CEOs View


อุตสาหกรรมอาหารไทยไตรมาสที่ 3 แนวโน้มไตรมาสที่ 4 และปี 2561

  1. การผลิต

การผลิตอุตสาหกรรมอาหารไทยไตรมาสที่ 3 ปี 2561 ขยายตัวเพิ่มขึ้นร้อยละ 3.7 โดยมีปัจจัยสนับสนุนจากการบริโภคภายในประเทศที่ยังคงขยายตัวอย่างแข็งแกร่งตามการเติบโตทางเศรษฐกิจ ส่งผลทำให้อุตสาหกรรมอาหารที่เน้นผลิตและจำหน่ายในประเทศปรับตัวสูงขึ้นทั่วหน้า อาทิ การผลิตผลิตภัณฑ์นม (+6.3%), ผลิตภัณฑ์ขนมอบ (+3.0%), บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป (+1.3%), กาแฟ (+2.2%) และเครื่องปรุงรส (+5.2%)

 

 

ทั้งหมด มี 6 รายการ

มองอุตสาหกรรมเครื่องเทศเครื่องปรุงรสไทย โดย คุณวิศิษฏ์ ลิ้มประนะ กรรมการ ผู้จัดการ บริษัท อาจจิตต์ อินเตอร์เนชั่นเนล เพ็พเพอร์ แอนด์ สไปซ์ จำกัด

25 พฤศจิกายน 2557
หากจะกล่าวว่า “ปัจจุบันอาหารไทยเป็นหนึ่งในเมนูอาหารที่ผู้คนทั่วโลกรู้จัก” ก็คงไม่ผิด เพราะด้วย ปัจจัยหลายอย่างได้ส่งเสริมให้อาหารไทยมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักและได้รับความนิยมไปทั่วโลก ทั้งรสชาติ

มองอุตสาหกรรมเครื่องเทศเครื่องปรุงรสไทย โดย คุณวิศิษฏ์ ลิ้มประนะ กรรมการ ผู้จัดการ บริษัท อาจจิตต์ อินเตอร์เนชั่นเนล เพ็พเพอร์ แอนด์ สไปซ์ จำกัด

25 พฤศจิกายน 2557
หากจะกล่าวว่า “ปัจจุบันอาหารไทยเป็นหนึ่งในเมนูอาหารที่ผู้คนทั่วโลกรู้จัก” ก็คงไม่ผิด เพราะด้วย ปัจจัยหลายอย่างได้ส่งเสริมให้อาหารไทยมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักและได้รับความนิยมไปทั่วโลก ทั้งรสชาติ

มองอุตสาหกรรมเครื่องเทศเครื่องปรุงรสไทย โดย คุณวิศิษฏ์ ลิ้มประนะ กรรมการ ผู้จัดการ บริษัท อาจจิตต์ อินเตอร์เนชั่นเนล เพ็พเพอร์ แอนด์ สไปซ์ จำกัด

25 พฤศจิกายน 2557
หากจะกล่าวว่า “ปัจจุบันอาหารไทยเป็นหนึ่งในเมนูอาหารที่ผู้คนทั่วโลกรู้จัก” ก็คงไม่ผิด เพราะด้วย ปัจจัยหลายอย่างได้ส่งเสริมให้อาหารไทยมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักและได้รับความนิยมไปทั่วโลก ทั้งรสชาติ

มองอุตสาหกรรมเครื่องเทศเครื่องปรุงรสไทย โดย คุณวิศิษฏ์ ลิ้มประนะ กรรมการ ผู้จัดการ บริษัท อาจจิตต์ อินเตอร์เนชั่นเนล เพ็พเพอร์ แอนด์ สไปซ์ จำกัด

25 พฤศจิกายน 2557
หากจะกล่าวว่า “ปัจจุบันอาหารไทยเป็นหนึ่งในเมนูอาหารที่ผู้คนทั่วโลกรู้จัก” ก็คงไม่ผิด เพราะด้วย ปัจจัยหลายอย่างได้ส่งเสริมให้อาหารไทยมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักและได้รับความนิยมไปทั่วโลก ทั้งรสชาติ

มองอุตสาหกรรมเครื่องเทศเครื่องปรุงรสไทย โดย คุณวิศิษฏ์ ลิ้มประนะ กรรมการ ผู้จัดการ บริษัท อาจจิตต์ อินเตอร์เนชั่นเนล เพ็พเพอร์ แอนด์ สไปซ์ จำกัด

25 พฤศจิกายน 2557
หากจะกล่าวว่า “ปัจจุบันอาหารไทยเป็นหนึ่งในเมนูอาหารที่ผู้คนทั่วโลกรู้จัก” ก็คงไม่ผิด เพราะด้วย ปัจจัยหลายอย่างได้ส่งเสริมให้อาหารไทยมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักและได้รับความนิยมไปทั่วโลก ทั้งรสชาติ

Links