สวัสดี

FOOD LAW NEWS

    %E0%B9%82%E0%B8%AD%E0%B9%80%E0%B8%8A%E0%B8%B5%E0%B8%A2%E0%B9%80%E0%B8%99%E0%B8%B5%E0%B8%A2(Oceania)
    หัวข้อสำคัญ : ฉลากอาหาร
    ออสเตรเลีย ( ทั้งหมด 13 ฉบับ )
    • ออสเตรเลีย : บัญชีแนบท้ายมาตรฐานลำดับที่ 9 การระบุคำแนะนำภาคบังคับ   , เริ่มบังคับใช้ 25 กุมภาพันธ์ 2564, วันที่เผยแพร่ 15 มี.ค. 2565

      สรุปสาระสำคัญ
    • ออสเตรเลีย : บัญชีแนบท้ายมาตรฐานลำดับที่ 2 หน่วยของการวัด   , เริ่มบังคับใช้ 3 มิถุนายน 2564, วันที่เผยแพร่ 15 ก.พ. 2565

      สรุปสาระสำคัญ
    • ออสเตรเลีย : มาตรฐาน 1.2.4 ข้อกำหนดการแสดงข้อมูล การระบุส่วนผสม , วันที่เผยแพร่ 15 พ.ย. 2564

      สรุปสาระสำคัญ
    • ออสเตรเลีย : ข้อกำหนดการแสดงข้อมูล - การแสดงคำเตือนและคำแนะนำ   , เริ่มบังคับใช้ 9 มีนาคม 2564, วันที่เผยแพร่ 7 พ.ค. 2564

      สรุปสาระสำคัญ
    • ออสเตรเลีย : ข้อกำหนดสำหรับฉลากอาหาร   , เริ่มบังคับใช้ 18 สิงหาคม 2563, วันที่เผยแพร่ 10 ก.พ. 2564

      สรุปสาระสำคัญ
    • ออสเตรเลีย : การแสดงฉลากอาหารและเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์   , เริ่มบังคับใช้ 17 สิงหาคม 2563, วันที่เผยแพร่ 9 ก.พ. 2564

      สรุปสาระสำคัญ
    • ออสเตรเลีย : ยกเลิกมาตรฐาน 1.2.11 ข้อกำหนดการแสดงข้อมูล – การแสดงฉลากประเทศแหล่งกำเนิด   , เริ่มบังคับใช้ 1 กรกฎาคม 2561, วันที่เผยแพร่ 25 มิ.ย. 2561

      สรุปสาระสำคัญ
    • ออสเตรเลีย : ข้อกำหนดการแสดงข้อมูล – การแสดงฉลากประเทศแหล่งกำเนิด   , เริ่มบังคับใช้ 1 กันยายน 2559, วันที่เผยแพร่ 18 ก.ค. 2560

      สรุปสาระสำคัญ
    • ออสเตรเลีย : ข้อกำหนดการแสดงข้อมูล – การแสดงส่วนผสมและส่วนประกอบของอาหาร   , เริ่มบังคับใช้ 1 มีนาคม 2559, วันที่เผยแพร่ 27 มิ.ย. 2560

      สรุปสาระสำคัญ
    • ออสเตรเลีย : ข้อกำหนดการแสดงข้อมูล – การบ่งชี้อาหาร   , เริ่มบังคับใช้ 1 มีนาคม 2559, วันที่เผยแพร่ 27 มิ.ย. 2560

      สรุปสาระสำคัญ
    • ออสเตรเลีย : ข้อกำหนดการแสดงข้อมูล – การแสดงวิธีใช้และการเก็บรักษา   , เริ่มบังคับใช้ 1 มีนาคม 2559, วันที่เผยแพร่ 13 มิ.ย. 2560

      สรุปสาระสำคัญ
    • ออสเตรเลีย : ข้อกำหนดการแสดงข้อมูล - การแสดงรายการส่วนผสม   , เริ่มบังคับใช้ 1 มีนาคม 2559, วันที่เผยแพร่ 23 พ.ค. 2560

      สรุปสาระสำคัญ
    • ออสเตรเลีย : ข้อกำหนดการแสดงข้อมูล – การแสดงวันที่ของอาหารที่วางจำหน่าย   , เริ่มบังคับใช้ 1 มีนาคม 2559, วันที่เผยแพร่ 23 พ.ค. 2560

      สรุปสาระสำคัญ
    ทั้งหมด 13 ฉบับ

    สถาบันอาหาร

    อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิ เพื่อสถาบันอาหาร

    2008 ซ.อรุณอมรินทร์ 36 ถ.อรุณอมรินทร์ แขวงบางยี่ขัน เขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร 10700

    Google map

    ติดต่อสอบถาม

    Email : fic@nfi.or.th
    หรือ Call center
    contact-img

    0-2422-8688 ต่อ 3121
    โทรสาร : 02-4228527