แผนผังเว็บไซต์
ติดต่อเรา
ความต้องการและข้อเสนอแนะ
หน้าแรก
การวิเคราะห์ความเสี่ยง
งานวิจัยประเมินความเสี่ยง
อันตรายในอาหาร
มันมากับอาหาร
ระบบคุณภาพและความปลอดภัย
แบบสำรวจความพึงพอใจของผู้ใช้บริการ
โครงการพัฒนาอุตสาหกรรมอาหารของไทยให้เป็นครัวอาหารคุณภาพของโลก
คำชี้แจง :
แบบสำรวจความพึงพอใจของผู้ใช้บริการ มีวัตถุประสงค์ เพื่อประเมินประสิทธิภาพและประสิทธิผล อันจะนำไปสู่ การปรับปรุงการให้บริการเพื่อประโยชน์และความพึงพอใจสูงสุดกับผู้ใช้บริการต่อไป
ตอนที่ 1 ข้อมูลทั่วไปของผู้ใช้บริการ
ข้อ 1.
เพศ
ชาย
หญิง อายุ
ปี
ข้อ 2. ประเภทของผู้ใช้บริการ
บริษัทเอกชน
ข้าราชการ (ภาระกิจกระทรวง)
สมาคม/สถาบันรัฐ
สถาบันการศึกษา
ผลิต ส่งในประเทศ
ด้านความปลอดภัยอาหาร
หน่วยงานภาครัฐ
ครู/อาจารย์
ผลิต ส่งภายในและส่งออก
ด้านสังคม
ภาคเอกชน
นักวิจัย
ผลิตเพื่อส่งออก
ด้านเศรษฐกิจ
รัฐวิสาหกิจ
นักเรียน/นักศึกษา
ผู้นำเข้าจากต่างประเทศ
ด้านการเมืองการปกครอง
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ ระบุ
อื่นๆ
ข้อ 3. ท่านทำงานสังกัดแผนก/ ฝ่ายใดในองค์กรของท่าน
แผนก/ ฝ่ายผลิต
แผนก/ ฝ่ายประกันคุณภาพ
แผนก/ ฝ่ายควบคุมคุณภาพ
แผนก/ ฝ่ายวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์
แผนก/ ฝ่ายการตลาด
แผนก/ ฝ่ายอื่นๆ
ข้อ 4. สถานที่ตั้งกิจการหรือหน่วยงาน ของท่าน
กรุงเทพ และปริมาลฑล
ภาคกลาง
ภาคเหนือ
ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ภาคใต้
ข้อ 5. ท่านเข้ามาใช้ข้อมูลในเว็บไซด์นี้ได้อย่างไร
โบร์ชัวแนะนำของสถาบันอาหาร
Search engine
เพื่อน/คนรู้จัก
อื่นๆ
ข้อ 6. ท่านได้นำข้อมูลที่ได้จากเว็บไซด์นี้ไปใช้ประโยชน์เกี่ยวข้องกับงานในด้านใด
กำหนดกลยุทธ์องค์กร
เพิ่มประสิทธิภาพของงาน
ข้อมูลอ้างอิง
การวิจัย
การศึกษา
อื่นๆ
ตอนที่ 2 ความพึงพอใจของผู้ใช้บริการ
ข้อ
ประเด็นการประเมิน ความพึงพอใจ
ระดับความพึงพอใจ
มากที่สุด
มาก
ปานกลาง
น้อย
น้อยที่สุด
7
ความพึงพอใจในภาพรวมของเว็บไซด์
8
ทันสมัย สอดคล้องกับสภาพความเป็นจริงของธุรกิจ
9
ข้อมูลถูกต้อง น่าเชื่อถือ มีแหล่งอ้างอิงชัดเจน
10
นำข้อมูลที่ได้รับไปใช้ประโยชน์ในสายงาน
11
จัดวางองค์ประกอบของเว็บเพจดูง่าย สบายตา เหมาะกับเว็บไซต์ด้านวิชาการ
12
ความสะดวก รวดเร็วในการใช้งานดาวน์โหลดข้อมูล
ตอนที่ 3 ระดับความสำคัญ (ปัจจัยที่สำคัญมากที่สุดคือ 5 คะแนน สำคัญน้อยที่สุดคือ 1 คะแนน)
ข้อ
ประเด็นการประเมิน ความพึงพอใจ
ระดับความพึงพอใจ
มากที่สุด
มาก
ปานกลาง
น้อย
น้อยที่สุด
13
ความทันสมัยของข้อมูล
14
สืบค้นข้อมูลที่ต้องการได้รวดเร็ว
15
ความถูกต้องของเนื้อหา
16
ภาษาที่อ่านแล้วเข้าใจง่าย กระชับ ตรงประเด็น
17
การจัดหน้า ภาพประกอบ และขนาดตัวอักษรที่เหมาะสม สบายตา
ตอนที่ 4 ความต้องการและข้อเสนอแนะเพิ่มเติม
ข้อที่ 18. รายงานสถานการณ์ ข่าวสาร และบทวิเคราะห์ ที่เกี่ยวข้องกับความปลอดภัยอาหาร (Food Safety ) เรื่องใดบ้าง ที่ท่านต้องการให้มีการจัดทำเพิ่มขึ้น
1.
2.
3.
4.
ข้อที่ 19. ข้อเสนอแนะเพื่อการปรับปรุงเว็บไซด์ ได้แก่