สวัสดี

FOOD LAW NEWS

    %EF%BF%BD%EF%BF%BD%EF%BF%BD%EF%BF%BD%EF%BF%BD%EF%BF%BD%EF%BF%BD%EF%BF%BD%EF%BF%BD%EF%BF%BD%EF%BF%BD%EF%BF%BD%EF%BF%BD%EF%BF%BD%EF%BF%BD%EF%BF%BD%EF%BF%BD%EF%BF%BD(Asia)
    หัวข้อสำคัญ : สารพิษ/สารปนเปื้อน
    ไต้หวัน ( ทั้งหมด 5 ฉบับ )
    • ไต้หวัน : มาตรฐานปริมาณยาสัตว์ตกค้างสูงสุดในผลิตภัณฑ์อาหาร   , เริ่มบังคับใช้ 12 สิงหาคม 2563, วันที่เผยแพร่ 26 ต.ค. 2563

      สรุปสาระสำคัญ
    • ไต้หวัน : มาตรฐานปริมาณสารพิษตกค้างสูงสุดในผลิตภัณฑ์จากสัตว์   , เริ่มบังคับใช้ 20 พฤษภาคม 2563, วันที่เผยแพร่ 12 ต.ค. 2563

      สรุปสาระสำคัญ
    • ไต้หวัน : มาตรฐานสุขอนามัย/สุขาภิบาลสำหรับปริมาณสารปนเปื้อนและสารพิษ   , เริ่มบังคับใช้ 1 มกราคม 2562, วันที่เผยแพร่ 20 ม.ค. 2562

      สรุปสาระสำคัญ
    • ไต้หวัน : มาตรฐานการสุขาภิบาลอาหารแปรรูปจากสาหร่าย   , เริ่มบังคับใช้ 21 สิงหาคม 2556, วันที่เผยแพร่ 20 ธ.ค. 2561

      สรุปสาระสำคัญ
    • ไต้หวัน : TW - มาตรฐานสารปนเปื้อนที่ยอมรับได้ในภาชนะบรรจุ , วันที่เผยแพร่ 23 ธ.ค. 2546

      สรุปสาระสำคัญ
    ทั้งหมด 5 ฉบับ

    สถาบันอาหาร

    อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิ เพื่อสถาบันอาหาร

    2008 ซ.อรุณอมรินทร์ 36 ถ.อรุณอมรินทร์ แขวงบางยี่ขัน เขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร 10700

    Google map

    ติดต่อสอบถาม

    Email : fic@nfi.or.th
    หรือ Call center
    contact-img

    0-2422-8688 ต่อ 3121
    โทรสาร : 02-4228527