิตภัณฑ์จดทะเบียนอาหารและแจ้งรายละเอียดอาหาร เพื่อได้ใบอนุญาตสถานที่ผลิต (สบ.5 หรือ สบ.7) 
 
ฝ่ายวิจัยฯ  สถาบันอาหาร
02-422-8688 #3121 
dujduan@nfi.or.th
อ่านต่อ

บริการใหม่ "บริการตรวจเช็ครูปแบบฉลากอาหาร ตรวจเช็ครายการทดสอบสินค้า"

6 พฤษภาคม 2564

บริการใหม่ ดีดี มาแล้วจ้า
พบกับ
"บริการตรวจเช็ครูปแบบฉลากอาหาร ตรวจเช็ครายการทดสอบสินค้า" 
 
รายละเอียดบริการ แบ่งเป็น
 
- บริการตรวจเช็ครูปแบบฉลากอาหารเพื่อการจำหน่ายในประเทศ และฉลากเพื่อการส่งออก
- บริการตรวจเช็ครายการทดสอบสินค้าตามกฎหมายไทย และต่างประเทศ
 
สมัครใช้บริการได้ที่ http://fic.nfi.or.th/fad_service_register/
 
สมาชิกสถาบันอาหารประเภท L และ XL รับส่วนลดพิเศษ
อ่านต่อ

เปิดรับสมัครแล้ว!!! สำหรับหลักสูตร “กฎหมายและมาตรฐานที่เกี่ยวข้องกับวัตถุเจือปนอาหาร

23 กุมภาพันธ์ 2564

การเรียนรู้กฎหมายและมาตรฐานที่เกี่ยวข้องกับวัตถุเจือปนอาหาร เป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้ผู้ประกอบการมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ของตนมีการใช้วัตถุเจือปนในกระบวนการผลิตอาหารที่ถูกต้องเเละเป็นไปตามข้อบังคับที่กฎหมายกำหนด
เปิดรับสมัครแล้ว!!! สำหรับหลักสูตร “กฎหมายและมาตรฐานที่เกี่ยวข้องกับวัตถุเจือปนอาหาร" (รุ่นที่ 1/2564)
วันอังคารที่ 2 มีนาคม 2564 ณ โรงแรมเอส.ดี.อเวนิว กทม.
วิทยากร : อ.นงลักษณ์  สิทธิเจริญชัย ที่ปรึกษาอิสระด้านกฎหมายอาหาร
สมัครออนไลน์>> http://www.nfi.or.th/register-seminar.php
ค่าลงทะเบียน : (ยังไม่รวม VAT 7%) : สมาชิก 3,200 บาท, บุคคลทั่วไป 3,400 บาท

ผู้ประสานงาน :คุณพรชนก  สุกิจวรรณี
โทร 0-2422-8688 ต่อ 2208 
E-mail : training@nfi.or.th

อ่านต่อ

ข่าวดี ลด 20% บริการทดสอบตลาด Market Testing by NFI ด้วยชุดเครื่องมือทางการตลาดอาหาร/เครื่องดื่ม สำหรับผู้บริโภคกลุ่มเป้าหมายทุก Gen

23 กุมภาพันธ์ 2564

บริการเจาะอินไซต์คนไทย "การกิน" "ความเชื่อ" และ ค้นหากลยุทธ์การทำตลาด NEXT NORMAL
ข่าวดี ลด 20% บริการทดสอบตลาด  Market Testing by NFI
ด้วยชุดเครื่องมือทางการตลาดอาหาร/เครื่องดื่ม สำหรับผู้บริโภคกลุ่มเป้าหมายทุก Gen
ตัวอย่าง......
- วิเคราะห์พฤติกรรมผู้บริโภคหลังโควิด
- การตัดสินใจซื้อ/แนวทางการตลาดแห่งอนาคต
- ศึกษาความเป็นไปได้ของผลิตภัณฑ์ในตลาดเป้าหมาย
รับสิทธิพิเศษได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึง มี.ค.64
สนใจติดต่อ
คุณกนกวรรณ
02-4228688 ต่อ 3109
kanokwan@nfi.or.th

อ่านต่อ