สวัสดี

FOOD LAW NEWS

    %25EF%25BF%25BD%25EF%25BF%25BD%25EF%25BF%25BD%25EF%25BF%25BD%25EF%25BF%25BD%25EF%25BF%25BD%25EF%25BF%25BD%25EF%25BF%25BD%25EF%25BF%25BD%25EF%25BF%25BD%25EF%25BF%25BD%25EF%25BF%25BD%25EF%25BF%25BD%25EF%25BF%25BD%25EF%25BF%25BD%25EF%25BF%25BD%25EF%25BF%25BD%25EF%25BF%25BD%25EF%25BF%25BD%25EF%25BF%25BD%25EF%25BF%25BD%25EF%25BF%25BD%25EF%25BF%25BD%25EF%25BF%25BD%25EF%25BF%25BD%25EF%25BF%25BD%25EF%25BF%25BD%25EF%25BF%25BD%25EF%25BF%25BD%25EF%25BF%25BD%25EF%25BF%25BD%25EF%25BF%25BD%25EF%25BF%25BD%25EF%25BF%25BD%25EF%25BF%25BD%25EF%25BF%25BD%25EF%25BF%25BD%25EF%25BF%25BD%25EF%25BF%25BD%25EF%25BF%25BD%25EF%25BF%25BD%25EF%25BF%25BD%25EF%25BF%25BD%25EF%25BF%25BD%25EF%25BF%25BD%25EF%25BF%25BD%25EF%25BF%25BD%25EF%25BF%25BD%25EF%25BF%25BD%25EF%25BF%25BD%25EF%25BF%25BD%25EF%25BF%25BD%25EF%25BF%25BD%25EF%25BF%25BD(Asia)
    ลำดับขั้นกฎหมาย : มาตรฐานสินค้า (Standard)
    ไต้หวัน ( ทั้งหมด 126 ฉบับ )
    • ไต้หวัน : ข้อกำหนดในการติดฉลากของไลโซไซม์จากไข่ขาวของไก่ไฮโดรไลเสตเป็นส่วนประกอบอาหาร   , เริ่มบังคับใช้ 8 มิถุนายน 2566, วันที่เผยแพร่ 14 ก.ค. 2566

      สรุปสาระสำคัญ
    • ไต้หวัน : ข้อกำหนดและการแสดงฉลากของ 2ʹ-Fucosyllactose ที่ผลิตโดย E.coli สายพันธุ์ K-12 MG1655 INB000846 ที่ถูกดัดแปรพันธุกรรม เป็นส่วนประกอบอาหาร   , เริ่มบังคับใช้ 1 มิถุนายน 2566, วันที่เผยแพร่ 9 มิ.ย. 2566

      สรุปสาระสำคัญ
    • ไต้หวัน : ข้อจำกัดการใช้ใบยูคาลิปตัส (Eucalyptus globulus) และสารสกัด   , เริ่มบังคับใช้ 1 มกราคม 2567, วันที่เผยแพร่ 10 ก.พ. 2566

      สรุปสาระสำคัญ
    • ไต้หวัน : มาตรฐานสุขาภิบาลสำหรับอุปกรณ์ประกอบอาหารและบรรจุภัณฑ์อาหาร , วันที่เผยแพร่ 26 ก.ย. 2564

      สรุปสาระสำคัญ
    • ไต้หวัน : มาตรฐานการสุขาภิบาลสำหรับสีกินได้จากธรรมชาติ , วันที่เผยแพร่ 19 ก.ย. 2564

      สรุปสาระสำคัญ
    • ไต้หวัน : มาตรฐานสุขาภิบาลสำหรับคาร์บอนไดออกไซด์ที่ใช้ในการผลิตอาหาร , วันที่เผยแพร่ 12 ส.ค. 2564

      สรุปสาระสำคัญ
    • ไต้หวัน : กฎระเบียบว่าด้วยการจำกัดการใช้ฝักคูน (Cassia fistula L.)   , เริ่มบังคับใช้ 12 พฤษภาคม 2564, วันที่เผยแพร่ 26 ก.ค. 2564

