หน้าหลัก
เกี่ยวกับเรา
ข้อมูลประเทศญี่ปุ่น
กฎหมายอาหารประเทศญี่ปุ่น
สถิติการค้าสินค้าอาหาร
ร้านอาหารไทยในญี่ปุ่น
ติดต่อเรา
HMLW ญี่ปุ่น ประกาศปริมาณอะฟลาท็อกซิน M1 ที่พบได้ในผลิตภัณฑ์นม
6 ต.ค. 58
ญี่ปุ่นตรวจพบเชื้อแบคทีเรียในผลิตภัณฑ์กุ้งนำเข้าจากไทย
6 ต.ค. 58
ญี่ปุ่นออกใบอนุญาต (License) ปลาไหลญี่ปุ่น (Japanese Eel) ใหม่
6 ต.ค. 58
ญี่ปุ่นออกข้อกำหนดการใช้ระบบสิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์ (Geographical Indication : G...
28 ก.ค. 58
ไทยประกาศเงื่อนไขการนำเข้าอาหารที่มีความเสี่ยงจากการปนเปื้อนสารกัมมันตรังสีของญี...
14 ก.ค. 58
ญี่ปุ่นเพิ่มค่ามาตรฐานสารเคมีทางการเกษตรตกค้างในสินค้าเกษตร 40 ชนิด
27 เม.ย. 58
ดูทั้งหมด
ผู้บริหาร Japan Analytical Instruments Manufacturers' Association (JAIMA) ประเท...
10 เม.ย. 58
ขอเชิญร่วมอบรม The 5th Training for Thai Food Safety Management วันที่ 23-25 มีน...
26 ม.ค. 58
ผู้อำนวยการสถาบันอาหารและทีมผู้บริหารเข้าร่วมงานเลี้ยงอำลา ประธานองค์การส่งเสร...
30 ก.ค. 57
ผู้บริหาร Association for Quality and Safety of Imported Frozen Vegetables (ASV)...
25 ก.ค. 57
ผู้อำนวยการฝ่ายความร่วมมือทางการค้าหน่วยงาน JETRO Bangkok เข้าพบผู้บริหารของสถาบ...
25 ก.ค. 57
ดูทั้งหมด
ข่าวเศรษฐกิจญี่ปุ่น ณ นครโอซากา ประจำวันที่ 19-25 กันยายน 2558
26 ต.ค. 58
กระแสแกงมัสมั่นไทยมาแรงในตลาดญี่ปุ่น
26 ต.ค. 58
อัตราการพึ่งพาตนเองด้านอาหารของญี่ปุ่นอยู่ที่ร้อยละ 39 ห้าปีติดต่อกัน
26 ต.ค. 58
ญี่ปุ่นตื่นตัวเรียนรู้มาตรฐานฮาลาล
26 ต.ค. 58
ชาวญี่ปุ่นหันมาใช้น้ามันรำข้าว ป้องกันหลอดเลือดแข็งตัว
26 ต.ค. 58
ดูทั้งหมด
ดูทั้งหมด
รายงานสินค้าแป้งมันสำปะหลังในตลาดประเทศญี่ปุ่น
26 ต.ค. 58
กระแสความนิยมขนมขบเคี้ยวรสมะพร้าวมาแรงในญี่ปุ่น
10 ก.ค. 58
น้ำมันมะพร้าวมาแรงในตลาดญี่ปุ่น
10 ก.ค. 58
ระเบียบการติดฉลากในสินค้าอาหารของประเทศญี่ปุ่นปรับปรุงใหม่ (Food Labeling Act)
10 ก.ค. 58
สินค้าไทยขายดีในงาน FOODEX JAPAN 2015
17 มี.ค. 58
ดูทั้งหมด
รายงานสรุปการตรวจสอบและกักกันสินค้าอาหารไทยในญี่ปุ่น ปี 2555
รายงานสรุปการตรวจสอบและกักกันสินค้าอาหารไทยในญี่ปุ่น ปี 2554
รายงานสรุปการตรวจสอบและกักกันสินค้าอาหารไทยในญี่ปุ่น ปี 2553
รายงานสรุปการตรวจสอบและกักกันสินค้าอาหารไทยในญี่ปุ่น ปี 2552
ดูทั้งหมด
คู่มือการส่งออกสินค้าอาหารเข้าตลาดญี่ปุ่น
ดูทั้งหมด