สวัสดี

FOOD LAW NEWS

    %EF%BF%BD%EF%BF%BD%EF%BF%BD%EF%BF%BD%EF%BF%BD%EF%BF%BD%EF%BF%BD%EF%BF%BD%EF%BF%BD%EF%BF%BD%EF%BF%BD%EF%BF%BD%EF%BF%BD%EF%BF%BD%EF%BF%BD%EF%BF%BD%EF%BF%BD%EF%BF%BD(Asia)
    หัวข้อสำคัญ : วัตถุเจือปนอาหาร
    ไต้หวัน ( ทั้งหมด 8 ฉบับ )
    • ไต้หวัน : ข้อจำกัดการใช้ใบยูคาลิปตัส (Eucalyptus globulus) และสารสกัด   , เริ่มบังคับใช้ 1 มกราคม 2567, วันที่เผยแพร่ 10 ก.พ. 2566

      สรุปสาระสำคัญ
    • ไต้หวัน : ประกาศยกเลิกวิธีการทดสอบวัตถุเจือปนอาหารชนิดสารให้ความหวาน   , เริ่มบังคับใช้ 8 กุมภาพันธ์ 2565, วันที่เผยแพร่ 25 มี.ค. 2565

      สรุปสาระสำคัญ
    • ไต้หวัน : มาตรฐานการสุขาภิบาลสำหรับสีกินได้จากธรรมชาติ , วันที่เผยแพร่ 19 ก.ย. 2564

      สรุปสาระสำคัญ
    • ไต้หวัน : มาตรฐานสุขาภิบาลสารช่วยในการผลิตอาหาร   , เริ่มบังคับใช้ 11 เดือนสิงหาคม พ.ศ.2563, วันที่เผยแพร่ 26 ก.ค. 2563

      สรุปสาระสำคัญ
    • ไต้หวัน : มาตรฐานการคิดค่าธรรมเนียมสำหรับการขึ้นทะเบียนอาหารและวัตถุเจือปนอาหาร , วันที่เผยแพร่ 12 ต.ค. 2562

      สรุปสาระสำคัญ
    • ไต้หวัน : ข้อกำหนดการใช้วัตถุเจือปนสำหรับอาหาร   , เริ่มบังคับใช้ 24 พฤษภาคม 2555, วันที่เผยแพร่ 5 ก.ค. 2555

      สรุปสาระสำคัญ |   ต้นฉบับกฎหมาย
    • ไต้หวัน : TW - ขอบเขตและมาตรฐานการใช้วัตถุเจือปนอาหาร , วันที่เผยแพร่ 23 ธ.ค. 2546

      สรุปสาระสำคัญ
    • ไต้หวัน : TW - การขอจดทะเบียนวัตถุเจือปนอาหาร , วันที่เผยแพร่ 23 ธ.ค. 2546

      สรุปสาระสำคัญ
    ทั้งหมด 8 ฉบับ

    สถาบันอาหาร

    อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิ เพื่อสถาบันอาหาร

    2008 ซ.อรุณอมรินทร์ 36 ถ.อรุณอมรินทร์ แขวงบางยี่ขัน เขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร 10700

    Google map

    ติดต่อสอบถาม

    Email : fic@nfi.or.th
    หรือ Call center
    contact-img

    0-2422-8688 ต่อ 3121
    โทรสาร : 02-4228527