      สรุปสาระสำคัญ
    • ไต้หวัน : ข้อจำกัดการใช้และข้อกำหนดในการติดฉลากของใบกัวยูซา (Ilex guayusa)   , เริ่มบังคับใช้ 4 กุมภาพันธ์ 2564, วันที่เผยแพร่ 12 มิ.ย. 2564

      สรุปสาระสำคัญ
    • ไต้หวัน : ข้อจำกัดการใช้และข้อกำหนดในการติดฉลากของแอสตาแซนธินที่ผลิตโดย Escherichia coli สายพันธุ์ Ast12 ที่ถูกดัดแปรพันธุกรรม   , เริ่มบังคับใช้ 11 มีนาคม 2564, วันที่เผยแพร่ 26 พ.ค. 2564

      สรุปสาระสำคัญ
    • ไต้หวัน : มาตรฐานสุขาภิบาลสำหรับจุลินทรีย์ในผลิตภัณฑ์น้ำแข็ง , วันที่เผยแพร่ 26 เม.ย. 2564

      สรุปสาระสำคัญ
    • ไต้หวัน : มาตรฐานสุขาภิบาลด้านเชื้อจุลินทรีย์ในอาหารสำหรับทารก , วันที่เผยแพร่ 12 เม.ย. 2564

      สรุปสาระสำคัญ
    • ไต้หวัน : กฎระเบียบสำหรับการจำกัดการใช้น้ำมันปลาเป็นส่วนผสมอาหาร   , เริ่มบังคับใช้ 28 ธันวาคม 2563, วันที่เผยแพร่ 26 ม.ค. 2564

      สรุปสาระสำคัญ
    • ไต้หวัน : ข้อกำหนดการจำกัดการใช้และข้อกำหนดการติดฉลากของใบกาแฟ (Coffea arabica, Coffea canephora) เป็นส่วนประกอบอาหาร   , เริ่มบังคับใช้ 5 มกราคม 2564, วันที่เผยแพร่ 12 ม.ค. 2564

      สรุปสาระสำคัญ
    • ไต้หวัน : มาตรฐานปริมาณสารพิษตกค้างสูงสุดในผลิตภัณฑ์จากสัตว์   , เริ่มบังคับใช้ 20 พฤษภาคม 2563, วันที่เผยแพร่ 12 ต.ค. 2563

      สรุปสาระสำคัญ
    • ไต้หวัน : มาตรฐานสุขาภิบาลสารช่วยในการผลิตอาหาร   , เริ่มบังคับใช้ 11 เดือนสิงหาคม พ.ศ.2563, วันที่เผยแพร่ 26 ก.ค. 2563

      สรุปสาระสำคัญ
    • ไต้หวัน : มาตรฐานผลิตภัณฑ์น้ำมันปลา (กลุ่มอาหารเพื่อสุขภาพ) , วันที่เผยแพร่ 13 ก.ค. 2563

      สรุปสาระสำคัญ
    • ไต้หวัน : เกณฑ์มาตรฐานเชื้อจุลินทรีย์ก่อโรคในอาหาร , วันที่เผยแพร่ 26 เม.ย. 2563

      สรุปสาระสำคัญ
    • ไต้หวัน : มาตรฐานสุขอนามัยสำหรับอาหารทั่วไป , วันที่เผยแพร่ 12 เม.ย. 2563

      สรุปสาระสำคัญ
    • ไต้หวัน : มาตรฐานการคิดค่าธรรมเนียมสำหรับการขึ้นทะเบียนอาหารและวัตถุเจือปนอาหาร , วันที่เผยแพร่ 12 ต.ค. 2562

      สรุปสาระสำคัญ
    • ไต้หวัน : ระเบียบว่าด้วยการกล่าวอ้างและการแสดงฉลากของผลิตภัณฑ์ของธัญพืช , วันที่เผยแพร่ 20 ก.ย. 2562

