สวัสดี

News

Samsung Food แอปพลิเคชันมอบสูตรอาหารเฉพาะบุคคล

‘K-Veggie Screen’ เครื่องตรวจจับสารพิษตกค้างในผักผลไม้แบบพกพา

ฟิลิปปินส์ปรับการเรียกคืนผลิตภัณฑ์ ยกระดับอาหารปลอดภัย

ออสเตรเลียประกาศใช้ใบอนุญาตรูปแบบใหม่ สำหรับผลิตภัณฑ์น้ำมันปลานำเข้า

   


Infographic

ดูเพิ่มเติม
infographic-img
infographic-img
infographic-img
infographic-img
infographic-img
infographic-img
infographic-img
infographic-img

ข่าวประชาสัมพันธ์

news-img
ธันวาคม 2566
กิจกรรมพัฒนาผลิตภัณฑ์จากลำไยส่วนที่เหลือทิ้ง สินค้าตกเกรด หร...

ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย กิจกรรมพัฒนาผลิตภัณฑ์จากลำไยส่วนที่เหลือทิ้ง สินค้าตกเกรด หรือผลผลิตที่เกินความต้องการตลาด

อ่านเพิ่มเติม
news-img
ธันวาคม 2566
กิจกรรมพัฒนาผลิตภัณฑ์จากลำไยส่วนที่เหลือทิ้ง สินค้าตกเกรด หร...

ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย กิจกรรมพัฒนาผลิตภัณฑ์จากลำไยส่วนที่เหลือทิ้ง สินค้าตกเกรด หรือผลผลิตที่เกินความต้องการตลาด

news-img
ธันวาคม 2566
อบรมฟรี "การสร้างมูลค่าเพิ่มและลดความสูญเสียผลผลิตลำไย เพื่อ...

ข่าวดีสำหรับผู้ประกอบการจังหวัดลำพูนและจังหวัดใกล้เคียง

news-img
ธันวาคม 2566
Rabobank คาดว่าราคาสินค้าโภคภัณฑ์อาหารทั่วโลกในปี พ.ศ. 2567 ...

ราคาสินค้าโภคภัณฑ์อาหารทั่วโลกในปี พ.ศ. 2567 คาดว่าจะชะลอตัว หลังจากราคาผันผวนตลอดช่วง สามปีอันเนื่องมาจากภาวะสงคราม สภาพอากาศ ต้นทุนวัตถุดิบและพลังงา...

news-img
ธันวาคม 2566
อบรมฟรี "การปรับตัวของสวนลำไยลำพูน เพื่อมุ่งสู่ความยั่งยืน"

ข่าวดีสำหรับผู้ประกอบการจังหวัดลำพูนและจังหวัดใกล้เคียง

news-img
กันยายน 2566
สรุปผลสำเร็จและพิธีปิดกิจกรรมการพัฒนาผลิตภาพเกษตรอุตสาหกรรมต...

news-img
กุมภาพันธ์ 2566
กิจกรรมพัฒนาผลิตภัณฑ์จากหม่อนและของเหลือจากการผลิตหม่อน

ด่วน!! เปิดรับสมัครแล้ว

news-img
กุมภาพันธ์ 2566
ข่าวดีสำหรับเกษตรกรและผู้แปรรูปอาหารและเครื่องดื่ม

news-img
กุมภาพันธ์ 2566
ขอเชิญผู้ประกอบการ MSMEs/ SMEs และบุคลากรที่มีทักษะหรือระดับ...

อบรมออนไลน์ ฟรี!! บรรยายภาษาไทยและอังกฤษ

news-img
กุมภาพันธ์ 2566
อัพเดทเทรนด์ Functional Food and Functional Ingredient แบบจั...

อัพเดทเทรนด์ Functional Food and Functional Ingredient แบบจัดเต็ม  ในกิจกรรมถ่ายทอดองค์ความรู้ เพื่อเตรียมความพร้อมเข้าสู่อุตสาหกรรมอาหารฟังก์ชัน...

คลังข้อมูลความรู้

knowledge-img
กันยายน 2566
รายงานวิจัย แนวทางการปรับตัวของอุตสาหกรรมอาหารไทย เพื่อรับมื...

รายงานวิจัย แนวทางการปรับตัวของอุตสาหกรรมอาหารไทย เพื่อรับมือระเบียบกฎเกณฑ์ด้านความยั่งยืน (ESG) ภายใต้โครงการพัฒนาศูนย์สารสนเทศอัจฉริยะอุตสาหกรรมอาหา...

knowledge-img
สิงหาคม 2565
รายงานวิจัย "การศึกษาตลาดผลิตภัณฑ์อาหารจากแมลงเพื่อรองรับการ...

รายงานวิจัย "การศึกษาตลาดผลิตภัณฑ์อาหารจากแมลงเพื่อรองรับการพัฒนาอุตสาหกรรมอาหารไทย" ภายใต้โครงการพัฒนาศูนย์สารสนเทศอัจฉริยะอุตสาหกรรมอาหาร ...

knowledge-img
พฤศจิกายน 2563
รายงานฉบับสมบูรณ์ (Final Report) "กลยุทธ์การพัฒนาอาหารเพื่อส...

รายงานฉบับสมบูรณ์ (Final Report) "กลยุทธ์การพัฒนาอาหารเพื่อสุขภาพและโภชนาการสมวัย" ภายใต้แผนงานโครงการพัฒนาศูนย์อัจฉริยะอุตสาหกรรมอาหาร ป...

Social Media

สถาบันอาหาร

อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิ เพื่อสถาบันอาหาร

2008 ซ.อรุณอมรินทร์ 36 ถ.อรุณอมรินทร์ แขวงบางยี่ขัน เขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร 10700

Google map

ติดต่อสอบถาม

Email : fic@nfi.or.th
หรือ Call center
contact-img

0-2422-8688 ต่อ 3121
โทรสาร : 02-4228527