แบบสำรวจความพึงพอใจของผู้ใช้บริการ
โครงการพัฒนาอุตสาหกรรมอาหารของไทยให้เป็นครัวอาหารคุณภาพของโลก
คำชี้แจง : แบบสำรวจความพึงพอใจของผู้ใช้บริการ มีวัตถุประสงค์ เพื่อประเมินประสิทธิภาพและประสิทธิผล อันจะนำไปสู่ การปรับปรุงการให้บริการเพื่อประโยชน์และความพึงพอใจสูงสุดกับผู้ใช้บริการต่อไป
ตอนที่ 1 ข้อมูลทั่วไปของผู้ใช้บริการ
ข้อ 1. เพศ ชาย หญิง      อายุ ปี
ข้อ 2. ประเภทของผู้ใช้บริการ
บริษัทเอกชน ข้าราชการ (ภาระกิจกระทรวง) สมาคม/สถาบันรัฐ สถาบันการศึกษา
ผลิต ส่งในประเทศ ด้านความปลอดภัยอาหาร หน่วยงานภาครัฐ ครู/อาจารย์
ผลิต ส่งภายในและส่งออก ด้านสังคม ภาคเอกชน นักวิจัย
ผลิตเพื่อส่งออก ด้านเศรษฐกิจ รัฐวิสาหกิจ นักเรียน/นักศึกษา
ผู้นำเข้าจากต่างประเทศ ด้านการเมืองการปกครอง อื่นๆ อื่นๆ
อื่นๆ ระบุ อื่นๆ    
ข้อ 3. ท่านทำงานสังกัดแผนก/ ฝ่ายใดในองค์กรของท่าน
แผนก/ ฝ่ายผลิต แผนก/ ฝ่ายประกันคุณภาพ
แผนก/ ฝ่ายควบคุมคุณภาพ แผนก/ ฝ่ายวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์
แผนก/ ฝ่ายการตลาด แผนก/ ฝ่ายอื่นๆ
ข้อ 4. สถานที่ตั้งกิจการหรือหน่วยงาน ของท่าน
กรุงเทพ และปริมาลฑล ภาคกลาง ภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคใต้
ข้อ 5. ท่านเข้ามาใช้ข้อมูลในเว็บไซด์นี้ได้อย่างไร
โบร์ชัวแนะนำของสถาบันอาหาร Search engine
เพื่อน/คนรู้จัก อื่นๆ
ข้อ 6. ท่านได้นำข้อมูลที่ได้จากเว็บไซด์นี้ไปใช้ประโยชน์เกี่ยวข้องกับงานในด้านใด
กำหนดกลยุทธ์องค์กร เพิ่มประสิทธิภาพของงาน
ข้อมูลอ้างอิง การวิจัย การศึกษา อื่นๆ
ตอนที่ 2 ความพึงพอใจของผู้ใช้บริการ
ข้อ ประเด็นการประเมิน ความพึงพอใจ ระดับความพึงพอใจ
มากที่สุด มาก ปานกลาง น้อย น้อยที่สุด
7 ความพึงพอใจในภาพรวมของเว็บไซด์
8 ทันสมัย สอดคล้องกับสภาพความเป็นจริงของธุรกิจ
9 ข้อมูลถูกต้อง น่าเชื่อถือ มีแหล่งอ้างอิงชัดเจน
10 นำข้อมูลที่ได้รับไปใช้ประโยชน์ในสายงาน
11 จัดวางองค์ประกอบของเว็บเพจดูง่าย สบายตา เหมาะกับเว็บไซต์ด้านวิชาการ
12 ความสะดวก รวดเร็วในการใช้งานดาวน์โหลดข้อมูล
ตอนที่ 3 ระดับความสำคัญ (ปัจจัยที่สำคัญมากที่สุดคือ 5 คะแนน สำคัญน้อยที่สุดคือ 1 คะแนน)
ข้อ ประเด็นการประเมิน ความพึงพอใจ ระดับความพึงพอใจ
มากที่สุด มาก ปานกลาง น้อย น้อยที่สุด
13 ความทันสมัยของข้อมูล
14 สืบค้นข้อมูลที่ต้องการได้รวดเร็ว
15 ความถูกต้องของเนื้อหา
16 ภาษาที่อ่านแล้วเข้าใจง่าย กระชับ ตรงประเด็น
17 การจัดหน้า ภาพประกอบ และขนาดตัวอักษรที่เหมาะสม สบายตา
ตอนที่ 4 ความต้องการและข้อเสนอแนะเพิ่มเติม
ข้อที่ 18. รายงานสถานการณ์ ข่าวสาร และบทวิเคราะห์ ที่เกี่ยวข้องกับความปลอดภัยอาหาร (Food Safety ) เรื่องใดบ้าง ที่ท่านต้องการให้มีการจัดทำเพิ่มขึ้น
1.
2.
3.
4.
ข้อที่ 19. ข้อเสนอแนะเพื่อการปรับปรุงเว็บไซด์ ได้แก่