      สรุปสาระสำคัญ
    • ไต้หวัน : ข้อบังคับการติดฉลากระดับฟลูออรีนสำหรับผลิตภัณฑ์เกลือสำเร็จรูป , วันที่เผยแพร่ 20 ส.ค. 2562

      สรุปสาระสำคัญ
    • ไต้หวัน : มาตรฐานด้านปริมาณสารกําจัดศัตรูพืชตกค้างสูงสุดในอาหาร   , เริ่มบังคับใช้ 21 ตุลาคม 2551, วันที่เผยแพร่ 15 พ.ค. 2562

      สรุปสาระสำคัญ
    • ไต้หวัน : กฎระเบียบการแสดงฉลากผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนประกอบน้ำผักหรือน้ำผลไม้ , วันที่เผยแพร่ 20 เม.ย. 2562

      สรุปสาระสำคัญ
    • ไต้หวัน : การแสดงฉลากผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนประกอบน้ำผักหรือน้ำผลไม้ , วันที่เผยแพร่ 20 เม.ย. 2562

      สรุปสาระสำคัญ
    • ไต้หวัน : ระเบียบการติดฉลากของน้ำส้มสายชูสำเร็จรูป , วันที่เผยแพร่ 20 มี.ค. 2562

      สรุปสาระสำคัญ
    • ไต้หวัน : ระเบียบการติดฉลากของน้ำส้มสายชูสำเร็จรูป , วันที่เผยแพร่ 20 มี.ค. 2562

      สรุปสาระสำคัญ
    • ไต้หวัน : มาตรฐานการแสดงฉลากสารก่อภูมิแพ้ในอาหาร   , เริ่มบังคับใช้ 1 กรกฎาคม 2563, วันที่เผยแพร่ 20 ก.พ. 2562

      สรุปสาระสำคัญ
    • ไต้หวัน : มาตรฐานสุขอนามัย/สุขาภิบาลสำหรับปริมาณสารปนเปื้อนและสารพิษ   , เริ่มบังคับใช้ 1 มกราคม 2562, วันที่เผยแพร่ 20 ม.ค. 2562

      สรุปสาระสำคัญ
    • ไต้หวัน : มาตรฐานการสุขาภิบาลอาหารแปรรูปจากสาหร่าย   , เริ่มบังคับใช้ 21 สิงหาคม 2556, วันที่เผยแพร่ 20 ธ.ค. 2561

      สรุปสาระสำคัญ
    • ไต้หวัน : ข้อกำหนดการใช้วัตถุเจือปนสำหรับอาหาร   , เริ่มบังคับใช้ 24 พฤษภาคม 2555, วันที่เผยแพร่ 5 ก.ค. 2555

      สรุปสาระสำคัญ |   ต้นฉบับกฎหมาย
    • ไต้หวัน : มาตรฐานด้านปริมาณเวชภัณฑ์สำหรับสัตว์ตกค้างสูงสุดในอาหาร   , เริ่มบังคับใช้ สิงหาคม 2554, วันที่เผยแพร่ 25 มิ.ย. 2555

      สรุปสาระสำคัญ |   ต้นฉบับกฎหมาย
    • ไต้หวัน : มาตรฐานด้านปริมาณสารกำจัดศัตรูพืชตกค้างสูงสุดในอาหาร   , เริ่มบังคับใช้ เมษายน 2555, วันที่เผยแพร่ 15 มิ.ย. 2555

      สรุปสาระสำคัญ |   ต้นฉบับกฎหมาย
    • ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์อาหารแช่เยือกแข็ง , วันที่เผยแพร่ 8 พ.ค. 2547

      สรุปสาระสำคัญ
    • ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์เห็ดแช่แข็ง , วันที่เผยแพร่ 26 ธ.ค. 2546

      สรุปสาระสำคัญ
    • ไต้หวัน : TW - มาตรฐานสำหรับสารปนเปื้อนในอาหาร , วันที่เผยแพร่ 26 ธ.ค. 2546

