สวัสดี

FOOD LAW NEWS

    CLMV
    ลำดับขั้นกฎหมาย : กฎเกณฑ์กลาง (Directive)
    เมียนมาร์ ( ทั้งหมด 13 ฉบับ )
    • เมียนมาร์ : ข้อกำหนดเกี่ยวกับโครงสร้างของสถานประกอบการที่ทำการแปรรูปผลิตภัณฑ์ประมง   , เริ่มบังคับใช้ 6 พฤศจิกายน 2549, วันที่เผยแพร่ 30 ก.ย. 2556

      สรุปสาระสำคัญ
    • เมียนมาร์ : ข้อกำหนดในการปฏิบัติงานของสถานประกอบการผลิตภัณฑ์ประมง   , เริ่มบังคับใช้ 6 พฤศจิกายน 2539, วันที่เผยแพร่ 30 ก.ย. 2556

      สรุปสาระสำคัญ
    • เมียนมาร์ : ข้อกำหนดมาตรฐานสินค้าทั่วไป   , เริ่มบังคับใช้ 6 พฤศจิกายน 2539, วันที่เผยแพร่ 30 ก.ย. 2556

      สรุปสาระสำคัญ
    • เมียนมาร์ : ข้อกำหนดการสุ่มตัวอย่าง   , เริ่มบังคับใช้ 6 พฤศจิกายน 2539, วันที่เผยแพร่ 30 ก.ย. 2556

      สรุปสาระสำคัญ
    • เมียนมาร์ : ข้อกำหนดสำหรับบรรจุภัณฑ์   , เริ่มบังคับใช้ 6 พฤศจิกายน 2539, วันที่เผยแพร่ 30 ก.ย. 2556

      สรุปสาระสำคัญ
    • เมียนมาร์ : ข้อกำหนดปริมาณสูงสุดของสารปรอทในผลิตภัณฑ์ประมง   , เริ่มบังคับใช้ 3 สิงหาคม 2541, วันที่เผยแพร่ 30 ก.ย. 2556

      สรุปสาระสำคัญ
    • เมียนมาร์ : ข้อกำหนดสุขอนามัยขั้นพื้นฐานสำหรับเรือประมง   , เริ่มบังคับใช้ 3 สิงหาคม 2541, วันที่เผยแพร่ 30 ก.ย. 2556

      สรุปสาระสำคัญ
    • เมียนมาร์ : ข้อกำหนดหลักเกณฑ์ทางจุลชีววิทยาสำหรับสัตว์น้ำเปลือกแข็งและหอยปรุงสุก   , เริ่มบังคับใช้ 3 สิงหาคม 2541, วันที่เผยแพร่ 30 ก.ย. 2556

      สรุปสาระสำคัญ
    • เมียนมาร์ : ข้อกำหนดวัตถุเจือปนอาหารที่ใช้ในผลิตภัณฑ์ประมงและสัตว์น้ำ   , เริ่มบังคับใช้ 3 สิงหาคม 2541, วันที่เผยแพร่ 30 ก.ย. 2556

      สรุปสาระสำคัญ
    • เมียนมาร์ : ข้อกำหนดมาตรฐานน้ำและน้ำแข็งที่ใช้สำหรับอุตสาหกรรมประมง   , เริ่มบังคับใช้ 3 สิงหาคม 2541, วันที่เผยแพร่ 30 ก.ย. 2556

      สรุปสาระสำคัญ
    • เมียนมาร์ : ข้อกำหนดการตรวจพยาธิ และ ระบบการตรวจติดตาม   , เริ่มบังคับใช้ 3 สิงหาคม 2541, วันที่เผยแพร่ 30 ก.ย. 2556

      สรุปสาระสำคัญ
    • เมียนมาร์ : ข้อกำหนดปริมาณสูงสุดของฮิสตามิน และ Total Volatile Basic Nitrogen (TVB-N)   , เริ่มบังคับใช้ 3 สิงหาคม 2541, วันที่เผยแพร่ 30 ก.ย. 2556

      สรุปสาระสำคัญ
    • เมียนมาร์ : ข้อกำหนดการใช้ยารักษาโรคสัตว์น้ำ   , เริ่มบังคับใช้ 3 สิงหาคม 2541, วันที่เผยแพร่ 30 ก.ย. 2556

      สรุปสาระสำคัญ
    ทั้งหมด 13 ฉบับ

    สถาบันอาหาร

    อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิ เพื่อสถาบันอาหาร

    2008 ซ.อรุณอมรินทร์ 36 ถ.อรุณอมรินทร์ แขวงบางยี่ขัน เขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร 10700

    Google map

    ติดต่อสอบถาม

    Email : fic@nfi.or.th
    หรือ Call center
    contact-img

    0-2422-8688 ต่อ 3121
    โทรสาร : 02-4228527