FIC Activity

ห้ามพลาด!! พบกันอีกครั้ง สัมมนา Thailand Future Foods 2022 (ครั้งที่ 3)

18 สิงหาคม 2565

ห้ามพลาด!! พบกันอีกครั้ง สัมมนา Thailand Future Foods 2022 (ครั้งที่ 3) เรื่อง "Future Food Transformations : เปิดมุมมอง สร้างโอกาสใหม่ ด้วยอาหารแห่งอนาคต"
เชิญสมาชิกผู้ประกอบการ เข้าร่วมสัมมนา Thailand Future Foods 2022 (ครั้งที่ 3)
เรื่อง "Future Food Transformations : เปิดมุมมอง สร้างโอกาสใหม่ ด้วยอาหารแห่งอนาคต"
ในวันจันทร์ที่ 5 กันยายน 2565 เวลา 13:30 – 15:30 น. โดยวิธี Conference Call ผ่าน Zoom Meeting และ Facebook live Thai chamber จัดโดย คณะกรรมการธุรกิจอาหารแปรรูปและอาหารแห่งอนาคต สภาหอการค้าแห่งประเทศไทย
 
enlightenedHighlights enlightened
  • - Transform ธุรกิจอาหารแปรรูปและอาหารแห่งอนาคตไทย อย่างไรให้ปัง!
  • - ในวิกฤติยังมีโอกาส กับตลาดอาหารไทย
  • - Value Creation: เพิ่มมูลค่าสินค้าอาหาร ผ่านงานวิจัยและนวัตกรรม
  • - FI Special Platform สร้างความเข้มแข็งในการทำวิจัย พัฒนาและนวัตกรรมด้านอาหารของประเทศ และตอบสนองต่อความของผู้ประกอบการ
  • - ภาพรวมการเติบโตที่น่าสนใจของอาหารแห่งอนาคต ทั้งในประเทศและต่างประเทศ
  • - สิทธิประโยชน์ที่จะได้รับจากกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ สำหรับผู้ประกอบการอาหารไทย
  • - ร่วมแลกเปลี่ยนแนวคิดสร้างธุรกิจอาหารแห่งอนาคตกับวิทยากร
ลงทะเบียนเข้าร่วมรับฟังได้ฟรีที่ : https://bit.ly/3PL0GGV
ข้อมูลเพิ่มเติม : ฝ่ายส่งเสริมธุรกิจเกษตรและอาหาร
โทรศัพท์ 02-018-6888 ต่อ 6070 , 5480 (คุณนราภรณ์, คุณจุฑาวัฒน์)
 

ทั้งหมด มี 7 รายการ

DITP x NFI เปิดรับสมัครเข้าร่วมโครงการ 15 กิจการเท่านั้น ฟรี!! สนใจสมัครได้เลยนะคะ

18 สิงหาคม 2565

DITP x NFI เปิดรับสมัครเข้าร่วมโครงการ 15 กิจการเท่านั้น ฟรี!! สนใจสมัครได้เลยนะคะ

อ่านต่อ

ขอเชิญชวนผู้ประกอบการเข้าร่วมรับฟัง "โอกาสในการเปิดร้านค้าออนไลน์บนแพลตฟอร์ม Phenixbox.com"

13 พฤษภาคม 2565

ขอเชิญชวนผู้ประกอบการเข้าร่วมรับฟัง "โอกาสในการเปิดร้านค้าออนไลน์บนแพลตฟอร์ม Phenixbox.com" ในงาน PhenixBox Online Open House
วันพุธที่ 8 มิถุนายน 2565 เวลา 10.00-12.00 น. ผ่าน MS TEAM
อ่านต่อ

ขอเรียนเชิญเข้าร่วมรับฟังสัมมนาออนไลน์ หัวข้อ “สร้างกำไรให้ธุรกิจอาหารด้วยการรู้ทันเทรนด์ผู้บริโภคไทย-ญี่ปุ่น”

2 มิถุนายน 2565

Tokyo SME Support Center ขอเรียนเชิญท่านผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมอาหารไทยเข้าร่วมรับฟังสัมมนาออนไลน์ หัวข้อ “สร้างกำไรให้ธุรกิจอาหารด้วยการรู้ทันเทรนด์ผู้บริโภคไทย-ญี่ปุ่น” ที่กำหนดจัดขึ้นในวันอังคารที่ 28 มิถุนายน 2565 เวลา 13.00 – 14.35น. ผ่านระบบออนไลน์ Zoom Meeting

อ่านต่อ

ขอเชิญเข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง กฎหมายและมาตรฐานอาหาร และขั้นตอนการขออนุญาตกับ อย. ด้านผลิตภัณฑ์อาหาร

4 เมษายน 2565

ขอเชิญผู้ประกอบการสินค้าเกษตรแปรรูป  ผู้ประกอบการ OTOP และวิสาหกิจชุมชนทั่วประเทศ สมัครเข้าร่วมกิจกรรม

อ่านต่อ

สถาบันอาหารจัดโปรแกรมบริการชุดใหญ่ เพื่อ SME คนละครึ่ง ผ่านระบบ BDS สสว.

15 มีนาคม 2565

สถาบันอาหาร ได้เข้าร่วมเป็นผู้ให้บริการทางธุรกิจ (BDSP) ของ สสว.ภายใต้มาตรการนี้ โดยจัดเต็มออกโปรแกรมที่ตอบโจทย์ธุรกิจอาหาร ถึง  18 โปรแกรม อาทิเช่น ให้คำปรึกษาการจัดทำระบบมาตรฐาน GHPs, HACCP , HALAL บริการให้คำปรึกษาการจัดทำ Certificate of Analysis (COA) กัญชง กัญชา การรับรองเครื่องหมายวีแกน/แพลนต์เบส บริการเตรียมความพร้อมเพื่อรับรองเครื่องหมายทางเลือกสุขภาพ (Healthier choice) บริการกำหนดกระบวนการฆ่าเชื้อด้วยความร้อน (Temperature Distribution: TD & Heat Penetration: HP) บริการตรวจติดตามคุณภาพภายใน (Internal Audit) ระบบ Food Safety บริการตรวจวิเคราะห์ความปลอดภัยอาหาร และอีกมากมายที่พร้อมให้บริการ OTOP และ SMEs

อ่านต่อ

ขอเชิญเข้าร่วมกิจกรรมส่งเสริมผู้ประกอบการเพื่อเข้าสู่ระบบของภาครัฐ ด้านมาตรฐาน อย.

28 กุมภาพันธ์ 2565

ขอเชิญเข้าร่วมกิจกรรมส่งเสริมผู้ประกอบการเพื่อเข้าสู่ระบบของภาครัฐ ด้านมาตรฐาน อย.

-อบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง กฎหมายและมาตรฐานอาหาร
-รับคำปรึกษาเชิงลึก เพื่อยื่นขอมาตรฐาน อย. (เลขสารบบอาหาร) ตั้งแต่ยื่นเอกสาร ต่อเนื่องจนได้รับมาตรฐาน อย.
อ่านต่อ