สวัสดี

FOOD LAW NEWS

    %25E0%25B9%2582%25E0%25B8%25AD%25E0%25B9%2580%25E0%25B8%258A%25E0%25B8%25B5%25E0%25B8%25A2%25E0%25B9%2580%25E0%25B8%2599%25E0%25B8%25B5%25E0%25B8%25A2(Oceania)
    ลำดับขั้นกฎหมาย : ระเบียบ (Regulation)
    ออสเตรเลีย ( ทั้งหมด 4 ฉบับ )
    • ออสเตรเลีย : บัญชีแนบท้ายมาตรฐานลำดับที่ 20 ปริมาณสารพิษตกค้างสูงสุด , วันที่เผยแพร่ 15 ก.ค. 2565

      สรุปสาระสำคัญ
    • ออสเตรเลีย : มาตรการกุ้งดิบและผลิตภัณฑ์เพื่อบริโภค

      สรุปสาระสำคัญ
    • ออสเตรเลีย : ปรับปรุงรายชื่อและหมายเลขอ้างอิงสำหรับวัตถุเจือปนอาหาร   , เริ่มบังคับใช้ ธันวาคม 2555, วันที่เผยแพร่ 14 ก.พ. 2556

      สรุปสาระสำคัญ
    • ออสเตรเลีย : AU-ระบบตรวจสอบสินค้าอาหารนำเข้า , วันที่เผยแพร่ 6 ม.ค. 2554

      สรุปสาระสำคัญ
    ทั้งหมด 4 ฉบับ

    สถาบันอาหาร

    อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิ เพื่อสถาบันอาหาร

    2008 ซ.อรุณอมรินทร์ 36 ถ.อรุณอมรินทร์ แขวงบางยี่ขัน เขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร 10700

    Google map

    ติดต่อสอบถาม

    Email : fic@nfi.or.th
    หรือ Call center
    contact-img

    0-2422-8688 ต่อ 3121
    โทรสาร : 02-4228527