สวัสดี

ฮ่องกงแก้ไขกฎระเบียบเกี่ยวกับวัตถุอันตรายในอาหาร

แชร์:
Favorite (38)

17 มิถุนายน 2564

เมื่อวันที่ 11 มิถุนายน พ.ศ. 2564 ศูนย์ความปลอดภัยด้านอาหารของฮ่องกง (Centre for Food Safety, Hong Kong) ได้ออกระเบียบภายใต้มาตรา 55 ของกฎหมายสาธารณสุขและบริการเทศบาลเพื่อแก้ไข "สารที่เป็นอันตรายในระเบียบข้อบังคับด้านอาหาร 2021" เช่น การผลิตไขมันทรานส์ทางอุตสาหกรรม และสารพิษจากเชื้อราในอาหาร เนื้อหาสำคัญ ได้แก่

 

 

          บทบัญญัติอื่นๆ ของระเบียบนี้จะมีผลบังคับใช้ในวันที่ 1 มิถุนายน พ.ศ. 2566

download PDF ย้อนกลับ

สถาบันอาหาร

อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิ เพื่อสถาบันอาหาร

2008 ซ.อรุณอมรินทร์ 36 ถ.อรุณอมรินทร์ แขวงบางยี่ขัน เขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร 10700

Google map

ติดต่อสอบถาม

Email : fic@nfi.or.th
หรือ Call center
contact-img

0-2422-8688 ต่อ 3121
โทรสาร : 02-4228527