จีน : หลักเกณฑ์และข้อกำหนดสำหรับวัตถุดิบอาหารเพื่อสุขภาพและเกณฑ์การกล่าวอ้าง ปี 2566 , เริ่มบังคับใช้ 1 ตุลาคม 2566, วันที่เผยแพร่ 4 ก.ค. 2566
สรุปสาระสำคัญจีน : มาตรฐานอาหารแห่งชาติ: มาตรฐานการใช้สารเสริมทางโภชนาการในอาหาร , เริ่มบังคับใช้ 1 มกราคม 2556, วันที่เผยแพร่ 4 เม.ย. 2562
สรุปสาระสำคัญจีน : มาตรฐานการแสดงฉลากโภชนาการของอาหารบรรจุหีบห่อ , เริ่มบังคับใช้ 1 มกราคม 2556, วันที่เผยแพร่ 19 ก.ค. 2556
สรุปสาระสำคัญ | ต้นฉบับกฎหมาย