อุตสาหกรรมโคเนื้อของไทย ปี 2564
- จำนวนเกษตรกรผู้เลี้ยงโคเนื้อในไทย
- สัดส่วนการเลี้ยงโคเนื้อ
- ราคาโคเนื้อโดยเฉลี่ยที่เกษตรกรขายได้
- แหล่งเลี้ยงโคเนื้อ 5 อันดับแรกของไทย
- จำนวนโรงเชือด แปรรูปโคเนื้อ
- อัตราการบริโภคโคเนื้อของคนไทย
- ปริมาณการนำเข้าเนื้อโคสดแช่เย็นแช่แข็ง
- แหล่งนำเข้าเนื้อโคของไทย
- ตลาดส่งออกเนื้อโคของไทย
- มูลค่าการส่งออกเนื้อโค
- TOP 5 ประเทศผู้ส่งออกเนื้อโครายใหญ่ของโลก
- TOP 5 ประเทศผู้นำเข้าเนื้อโครายใหญ่ของโลก
อุตสาหกรรมโคเนื้อของไทย ปี 2564
- จำนวนเกษตรกรผู้เลี้ยงโคเนื้อในไทย
- สัดส่วนการเลี้ยงโคเนื้อ
- ราคาโคเนื้อโดยเฉลี่ยที่เกษตรกรขายได้
- แหล่งเลี้ยงโคเนื้อ 5 อันดับแรกของไทย
- จำนวนโรงเชือด แปรรูปโคเนื้อ
- อัตราการบริโภคโคเนื้อของคนไทย
- ปริมาณการนำเข้าเนื้อโคสดแช่เย็นแช่แข็ง
- แหล่งนำเข้าเนื้อโคของไทย
- ตลาดส่งออกเนื้อโคของไทย
- มูลค่าการส่งออกเนื้อโค
- TOP 5 ประเทศผู้ส่งออกเนื้อโครายใหญ่ของโลก
- TOP 5 ประเทศผู้นำเข้าเนื้อโครายใหญ่ของโลก
download PDF