สวัสดี

FOOD LAW NEWS

    %E0%B9%80%E0%B8%AD%E0%B9%80%E0%B8%8A%E0%B8%B5%E0%B8%A2(Asia)
    ลำดับขั้นกฎหมาย : มาตรฐานสินค้า (Standard)
    เกาหลีใต้ ( ทั้งหมด 142 ฉบับ )
    • เกาหลีใต้ : KR_มาตรฐานผลิตภัณฑ์ยีสต์ , วันที่เผยแพร่ 18 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR_มาตรฐานเวย์ , วันที่เผยแพร่ 18 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR_มาตรฐานน้ำส้มสายชู , วันที่เผยแพร่ 18 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR_มาตรฐานมะเขือเทศเคตซัป , วันที่เผยแพร่ 18 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR_มาตรฐานหวานเย็น , วันที่เผยแพร่ 18 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR_มาตรฐานผลิตภัณฑ์จากไขปลา , วันที่เผยแพร่ 18 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR_มาตรฐานเครื่องเทศและเครื่องปรุงอาหารประจำโต๊ะ , วันที่เผยแพร่ 18 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR_มาตรฐานซอสถั่วเหลือง , วันที่เผยแพร่ 18 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR_มาตรฐานสาหร่ายแผ่นใหญ่ปรุงรส , วันที่เผยแพร่ 18 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR_มาตฐานซอส , วันที่เผยแพร่ 18 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR_มาตรฐานผลิตภัณฑ์โรยัลเจลลี , วันที่เผยแพร่ 18 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR_มาตรฐานผลิตภัณฑ์สกัดจากโพรพอลิส , วันที่เผยแพร่ 18 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR_มาตรฐานผลิตภัณฑ์ที่มีแบคทัเรียที่สร้างกรดแลคติก , วันที่เผยแพร่ 18 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR_มาตรฐานผลิตภัณฑ์ที่มีคลอโรฟิลล์ , วันที่เผยแพร่ 18 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR_มาตรฐานนมแปรรูป , วันที่เผยแพร่ 18 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR_มาตรฐานเนยแข็งแปรรูป , วันที่เผยแพร่ 18 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR_มาตรฐานผลิตภัณฑ์จากเกสรดอกไม้ , วันที่เผยแพร่ 18 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR_มาตรฐานผลิตภัณฑ์ออกตาโคซานอล , วันที่เผยแพร่ 18 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR_มาตรฐานผลิตภัณฑ์เสริมโภขนาการ , วันที่เผยแพร่ 18 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR_มาตรฐานเนยแข็งธรรมชาติ , วันที่เผยแพร่ 18 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR_มาตรฐานนมผง , วันที่เผยแพร่ 18 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR_มาตรฐานผลิตภัณฑ์มิวโคโพลีแซคคาไรด์โปรตีน , วันที่เผยแพร่ 18 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR_มาตรฐานเครื่องแกงผสม , วันที่เผยแพร่ 18 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR_มาตรฐานนมสูตรอื่นสำหรับเด็กและทารก , วันที่เผยแพร่ 18 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR_มาตรฐานสูตรนม , วันที่เผยแพร่ 18 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR_มาตรฐานครีมนม , วันที่เผยแพร่ 18 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR_มาตรฐานนม , วันที่เผยแพร่ 18 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR_มาตรฐานโคจิถั่วเหลืองแบบเกาหลี , วันที่เผยแพร่ 18 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR_มาตรฐานอาหารทดแทน , วันที่เผยแพร่ 18 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR_มาตรฐานนมไขมันต่ำ , วันที่เผยแพร่ 16 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR_มาตรฐานผลิตภัณฑ์เลซิธิน , วันที่เผยแพร่ 16 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR_มาตรฐานแลคโตส , วันที่เผยแพร่ 16 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR_มาตรฐานซอสถั่วเหลืองแบบเกาหลี , วันที่เผยแพร่ 16 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR_มาตรฐานถั่วเหลืองหมักแบบเกาหลี , วันที่เผยแพร่ 16 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR_มาตรฐานเต้าเจี้ยวแบบเกาหลี , วันที่เผยแพร่ 16 