      สรุปสาระสำคัญ
    • ไต้หวัน : TW - มาตรฐานมะเขือเทศ , วันที่เผยแพร่ 26 ธ.ค. 2546

      สรุปสาระสำคัญ
    • ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์หน่อไม้ดอง , วันที่เผยแพร่ 26 ธ.ค. 2546

      สรุปสาระสำคัญ
    • ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์ผักบรรจุกระป๋อง , วันที่เผยแพร่ 26 ธ.ค. 2546

      สรุปสาระสำคัญ
    • ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์โมโนโซเดียม แอล-กลูตาเมต , วันที่เผยแพร่ 26 ธ.ค. 2546

      สรุปสาระสำคัญ
    • ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์เครื่องเทศและเครื่องปรุงรส(ผงกะหรี่) , วันที่เผยแพร่ 26 ธ.ค. 2546

      สรุปสาระสำคัญ
    • ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์เครื่องเทศและเครื่องปรุงรส Pimenta(Allspice) ชนิดทั้งเมล็ดและป่น , วันที่เผยแพร่ 26 ธ.ค. 2546

      สรุปสาระสำคัญ
    • ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์มะเขือเทศ puree และ paste บรรจุกระป๋อง , วันที่เผยแพร่ 26 ธ.ค. 2546

      สรุปสาระสำคัญ
    • ไต้หวัน : TW - มาตรฐานหมูแผ่น เนื้อวัวแผ่น , วันที่เผยแพร่ 26 ธ.ค. 2546

      สรุปสาระสำคัญ
    • ไต้หวัน : TW - มาตรฐานขีดจำกัดของยาฆ่าแมลงและยากำจัดศัตรูพืชตกค้างในอาหาร , วันที่เผยแพร่ 26 ธ.ค. 2546

      สรุปสาระสำคัญ
    • ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์สาหร่ายสำหรับบริโภค , วันที่เผยแพร่ 25 ธ.ค. 2546

      สรุปสาระสำคัญ
    • ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์มะพร้าวตากแห้งสำหรับบริโภค , วันที่เผยแพร่ 25 ธ.ค. 2546

      สรุปสาระสำคัญ
    • ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์อาหารทารกกระป๋อง , วันที่เผยแพร่ 25 ธ.ค. 2546

      สรุปสาระสำคัญ
    • ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์ผักดองซีอิ๊ว , วันที่เผยแพร่ 25 ธ.ค. 2546

      สรุปสาระสำคัญ
    • ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์ผักดองน้ำส้มสายชู , วันที่เผยแพร่ 25 ธ.ค. 2546

      สรุปสาระสำคัญ
    • ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์น้ำส้มสายชูเทียม , วันที่เผยแพร่ 25 ธ.ค. 2546

      สรุปสาระสำคัญ
    • ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์น้ำส้มสายชูหมัก , วันที่เผยแพร่ 25 ธ.ค. 2546

      สรุปสาระสำคัญ
    • ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์เมลโลรีน , วันที่เผยแพร่ 25 ธ.ค. 2546

      สรุปสาระสำคัญ
    • ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์หวานเย็น , วันที่เผยแพร่ 25 ธ.ค. 2546

      สรุปสาระสำคัญ
    • ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์ครีมสำหรับรับประทาน , วันที่เผยแพร่ 25 ธ.ค. 2546

      สรุปสาระสำคัญ
    • ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์นมข้นหวาน , วันที่เผยแพร่ 25 ธ.ค. 2546

      สรุปสาระสำคัญ
    • ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์สับปะรดบรรจุกระป๋อง , วันที่เผยแพร่ 25 ธ.ค. 2546

      สรุปสาระสำคัญ
    • ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์ผลไม้บรรจุกระป๋อง , วันที่เผยแพร่ 25 ธ.ค. 2546

      สรุปสาระสำคัญ
    • ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์มันเทศบรรจุกระป๋อง , วันที่เผยแพร่ 25 ธ.ค. 2546

      สรุปสาระสำคัญ
    • ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์แห้วบรรจุกระป๋อง , วันที่เผยแพร่ 25 ธ.ค. 2546