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR_มาตรฐานเครื่องพริกแบบเกาหลี , วันที่เผยแพร่ 16 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR_มาตรฐานอาหารแห้งสำเร็จรูป , วันที่เผยแพร่ 16 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR_มาตรฐานนมสูตรสำหรับทารก , วันที่เผยแพร่ 16 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR_มาตรฐานผลิตภัณฑ์สารสกัด , วันที่เผยแพร่ 16 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR_มาตรฐานชีสเทียม , วันที่เผยแพร่ 16 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR_มาตรฐานผงไอศกรีม , วันที่เผยแพร่ 16 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR_มาตรฐานไอศกรีมผสม , วันที่เผยแพร่ 16 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR_มาตรฐานไอศกรีม , วันที่เผยแพร่ 16 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR_มาตรฐานผลิตภัณฑ์โปรตีนนมไฮโดรไลเสส , วันที่เผยแพร่ 16 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR_มาตรฐานนมที่ไฮโดรไลซ์แลคโตส , วันที่เผยแพร่ 16 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR_มาตรฐานพริกป่นและพริกป่นหยาบ , วันที่เผยแพร่ 16 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR_มาตรฐานอาหารต้มสุกแข็ง , วันที่เผยแพร่ 16 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR_มาตรฐานผลิตภัณฑ์น้ำมันเมล็ดองุ่น , วันที่เผยแพร่ 16 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR_มาตรฐานนมแพะ , วันที่เผยแพร่ 16 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR_มาตรฐานผลิตภัณฑ์จากหน่ออ่อน , วันที่เผยแพร่ 16 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR_มาตรฐานผลิตภัณฑ์กรดแกมมาไลโนเลนิก , วันที่เผยแพร่ 16 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR_มาตรฐานผลิตภัณฑ์อาหารสำหรับผู้ป่วย , วันที่เผยแพร่ 16 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR_มาตรฐานนมสูตรตามการเจริญเติตโต , วันที่เผยแพร่ 16 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR_มาตรฐานน้ำมันให้กลิ่นรส , วันที่เผยแพร่ 16 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR_มาตรฐานผลิตภัณฑ์สกัดจากพืชที่หมักดอง , วันที่เผยแพร่ 15 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR_มาตรฐานนมหมัก , วันที่เผยแพร่ 15 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR_มาตรฐานผลิตภัณฑ์เอนไซม์ , วันที่เผยแพร่ 15 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR_มาตรฐานผลิตภัณฑ์ที่มีกรดอีโคซาเพนเทอิก , วันที่เผยแพร่ 15 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR_มาตรฐานผลิตภัณฑ์น้ำมันปลาไหลทะเล , วันที่เผยแพร่ 15 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR_มาตรฐานน้ำแข็งที่รับประทานได้ , วันที่เผยแพร่ 15 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR_มาตรฐานน้ำซอสราด , วันที่เผยแพร่ 15 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR_มาตรฐานผลิตภัณฑ์อาหารทอด , วันที่เผยแพร่ 15 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR_มาตรฐานเครื่องแกง , วันที่เผยแพร่ 15 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR_มาตรฐานเกลือผลึกและแปรรูป , วันที่เผยแพร่ 15 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR_มาตรฐานนมข้น , วันที่เผยแพร่ 15 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR_มาตรฐานผลิตภัณฑ์เครื่องเทศผสม , วันที่เผยแพร่ 15 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR_มาตรฐานผลิตภัณฑ์ไคโตซาน , วันที่เผยแพร่ 15 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR_มาตรฐานเต้าเจี้ยวดำแบบจีน , วันที่เผยแพร่ 15 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR_มาตรฐานแคปซูล , วันที่เผยแพร่ 15 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR_มาตรฐานบัตเตอร์มิลค์ , วันที่เผยแพร่ 15 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR_มาตรฐานบัตเตอร์ , วันที่เผยแพร่ 15 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR_มาตรฐานผลิตภัณฑ์เบต้า_แคโรทีน , วันที่เผยแพร่ 15 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR_มาตรฐานนมสูตรเมล็ดธัญพืชสำหรับเด็กและทารก , วันที่เผยแพร่ 15 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR_มาตรฐานผลิตภัณฑ์ Alkoxyglycerol , วันที่เผยแพร่ 15 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR_มาตรฐานผลิตภัณฑ์สาหร่ายทะเล , วันที่เผยแพร่ 14 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR_มาตรฐานกลูโคส , วันที่เผยแพร่ 10 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR_มาตรฐานเครื่องดื่มผลไม้หรือผัก , วันที่เผยแพร่ 10 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR_มาตรฐานปลาหมึกแช่แข็งแบบเร็วของโคเด็กส์ , วันที่เผยแพร่ 10 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR_มาตรฐานกุ้งก้ามกรามแช่แข็งแบบเร็วของโคเด็กซ์ , วันที่เผยแพร่ 10 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR_มาตรฐานไวน์ใส , วันที่เผยแพร่ 10 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR_มาตรฐานหมากฝรั่ง , วันที่เผยแพร่ 10 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR_มาตรฐานช็อกโกแลต , วันที่เผยแพร่ 10 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR_มาตรฐานเครื่องดื่มคาร์บอเนต , วันที่เผยแพร่ 10 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR_มาตรฐานปลาทูน่าในน้ำมันบรรจุกระป๋อง , วันที่เผยแพร่ 10 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR_มาตรฐานขนมหวานแห้ง , วันที่เผยแพร่ 10 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR_มาตรฐานขนมปังหรือเค้กข้าว , วันที่เผยแพร่ 10 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR_มาตรฐานบรั่นดี , วันที่เผยแพร่ 10 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR_มาตรฐานเครื่องดื่มผง , วันที่เผยแพร่ 10 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR-มาตรฐานผลิตภัณฑ์เบียร์ , วันที่เผยแพร่ 10 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR-มาตรฐานผลิตภัณฑ์ไขวัว , วันที่เผยแพร่ 10 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR-มาตรฐานผลิตภัณฑ์เต้าหู้ , วันที่เผยแพร่ 10 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR-มาตรฐานผลิตภัณฑ์เบคอน , วันที่เผยแพร่ 10 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR-มาตรฐานผลิตภัณฑ์ว่านหางจระเข้ , วันที่เผยแพร่ 10 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR-มาตรฐานวิสกี้ , วันที่เผยแพร่ 10 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR-มาตรฐานครีมจากพืช , วันที่เผยแพร่ 10 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR-มาตรฐานไวน์ขุ่น , วันที่เผยแพร่ 10 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR-มาตรฐานทอฟฟี่ , วันที่เผยแพร่ 10 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR-มาตรฐานน้ำตาล , วันที่เผยแพร่ 10 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR-มาตรฐานน้ำเชื่อมน้ำตาล , วันที่เผยแพร่ 10 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR-มาตรฐานชาผง , วันที่เผยแพร่ 10 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR-มาตรฐานชาจุ่ม , วันที่เผยแพร่ 10 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR-มาตรฐานเจลจากสตาร์ช , วันที่เผยแพร่ 10 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR-มาตรฐานสตาร์ช , วันที่เผยแพร่ 10 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR-มาตรฐานนมถั่วเหลือง , วันที่เผยแพร่ 10 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR-มาตรฐานโซจู , วันที่เผยแพร่ 10 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR-มาตรฐานที่ได้รับการถนอมรักษา , วันที่เผยแพร่ 10 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR-มาตรฐานไขสุกร , วันที่เผยแพร่ 10 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR-มาตรฐานอาหารทะเลดองและหมัก , วันที่เผยแพร่ 10 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR-มาตรฐานถั่วลิสงและถั่ว , วันที่เผยแพร่ 10 