      สรุปสาระสำคัญ
    • ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์ถั่วงอกบรรจุกระป๋อง , วันที่เผยแพร่ 25 ธ.ค. 2546

      สรุปสาระสำคัญ
    • ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์ขิงบรรจุกระป๋อง , วันที่เผยแพร่ 25 ธ.ค. 2546

      สรุปสาระสำคัญ
    • ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์ข้าวโพดหวานบรรจุกระป๋อง , วันที่เผยแพร่ 25 ธ.ค. 2546

      สรุปสาระสำคัญ
    • ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์ข้าวโพดอ่อนบรรจุกระป๋อง , วันที่เผยแพร่ 25 ธ.ค. 2546

      สรุปสาระสำคัญ
    • ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์หน่อไม้ฝรั่งบรรจุกระป๋อง , วันที่เผยแพร่ 25 ธ.ค. 2546

      สรุปสาระสำคัญ
    • ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์หน่อไม้บรรจุกระป๋อง , วันที่เผยแพร่ 25 ธ.ค. 2546

      สรุปสาระสำคัญ
    • ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์เห็ดฟางบรรจุกระป๋อง , วันที่เผยแพร่ 25 ธ.ค. 2546

      สรุปสาระสำคัญ
    • ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์เห็ดบรรจุกระป๋อง , วันที่เผยแพร่ 25 ธ.ค. 2546

      สรุปสาระสำคัญ
    • ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์ผักดองบรรจุกระป๋อง , วันที่เผยแพร่ 25 ธ.ค. 2546

      สรุปสาระสำคัญ
    • ไต้หวัน : TW - มาตรฐานเครื่องดื่มน้ำผลไม้และผัก(ในภาชนะบรรจุ) , วันที่เผยแพร่ 25 ธ.ค. 2546

      สรุปสาระสำคัญ
    • ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์มันเทศเส้นแห้ง , วันที่เผยแพร่ 25 ธ.ค. 2546

      สรุปสาระสำคัญ
    • ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์มะเขือดอง , วันที่เผยแพร่ 25 ธ.ค. 2546

      สรุปสาระสำคัญ
    • ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์แตงกวาดอง , วันที่เผยแพร่ 25 ธ.ค. 2546

      สรุปสาระสำคัญ
    • ไต้หวัน : TW - มาตรฐานขิงดองเกลือ , วันที่เผยแพร่ 25 ธ.ค. 2546

      สรุปสาระสำคัญ
    • ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์กะหล่ำปลีดองเครื่องเทศ , วันที่เผยแพร่ 25 ธ.ค. 2546

      สรุปสาระสำคัญ
    • ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์ผลไม้แช่อิ่ม , วันที่เผยแพร่ 25 ธ.ค. 2546

      สรุปสาระสำคัญ
    • ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์ผักและผลไม้แห้ง , วันที่เผยแพร่ 25 ธ.ค. 2546

      สรุปสาระสำคัญ
    • ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์ผักและผลไม้ดอง , วันที่เผยแพร่ 25 ธ.ค. 2546

      สรุปสาระสำคัญ
    • ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์สับปะรดแช่แข็ง , วันที่เผยแพร่ 25 ธ.ค. 2546

      สรุปสาระสำคัญ
    • ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์หน่อไม้ฝรั่งขาวแช่แข็ง , วันที่เผยแพร่ 25 ธ.ค. 2546

      สรุปสาระสำคัญ
    • ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์หน่อไม้ฝรั่งเขียวแช่แข็ง , วันที่เผยแพร่ 25 ธ.ค. 2546

      สรุปสาระสำคัญ
    • ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์ถั่วทั้งฝักแช่แข็ง , วันที่เผยแพร่ 25 ธ.ค. 2546

      สรุปสาระสำคัญ
    • ไต้หวัน : TW - มารฐานผลิตภัณฑ์ผักและผลไม้แช่แข็ง , วันที่เผยแพร่ 25 ธ.ค. 2546

      สรุปสาระสำคัญ
    • ไต้หวัน : TW - มาตรฐานกล้วยหอม , วันที่เผยแพร่ 25 ธ.ค. 2546

      สรุปสาระสำคัญ
    • ไต้หวัน : TW - มาตรฐานขิงสด , วันที่เผยแพร่ 25 ธ.ค. 2546

      สรุปสาระสำคัญ
    • ไต้หวัน : TW - มาตรฐานกระเทียม , วันที่เผยแพร่ 25 ธ.ค. 2546

      สรุปสาระสำคัญ
    • ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มถั่วเหลือง(ในภาชนะบรรจุ) , วันที่เผยแพร่ 25 ธ.ค. 2546

      สรุปสาระสำคัญ
    • ไต้หวัน : TW - มาตรฐานถั่วเหลือง , วันที่เผยแพร่ 25 ธ.ค. 2546

      สรุปสาระสำคัญ
    • ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์เครื่องเทศและเครื่องปรุงรสพริก ชนิดทั้งเมล็ดและป่น , วันที่เผยแพร่ 23 ธ.ค. 2546

      สรุปสาระสำคัญ
    • ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์เครื่องปรุงกลิ่นรส , วันที่เผยแพร่ 23 ธ.ค. 2546

      สรุปสาระสำคัญ
    • ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์ซอสมะเขือเทศเข้มข้นบรรจุกระป๋อง , วันที่เผยแพร่ 23 ธ.ค. 2546

      สรุปสาระสำคัญ
    • ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์มะเขือเทศบรรจุกระป๋อง , วันที่เผยแพร่ 23 ธ.ค. 2546

      สรุปสาระสำคัญ
    • ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์ขากบแช่แข็ง , วันที่เผยแพร่ 23 ธ.ค. 2546

      สรุปสาระสำคัญ
    • ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์เนื้อปูบรรจุกระป๋อง , วันที่เผยแพร่ 23 ธ.ค. 2546

      สรุปสาระสำคัญ
    • ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์เนื้อปลาบดแช่แข็ง , วันที่เผยแพร่ 23 ธ.ค. 2546

      สรุปสาระสำคัญ
    • ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์ปลาทะเลแห้ง , วันที่เผยแพร่ 23 ธ.ค. 2546

      สรุปสาระสำคัญ
    • ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์ปลาแช่แข็ง , วันที่เผยแพร่ 23 ธ.ค. 2546

      สรุปสาระสำคัญ
    • ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์กุ้งบรรจุกระป๋อง , วันที่เผยแพร่ 23 ธ.ค. 2546

      สรุปสาระสำคัญ
    • ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์กุ้งแช่แข็ง , วันที่เผยแพร่ 23 ธ.ค. 2546

      สรุปสาระสำคัญ
    • ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์ไข่เยี่ยวม้า , วันที่เผยแพร่ 23 ธ.ค. 2546

      สรุปสาระสำคัญ
    • ไต้หวัน : TW - มาตรฐานไข่ไก่ , วันที่เผยแพร่ 23 ธ.ค. 2546

      สรุปสาระสำคัญ
    • ไต้หวัน : TW - มาตรฐานไส้ธรรมชาติ , วันที่เผยแพร่ 23 ธ.ค. 2546

      สรุปสาระสำคัญ
    • ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์ไส้กรอกแบบตะวันตก , วันที่เผยแพร่ 23 ธ.ค. 2546

      สรุปสาระสำคัญ
    • ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์กุนเชียง , วันที่เผยแพร่ 23 ธ.ค. 2546

      สรุปสาระสำคัญ
    • ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ปีกสด แช่เย็นและแช่เยือกแข็ง , วันที่เผยแพร่ 23 ธ.ค. 2546

      สรุปสาระสำคัญ
    • ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์บรรจุกระป๋อง , วันที่เผยแพร่ 23 ธ.ค. 2546

      สรุปสาระสำคัญ
    • ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์สด แช่เย็นและแช่เยือกแข็ง , วันที่เผยแพร่ 23 ธ.ค. 2546