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR-มาตรฐานอาหารบรรจุ , วันที่เผยแพร่ 10 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR-มาตรฐานโอลิโก-แซคคาไรด์ , วันที่เผยแพร่ 10 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR-มาตรฐานก๋วยเตี๋ยว , วันที่เผยแพร่ 10 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR-มาตรฐานเครื่องดื่มแอลกอฮอล์กลั่นอย่างอื่น , วันที่เผยแพร่ 10 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR-มาตรฐานเห็ด , วันที่เผยแพร่ 10 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR-มาตรฐานเครื่องดื่มอย่างอื่น , วันที่เผยแพร่ 10 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR-มาตรฐานเครื่องดื่มแอลกอฮอล์อย่างอื่น , วันที่เผยแพร่ 10 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR-มาตรฐานไวน์ที่เป็นยา , วันที่เผยแพร่ 10 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR-มาตรฐานเนื้อ , วันที่เผยแพร่ 10 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR-มาตรฐานมายองเนส , วันที่เผยแพร่ 10 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR-มาตรฐานสุราอย่างแรง , วันที่เผยแพร่ 10 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR-มาตรฐานกิมจิ , วันที่เผยแพร่ 10 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR-มาตรฐานสกัดจากผลแอปริคอตญี่ปุ่น , วันที่เผยแพร่ 10 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR-มาตรฐานน้ำผึ้ง , วันที่เผยแพร่ 10 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR-มาตรฐานแยม , วันที่เผยแพร่ 10 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR-มาตรฐานไวน์ผลไม้ , วันที่เผยแพร่ 10 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR-มาตรฐานชาผลไม้ , วันที่เผยแพร่ 10 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR-มาตรฐานผลไม้และผักอื่นๆ , วันที่เผยแพร่ 10 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR-มาตรฐานฟรุคโตส , วันที่เผยแพร่ 10 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR-มาตรฐานเนื้อปลาและผลิตภัณฑ์เนื้อปลา , วันที่เผยแพร่ 10 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR-มาตรฐานเครื่องดื่มหมัก , วันที่เผยแพร่ 10 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR-มาตรฐานชาสกัด , วันที่เผยแพร่ 10 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR-มาตรฐานไข่ , วันที่เผยแพร่ 10 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR-มาตรฐานน้ำมันและไขมันบริโภค , วันที่เผยแพร่ 10 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR-มาตรฐานสัตว์น้ำจำพวกมีเปลือกและเนื้อปลาแห้ง , วันที่เผยแพร่ 10 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR-มาตรฐานเดกซ์ตริน , วันที่เผยแพร่ 10 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR-มาตรฐานลูกกวาด , วันที่เผยแพร่ 10 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR-มาตรฐานเนื้อปูต้มบรรจุกระป๋อง , วันที่เผยแพร่ 10 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR-มาตรฐานข้าวโพดสำหรับข้าวโพดคั่ว , วันที่เผยแพร่ 10 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR-มาตรฐานกาแฟ , วันที่เผยแพร่ 10 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR-มาตรฐานกุ้งหรือกุ้งนางแช่แข็งของโคเด็กซ์ , วันที่เผยแพร่ 10 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR-มาตรฐานกุ้งและกุ้งนางกระป๋องของโคเด็กซ์ , วันที่เผยแพร่ 10 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    • เกาหลีใต้ : KR-มาตรฐานโกโก้ , วันที่เผยแพร่ 10 ก.พ. 2548

      สรุปสาระสำคัญ
    ทั้งหมด 142 ฉบับ

    สถาบันอาหาร

    อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิ เพื่อสถาบันอาหาร

    2008 ซ.อรุณอมรินทร์ 36 ถ.อรุณอมรินทร์ แขวงบางยี่ขัน เขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร 10700

    Google map

    ติดต่อสอบถาม

    Email : fic@nfi.or.th
    หรือ Call center
    contact-img

    0-2422-8688 ต่อ 3121
    โทรสาร : 02-4228527