      สรุปสาระสำคัญ
    • ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มเกลือแร่ในภาชนะบรรจุ , วันที่เผยแพร่ 23 ธ.ค. 2546

      สรุปสาระสำคัญ
    • ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์โกโก้ , วันที่เผยแพร่ 23 ธ.ค. 2546

      สรุปสาระสำคัญ
    • ไต้หวัน : TW - มาตรฐานการตรวจหาสารที่ไม่ละลายในกาแฟสำเร็จรูป , วันที่เผยแพร่ 23 ธ.ค. 2546

      สรุปสาระสำคัญ
    • ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์กาแฟสำเร็จรูป , วันที่เผยแพร่ 23 ธ.ค. 2546

      สรุปสาระสำคัญ
    • ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์ลูกกวาด ลูกอม , วันที่เผยแพร่ 23 ธ.ค. 2546

      สรุปสาระสำคัญ
    • ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์น้ำตาล , วันที่เผยแพร่ 23 ธ.ค. 2546

      สรุปสาระสำคัญ
    • ไต้หวัน : TW - มาตรฐานอ้อย , วันที่เผยแพร่ 23 ธ.ค. 2546

      สรุปสาระสำคัญ
    • ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์บิสกิต , วันที่เผยแพร่ 23 ธ.ค. 2546

      สรุปสาระสำคัญ
    • ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป , วันที่เผยแพร่ 23 ธ.ค. 2546

      สรุปสาระสำคัญ
    • ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์เส้นบะหมี่แห้ง , วันที่เผยแพร่ 23 ธ.ค. 2546

      สรุปสาระสำคัญ
    • ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์เส้นหมี่ , วันที่เผยแพร่ 23 ธ.ค. 2546

      สรุปสาระสำคัญ
    • ไต้หวัน : TW - มาตรฐานน้ำมันรำข้าว , วันที่เผยแพร่ 23 ธ.ค. 2546

      สรุปสาระสำคัญ
    • ไต้หวัน : TW - มาตรฐานผลิตภัณฑ์วุ้นเส้น , วันที่เผยแพร่ 23 ธ.ค. 2546

      สรุปสาระสำคัญ
    • ไต้หวัน : TW - มาตรฐานเต้าหู้ , วันที่เผยแพร่ 23 ธ.ค. 2546

      สรุปสาระสำคัญ
    • ไต้หวัน : TW - มาตรฐานเต้าเจี้ยว , วันที่เผยแพร่ 23 ธ.ค. 2546

      สรุปสาระสำคัญ
    • ไต้หวัน : TW - มาตรฐานถั่ว , วันที่เผยแพร่ 23 ธ.ค. 2546

      สรุปสาระสำคัญ
    • ไต้หวัน : TW - มาตรฐานข้าวสาร , วันที่เผยแพร่ 23 ธ.ค. 2546

      สรุปสาระสำคัญ
    • ไต้หวัน : TW - มาตรฐานข้าวกล้อง , วันที่เผยแพร่ 23 ธ.ค. 2546

      สรุปสาระสำคัญ
    • ไต้หวัน : TW - มาตรฐานข้าวเปลือก , วันที่เผยแพร่ 23 ธ.ค. 2546

      สรุปสาระสำคัญ
    • ไต้หวัน : TW - มาตรฐานสารปนเปื้อนที่ยอมรับได้ในภาชนะบรรจุ , วันที่เผยแพร่ 23 ธ.ค. 2546

      สรุปสาระสำคัญ
    ทั้งหมด 126 ฉบับ

    สถาบันอาหาร

    อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิ เพื่อสถาบันอาหาร

    2008 ซ.อรุณอมรินทร์ 36 ถ.อรุณอมรินทร์ แขวงบางยี่ขัน เขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร 10700

    Google map

    ติดต่อสอบถาม

    Email : fic@nfi.or.th
    หรือ Call center
    contact-img

    0-2422-8688 ต่อ 3121
    โทรสาร : 02-4228527